SÀN NHỰA CUỘN NHIỀU LỚP

sàn nhựa cuộn nhiều lớp sử dụng 100% nhựa nguyên sinh an toàn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Hàn Quốc và được cấp đầy đủ các chứng chỉ: KSQ, ISO 9001/2005, KCL, K+….vv.

 Đối với sàn nhựa cuộn nhiều lớp thường dùng cho nhà dân hoặc trường học, khu công nghệp vv... Nhưng sàn nhựa cuộn nhiều lớp có thành phần kháng khuẩn, nhiều khách hàng nhầm tin tưởng là không dùng được trong các bệnh viện hoặc phòng mổ của thẩm mỹ viện, mà ở đây sàn nhựa cuộn nhiều lớp có kháng khuẩn được dùng tùy thuộc vào khung cảnh để sử dụng cho phù hợp, như đi lại ít hoặc trong phòng sạch đổi lại vẫn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và kinh tế giảm bớt. Nhiều khách hàng ghĩ rằng chỉ có sàn nhựa đồng nhất mới có thể trải được ở bênh viện hay thảm mỹ viện, ở đây sàn nhựa cuộn nhiều lớp được cấu tạo nhiều thành phần tạo lên như

Cấu Tạo Sàn Nhựa Cuộn sàn nhựa nhiều lớp, sàn nhựa cuộn

Cấu Tạo Sàn Nhựa Cuộn sàn nhựa nhiều lớp

  •  Lớp phủ UV
  •  Lớp phủ chống mòn
  •  Lớp giấy vân gỗ
  •  Lớp nhựa PVC
  •  Lớp giưới cùng có độ bán dính keo tốt

- Những thành phần trên tạo lên 1 lớp hoàn chỉnh để có thể dùng cho mọi bề mặt dành cho các bệnh viện và thẩm mỹ viện, sàn nhựa cuộn nhiều lớp khi khỉ sử dụng đối với tần suất đi lại nhiều sau nhiều năm sử dụng sẽ bị bài mòn lớp trên cùng và càng về sau sẽ bị ảnh hưởng tới độ bền cũng như độ thẩm mỹ, do đó sàn nhựa cuộn nhiều lớp được sủ dụng cho tần suất đi lại vừa phải và cũng như tùy thuộc vào công việc để lắp đặt cho phù hợp.
- Còn sàn nhựa cuộn đồng nhất được tạo lên nguyên khối hợp nhất khi được nhiều nhà đầu tư lựa trọn cho bệnh viện và thẩm mỹ nhưng lại ở ngoài khu hành lang tần suất đi lại rất là nhiều trong một giờ, do đó khi sử dụng sàn nhựa đồng nhất chỉ 1 thành phần nguyên khối tạo lên với mức độ bài mòn cực kỳ khó với dòng sản phẩm này, nếu như có bài mòn không đáng kể, khi sử dụng một thời gian đã bị bài mòn có thể tái tạo lại 1 lớp phủ bóng như ban đầu và không ảnh hưởng đến phần sau của sàn nhựa đồng chất.
- Như vậy về phần sàn nhựa cuộn nhiều  lớp sử dụng sẽ bị bài mòn sẽ không được tái tạo lại như sàn nhựa cuộn đồng nhất vì nguyên do nhiều lớp tạo lên khi sử dụng bị bài mòn lớp UV và lớp phủ chống bài mòn còn lại là lớp nhựa PVC thì về thời gian là không được lâu dài khi sử dụng sai mục đích như sàn nhựa cuộn đồng nhất.

Sàn nhựa cuộn lát nền nội thất: Căn hộ, công trình công cộng, thư viện, trường học, mầm non, cửa hàng, khách sạn, shop, nhà thi đấu, cafe…vv
- Cấu tạo dạng cuộn nhiều lớp hạn chế tối đa sự cong vênh, co ngót, giãn nở, điểm nối liền mạch ngăn chặn sự ngấm nước, vi khuẩn, bụi bẩn.
- Được làm từ nhựa nguyên sinh dẻo nên đi lại êm chân, không gây tiếng ồn, giảm chấn thương va đập, bề mặt dễ dàng đàn hồi trở lại.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa cuộn nhiều lớp quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved