SÀN NHỰA BOSST - ECO'ST

 Sàn nhựa Bosst - Eco'st là vật liệu hoàn thiện và là sản phẩm lót sàn thông minh, được sản xuất theo qui trình thân thiện môi trường. Cải tiến thông qua những vật liệu truyền thống khác nhằm mang đến tiện ích cho cuộc sống bận rộn và giá thành hấp dẫn nhất. Vật liệu này với ưu điểm nổi bật và đáp ứng cho mục đích thương mại cao. Vật liệu mới cho cuộc sống hiện đại.

 Trên thị trường hiện có rất nhiều loại sàn nhựa SPC (hoặc được gọi là miếng dán sàn bằng nhựa) chất liệu chính là nhựa tổng hợp có thể kết hợp với một số chất liệu khác như bột đá, cấu thành vật liệu hoàn thiện và đảm bảo chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất cho mọi công trình. Một số dòng sản phẩm sàn nhựa với cấu tạo và kích thước khác nhau trên thị trường như: PVC, VCT, WPC,  SPC,…

SÀN NHỰA HÈM KHÓA EC601, SÀN NHỰA HÈM KHÓA

SÀN NHỰA HÈM KHÓA EC601

SÀN NHỰA BOSST - ECO'ST
 Sàn nhựa hèm khóa bosst được biết đến trên thị trường như một vật liệu mới chống thấm tuyệt vời và đang được phổ biến sử dụng tại các công ty, văn phòng, bệnh viện, trường học, và trung tâm thương mại.

Quy cách

  • (Dầy x Dài x Rông) 2.0mm x 910mm x 147mm
  • (Dầy x Dài x Rông) 4.0mm x 910mm x 147mm 
  • (Dầy x Dài x Rông) 7.5mm x 910mm x 147mm

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA HÈM KHÓA BOSST - ECO'ST
- Màu sắc, SẮC NÉT mang đến cho không gian vẻ đẹp hiện đại và cá tính. Đây là kiểu màu trung tính dễ phối đồ nội thất và được sử dụng cả trong kiểu nội thất hiện đại và cổ điển.
- Là sản phẩm làm từ nhựa, những yếu tố về nước hay nồm ẩm thường xảy ra tại nền nhà Việt Nam đều không làm sàn hư hại. Đây là một đặc điểm vượt trội của sàn nhựa so với các sản phẩm sàn làm từ gỗ.
- Lớp UV bảo vệ ảnh bề mặt dày 0.5 mm chống xước đặc biệt chống mòn cực tốt giúp sàn giữ được vẻ đẹp như mới dù lưu lượng đi lại cao.
- An toàn cho sức khỏe người sử dụng. Thành phần cấu tạo lên sàn là bột đá tự nhiên và bột nhựa nguyên chất hoàn toàn khác với loại nhựa tái chế ở một số sản phẩm sàn nhựa thông thường.

SÀN NHỰA HÈM KHÓA EC606, SÀN NHỰA HÈM KHÓA

SÀN NHỰA HÈM KHÓA EC606

LƯU Ý LẮP ĐẶT SÀN NHỰA HÈM KHÓA BOSST - ECO'ST
- Khuyến nghị thi công ván sàn nhựa bosst - eco'st sau cùng khi các hạng mục khác đã hoàn thiện. Mục đích để tránh các đội thợ thi công hạng mục khác làm xước bề mặt sàn.
- Trước khi lát sàn cần vệ sinh bề mặt sàn sạch và tẩy những chỗ lồi trên sàn.

SÀN NHỰA HÈM KHÓA EC605, SÀN NHỰA HÈM KHÓA

SÀN NHỰA HÈM KHÓA EC605

Khẩu KHÁC BIỆT CỦA SÀN NHỰA HÈM KHÓA BOSST - ECO'ST
- Kho Sàn Nhập Khẩu phân phối sản phẩm sàn nhựa Bosst - Eco’st chính hãng. Chúng tôi cung cấp giấy tờ CO - CQ chứng nhận nguồn gốc và chất lượng sản phẩm.
- Đơn giá chúng tôi cung cấp là đơn giá hoàn thiện bao gồm công lắp đặt.
- Sản phẩm chúng tôi cung cấp nguyên tem mác, bao bì có thông số kĩ thuật và tên nhà máy.
- Đội ngũ thợ lành nghề thi công sàn gỗ theo chuẩn kỹ thuật và nhanh chóng. Đồng thời kinh nghiệm của họ cũng hạn chế tối đa khả năng phải bảo hành.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved