SÀN NHỰA GIẢ GỖ CHO SHOP THỜI TRANG

Bạn đang kinh doanh một shop thời trang và vẫn cảm thấy thiếu một thứ gì đó tạo nên sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp cho cửa hàng của mình? hay việc hoàn thiện xây dựng shop thời trang của bạn đã đạt 90% mà vẫn chưa lựa chọn được loại vật liệu nào để lót sàn thật bền bỉ, sang trọng mà vẫn "đẹp" về chi phí đầu tư? Không cần nghĩ nhiều nữa.

   sàn nhựa giả gỗ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn bởi những gì mà nó mang lại sẽ khiến bạn gật gù ưng ý. Nếu còn đắn đo, Nội Thất Anh Tuấn thuyết phục bạn qua bài viết này nhé.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503

SÀN NHỰA GIẢ GỖ LÀ LỰA CHỌN SỐ 1 CHO SHOP THỜI TRANG
- Ăn mặc là nhu cầu thiết yếu của con người ở mọi thời đại, nếu quần áo, phụ kiện thời trang đòi hỏi sự cầu kì trong thiết kế thì không gian trưng bày, kinh doanh thời trang cũng đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp xứng tầm với những món đồ được bán ở đó. 
- Shop thời trang là môi trường có nhiều loại quần áo và phụ kiện khác nhau. Lựa chọn vật liệu trải sàn là một trong những khâu quan trọng nhất để tạo nên cái "SANG" và cái "TRỌNG" của mỗi shop thời trang. Vẻ đẹp của vân gỗ từ xưa tới nay luôn rất "dễ tính" trong việc trang trí kết hợp ở nhiều lĩnh vực đòi hỏi tính thẩm mĩ.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503

- Thế nhưng để đầu tư cho sàn gỗ tự nhiên thì chi phí bỏ ra rất lớn, nhưng với thời tiết và điều kiện khí hậu ở Việt Nam, tuổi thọ của sàn gỗ không thực sự được lâu, quá trình bảo quản và sửa chữa cũng khá phức tạp.
- Chính vì điều đó mà sàn nhựa giả gỗ đã tạo được thiện cảm nhất định trong lòng người tiêu dùng trong thời gian qua bởi tính thẩm mĩ cao cấp của nó trong khi việc chọn mua và lắp đặt, thi công lại vô cùng dễ dàng.
- Sàn nhựa ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong các của hàng thời trang. Ngoài vẻ đẹp, sàn nhựa giả gỗ còn gì đặc biệt để xứng với những gì người tiêu dùng vẫn ca ngợi?

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503

Nếu chỉ có vẻ đẹp giống gỗ tự nhiên thì có lẽ loại vật liệu đang nói đến chủa chúng ta chỉ là một bản sao rẻ tiền đúng nghĩa, nhưng những ưu điểm dưới đây của sàn nhựa giả gỗ giá rẻ lại chứng minh đây là loại vật liệu hiện đại và sẽ là xu hướng trong tương lai gần :

  • Thân thiện với người sử dụng và môi trường.
  • Trọng lượng nhẹ,dễ dàng vận chuyển và thi công.
  • Mát mẻ về mùa hè và ấm cúng về mùa đông lạnh giá.
  • Chống thấm nước, chịu ngập nước, chống trơn trượt.
  • Chi phí đầu tư hợp lí với đại đa số người tiêu dùng.
  • Chất liệu cấu tạo có khả năng chống chịu va đập, mài mòn cao.
  • Chống mối mọt và sự xâm hại của các loại vi khuẩn, côn trùng.
  • Bề mặt sơn vân gỗ giống với gỗ tự nhiên đến hơn 90%, vô cùng tinh tế và sang trọng.
  • Được ứng dụng trong nhiều phạm vi và công trình như nhà ở, phòng hát, nhà thi đấu....

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa giả gỗ shop thời trang quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved