SÀN NHỰA CUỘN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Sàn nhựa Cuộn giá rẻ bắt đầu như muối đá và dầu thô, cả hai nguyên liệu này đều luôn có sẵn. Việc sản xuất sàn nhựa cuộn không liên quan đến bất kỳ loại cây nào, không giống như tre, nứa và sàn gỗ cứng. Sàn được làm bằng nhựa PVC cũng có khả năng chống cháy do được bổ sung thêm một lớp bảo vệ chống cháy, vì vậy nó an toàn cho ngôi nhà.

 Sàn nhựa Cuộn giá rẻ là sản phẩm có thể tái chế 100% với mức năng lượng và tài nguyên thiên nhiên tối thiểu để sản xuất. Ngoài ra, sàn nhựa cuộn giá rẻ chống mối và chống nước. Sàn nhựa cuộn là tấm sàn đồng bộ, sàn nhựa Cuộn cũng dễ dàng lắp đặt hơn nhiều loại sàn khác.

CẤU TẠO SÀN NHỰA CUỘN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
- Sử dụng 100% nhựa nguyên sinh an toàn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Hàn Quốc và được cấp đầy đủ các chứng chỉ: KSQ, ISO 9001/2005, KCL, K+….vv.

CẤU TẠO SÀN NHỰA CUỘN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, SÀN NHỰA CUỘN

CẤU TẠO SÀN NHỰA CUỘN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
 

ĐẶC ĐIỂM SÀN NHỰA CUỘN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

ĐẶC ĐIỂM SÀN NHỰA CUỘN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, SÀN NHỰA CUỘN

 

ĐẶC ĐIỂM SÀN NHỰA CUỘN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

 

TÍNH NĂM SÀN NHỰA CUỘN GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
- Sàn nhựa Cuộn giá rẻ tại hà nội không thấm nước, với thành phần nhựa vinyl nguyên sinh 100%, khe nối xử lý bằng keo chuyên dụng, đảm bảo hiệu suất chống thấm nước và chống trơn trượt.
- Sàn nhựa Cuộn giá rẻ tại hà nội khống trầy xước, mài mòn, chống cháy, lớp phủ chống phai màu, chống mối mọt 100%. ( đối với hàng Hàn Quốc )
- Sàn nhựa Cuộn giá rẻ tại hà nội cho phép thi công nhanh, trọng lượng nhẹ, thuận lợi trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ. Vì vậy chúng có tính cạnh tranh cao hơn trên thị trường sàn.
- Hấp thụ tiếng ồn, mang lại không gian yên tĩnh khi đi lại
- Bản lớn vân gỗ liền mạch mang tới vẻ đẹp tự nhiên nhất
- Dễ dàng làm sạch, là sản phẩm xanh thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn Korea.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ
- Sàn nhựa cuộn sunyoung được ứng dụng trong các công trình xây dựng điển hình như: Cửa hàng, Shop, Spa, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà kho, xưởng sản xuất…
- Là vật liệu lát sàn vân gỗ rẻ nhất thị trường, tiện dụng và đa năng, khách hàng có thể tự trải với hướng dẫn mà không tốn phí nhân công lắp đặt.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa cuộn và Sàn nhựa Cuộn giá rẻ tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved