SÀN NHỰA CHỐNG CHÁY HÀN QUỐC

Sàn nhựa cuộn được ứng dụng trong các công trình xây dựng điển hình như: Cửa hàng, Shop, Spa, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà kho, xưởng sản xuất,...Là vật liệu lát sàn vân gỗ rẻ nhất thị trường, tiện dụng và đa năng, khách hàng có thể tự trải với hướng dẫn mà không tốn phí nhân công lắp đặt.

 Sàn nhựa chống cháy chính là một trong những loại sàn nhựa thế hệ mới được nâng cấp tính năng chống cháy và bắt lửa. Trong các thảm họa ai cũng sợ nhất là ở các khu vực đông dân. Khi cháy xảy ra, phần sàn là phần duy nhất chúng ta có thể dựa vào đó mà thoát thân, cũng như các yếu tố để duy trì sự cháy sẽ phụ thuộc vào phần sàn lót rất nhiều. Đó là lý do có sàn nhựa chống cháy.

Sàn Nhựa Chống Cháy AT033,Sàn Nhựa

Sàn Nhựa Chống Cháy AT033

Sàn nhựa chống cháy hay chúng ta còn gọi là sàn nhựa chống bắt lửa chính là loại sàn lót làm từ nhựa nhưng được phủ các lớp cách nhiệt và loại bỏ các vật liệu có khả năng bắt lửa và duy trì sự cháy. Nó chính là một trong những thành tựu lớn trong ngành chế tạo sàn lót bằng nhựa của những quốc gia có sự phát triển về ngành công nghiệp sàn nhựa trên thế giới. Với loại sàn nhựa chống bắt lửa chúng ta lúc nào cũng có thể yên tâm hơn.

Sàn nhựa chống cháy là đặc tính chung của các dòng sàn nhựa chính hãng từ các thương hiệu lớn. Mỗi thương hiệu đều có một cách đầu tư và có một bí quyết riêng để tạo ra các loại sàn nhựa chống cháy và mang lại cho chúng ta được rất nhiều tiêu chí tối ưu để có thể giải quyết được vấn đề về sự bắt lựa cho sàn nhựa.

Sàn Nhựa Chống Cháy Đơn Màu, Sàn Nhựa Chống Cháy Đơn Màu

Sàn Nhựa Chống Cháy Đơn Màu

TÍNH NĂNG CỦA SÀN NHỰA CHỐNG CHÁY
- Cấu tạo dạng cuộn với diện tích lớn, hạn chế lộ điểm nối như các dòng sàn nhựa dạng tấm.
- Khả năng chống nước, chống nấm mốc, vi khuẩn, bụi bẩn.
- Giá thành rẻ hơn các loại vật liệu lót sàn khác.
- Dễ thi công, có thể tự thi công mà không cần thợ.
- Bề mặt phẳng, nhẵn, không thấm nước thuận tiện trong quá trình sử dụng, vệ sinh.

Sàn Nhựa Chống Cháy AT1257,Sàn Nhựa

Sàn Nhựa Chống Cháy AT1257

ĐỊNH DẠNG SÀN NHỰA CHỐNG CHÁY
- Roll size: Dày 1.2mm x Rộng 2m x Dài 25m
- Chủng loại: Sàn nhựa cuộn hàn quốc (khổ lớn)
- Nhà sản xuất: Hàn Quốc
- Bề mặt: Vân gỗ

Lưu ý: Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để hiển thị màu sắc và tỷ lệ chính xác, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo kết quả khớp chính xác. Màu sắc màn hình rất đa dạng nên vui lòng ghé thăm kho hàng hoặc yêu cầu mẫu trước khi đặt hàng.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa chống cháy hàn quốc quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved