SÀN NHỰA ĐỒNG NHẤT KHÁNG KHUẨN

Sàn nhựa đồng nhất kháng khuẩn là gì? Quý khách có thể sử dụng dòng sàn này trong những công trình nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.!

  Trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng các dòng vật liệu thông minh như Sàn nhựa đồng nhất kháng khuẩn vào xây dựng đang dần trở nên phổ biến và thịnh hành hơn. Bên cạnh những tính năng vượt trội, sàn nhựa đồng nhất kháng khuẩn còn có thêm một ưu điểm tối ưu thuyết phục người tiêu dùng. Đó là tính linh hoạt cao trong khả năng áp dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau.
Vậy, Sàn nhựa đồng nhất kháng khuẩn là dòng sản phẩm như thế nào? Có thể áp dụng vào các hạng mục công trình nào?.

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn AT2065, Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn AT2065 hình ảnh thi công trong thảm mỹ viện phòng phẫu

SÀN NHỰA ĐỒNG NHẤT KHÁNG KHUẨN LÀ GÌ?
- Sàn nhựa đồng nhất kháng khuẩn hay còn được gọi là sàn Vinyl đồng nhất, là dòng sản phẩm lót sàn có thành phần chính là nhựa nguyên sinh. Dưới dây chuyền sản xuất của công nghệ hiện đại, sàn đồng nhất có nhiều đặc tính tối ưu về khả năng chịu lực và chống va đập dưới tác động của ngoại lực. Hiện nay, sàn đồng nhất đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn và tin dùng ở nhiều hạng mục công trình thi công khác nhau.

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn AT2065, Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn AT2065

SÀN NHỰA ĐỒNG NHẤT KHÁNG KHUẨN ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH NÀO?
- Sàn nhựa đồng nhất kháng khuẩn được biết đến là dòng sàn có nhiều khả năng vượt trội, như chịu lực cao, chống trầy xước, chống trơn trượt,… Đặc biệt, sàn đồng Nhất còn có tính năng dễ dàng vệ sinh, hỗ trợ quá trình lau chùi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Những tính năng tối ưu này đã giúp sàn đồng nhất trở thành dòng sản phẩm phù hợp với đa dạng các hạng mục công trình khác nhau. 
- Cụ thể, quý khách có thể áp dụng sản phẩm sàn đồng nhất cho các công trình có yêu cầu cao trong vệ sinh và kháng khuẩn. Có thể kể đến một vài công trình đã và đang sử dụng sàn đồng nhất như bệnh viện, nhà trẻ, trường học, hoặc các khu vui chơi, vận động dành cho trẻ em…

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn AT2065, Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn AT2065

NHƯ VẬY
- Với những thông tin cụ thể trên đây, Nội Thất Anh Tuấn hy vọng đã giúp quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi “Sàn nhựa đồng nhất kháng khuẩn là gì?”, cũng như những công trình có thể áp dụng dòng sàn này vào thi công. Nội Thất Anh Tuấn tin chắc rằng, với những tính năng vượt trội của mình, Sàn nhựa đồng nhất kháng khuẩn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho công trình nhà ở, kinh doanh của quý khách.
Hiện nay, Nội Thất Anh Tuấn chúng tôi đang có kinh doanh đa dạng các sản phẩm sàn nhựa cuộn nhập khẩu với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm sàn nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn cụ thể nhất nhé!

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa đồng nhất kháng khuẩn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568
 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved