SÀN NHỰA ĐỒNG NHẤT SỬ DỤNG CÔNG TRÌNH NÀO?

Sàn nhựa đồng nhất là gì? Quý khách có thể sử dụng dòng sàn này trong những công trình nào? Mời quý vị cùng AT tìm hiểu nhé!

 Trong thời gian gần đây, xu hướng sử dụng các dòng vật liệu thông minh như sàn vinyl đồng nhất vào xây dựng đang dần trở nên phổ biến và thịnh hành hơn. Bên cạnh những tính năng vượt trội, sàn đồng chất còn có thêm một ưu điểm tối ưu thuyết phục người tiêu dùng. Đó là tính linh hoạt cao trong khả năng áp dụng vào nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Sàn Nhựa Đồng Nhất AT1021, sàn nhựa cuộn

Sàn Nhựa Đồng Nhất AT1021

Vậy, sàn nhựa đồng chất là dòng sản phẩm như thế nào? Có thể áp dụng vào các hạng mục công trình nào? Hãy để AT thông tin đến bạn cụ thể hơn nhé!

SÀN NHỰA ĐỒNG NHẤT LÀ GÌ
 Sàn nhựa đồng nhất hay còn được gọi là sàn Vinyl đồng nhất, là dòng sản phẩm lót sàn có thành phần chính là nhựa nguyên sinh. Dưới dây chuyền sản xuất của công nghệ hiện đại, sàn đồng nhất có nhiều đặc tính tối ưu về khả năng chịu lực và chống va đập dưới tác động của ngoại lực. Hiện nay, sàn đồng nhất đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm, lựa chọn và tin dùng ở nhiều hạng mục công trình thi công khác nhau.

SÀN NHỰA ĐỒNG NHẤT SỬ DỤNG CÔNG TRÌNH NÀO?
 Sàn nhựa đồng nhất được biết đến là dòng sàn có nhiều khả năng vượt trội, như chịu lực cao, chống trầy xước, chống trơn trượt,… Đặc biệt, sàn đồng nhất còn có tính năng dễ dàng vệ sinh, hỗ trợ quá trình lau chùi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Những tính năng tối ưu này đã giúp sàn đồng nhất trở thành dòng sản phẩm phù hợp với đa dạng các hạng mục công trình khác nhau. 

Sàn Nhựa Đồng Nhất AT1021, sàn nhựa cuộn

Sàn Nhựa Đồng Nhất AT1021

Cụ thể, quý khách có thể áp dụng sản phẩm sàn đồng nhất cho các công trình có yêu cầu cao trong vệ sinh và kháng khuẩn. Có thể kể đến một vài công trình đã và đang sử dụng sàn đồng nhất như bệnh viện, nhà trẻ, trường học, hoặc các khu vui chơi, vận động dành cho trẻ em…

ỨNG DỤNG
 Sàn nhựa đồng Nhất có thể ứng dụng cho sân bay, nhà máy, bệnh viện, phòng máy tính, phòng điều khiển, trạm biến thế, phòng sạch..
Kích thước: 2.0mm x 2m x 20m/0.7mm/40m2/roll
Kháng khuẩn :IOS846-C
Hiện nay có rất nhiều nhà thầu lựa chọn sàn đồng chất để ứng dụng cho các công trình xây dựng trên toàn quốc.

KẾT LUẬN
 Với những thông tin cụ thể trên đây, Nội Thất Anh Tuấn hy vọng đã giúp quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi “Sàn nhựa đồng nhất là gì?”, cũng như những công trình có thể áp dụng dòng sàn này vào thi công. Nội Thất Anh Tuấn tin chắc rằng, với những tính năng vượt trội của mình, sàn đồng nhất sẽ là sự lựa chọn thông minh cho công trình nhà ở, kinh doanh của quý khách.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang có kinh doanh đa dạng các sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Vì thế, nếu quý khách có nhu cầu tìm mua các sản phẩm sàn nhựa cuộn, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên AT tư vấn cụ thể nhất nhé!

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa đồng nhất quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved