SÀN NHỰA CUỘN TRẢI NHÀ XƯỞNG

Sử dụng Sàn nhựa cuộn hay sàn vinyl cuộn cho nhà máy, xưởng sản xuất là điều không thể thiếu, bởi vật liệu đáp ứng những tiêu chí cho một nền công nghiệp phát triển hiện đại và bền vững.

 Sàn nhựa cuộn trải nhà xưởng được tạo ra từ chất liệu 100% PVC cao cấp, mềm dẻo, đã qua xử lý nhờ công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc vì thế không để lại mùi hay bị nổ trên bề mặt khi tiếp xúc các hóa chất. Ngoài ra bề mặt sản phẩm là những nút tròn dập nổi trên mặt hoặc vẫn gỗ tự nhiên làm cho sàn nhựa hạn chết trơn trượt tuyệt đối, cách điệu mềm mại và sang trọng hơn.

Sàn vinyl đồng  nhất là dòng sàn vinyl chuyên dụng cho các khu vực siêu thị, hành lang, nhà ở, bệnh viện, nhà xưởng,... bởi tính năng thẩm mỹ và chịu lực vượt trội hơn. 

Sàn vinyl cuộn cho hệ thống nhà xưởng trên thị trường nước ta hiện nay có 2 loại chính: 
1 - Sàn nhựa tấm/thanh
2 - Sàn nhựa cuộn Vinyl

Sàn Vinyl dạng tấm
 Cấu tạo sàn dạng tấm được các nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn đồng nhất, một khối không cá các lớp riêng biệt. Nguyên liệu chính từ bột đá, nhựa pvc, cacbon và một số phụ gia khác cho ra những sản phẩm phù hợp với từng vị trí và công trình cụ thể.

Thi công sàn Vinyl
 Sàn Vinyl đồng nhất dạng tấm thường được ứng dụng tại những nhà máy có trang thiết bị nặng, thường xuyên phải di chuyển bởi đặc tính vật liệu có khả năng chịu lực nén, mài mòn và độ đàn hồi rất tốt.

 
Sàn Vinyl dạng cuộn
 Cấu tạo sàn vinyl dạng cuộn được chia làm 2 loại đồng nhất và nhiều lớp. Thành phần chính là bột đá và nhựa pvc kết hợp cùng phụ gia. Sàn vinyl nhiều lớp có cấu trức từ 4-5 lớp với các chức năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, mài mòn.

Thi công sàn vinyl
 Sàn vinyl cuộn chống tĩnh điện thích hợp hơn với những khu công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, hệ thống văn phòng nhà máy, phòng sạch.
 

SÀN NHỰA CUỘN TRẢI NHÀ XƯỞNG, Sàn nhựa cuộn MSP31

Sàn nhựa cuộn MSP31

Cấu tạo sàn vinyl cuộn lại được chia làm 2 loại:

1 - Sàn nhựa Nhiều lớp.
2 - Sàn nhựa Đồng nhất. 
- Cấu tạo sàn vinyl dạng tấm/thanh được các nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn đồng nhất, một khối không có các lớp riêng biệt. Nguyên liệu chính từ bột đá, nhựa PVC, cacbon và một số phụ gia khác cho ra những sản phẩm phù hợp với từng vị trí và công trình cụ thể.
- Thành phần chính là bột đá và nhựa pvc kết hợp cùng phụ gia. Sàn Nhựa Cuộn nhiều lớp có cấu trúc từ 4 đến 5 lớp với các chức năng kháng khuẩn, chống nấm mốc, mài mòn.
+ Sàn vinyl đồng nhất dạng tấm thường được ứng dụng tại những nhà máy có trang thiết bị nặng, thường xuyên phải di chuyển bởi đặc tính vật liệu có khả năng chịu lực nén, mài mòn và độ đàn hồi rất tốt.
+ Sàn Vinyl cuộn chống tĩnh điện thích hợp hơn với những khu công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, hệ thống văn phòng nhà máy, phòng sạch.

SÀN NHỰA CUỘN TRẢI NHÀ XƯỞNG, Sàn nhựa cuộn MSP31

Sàn nhựa cuộn MSP31

Ở Việt Nam sàn vinyl nhà xưởng có những thương hiệu sau:

- Sàn Vinyl LG, Hanwha, Decoria có nguồn gốc Hàn Quốc.
- Sàn Vinyl Gerflor: Đây là sản phẩm xuất xứ từ Pháp, sử dụng phổ biến ở các nước Đông Nam Á và Trung Đông.
- Sàn Vinyl Tarkett của Thụy Điển có mặt rộng rãi trên toàn thế giới.

Tuổi thọ của sàn vinyl nhà xưởng phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm, vị trí lắp đặt, thi công đúng quy trình theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Thông thường các dòng vinyl có độ bền trung bình từ 8 – 10 năm nếu được khai thác và bảo quản đúng phương pháp.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa cuộn và Sàn nhựa cuộn trải nhà xưởng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved