SÀN NHỰA GIẢ GỖ TỰ DÁN GIÁ RẺ

Sàn nhựa giả gỗ tự dán giá rẻ có tốt không? Trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay, thay vì việc sử dụng những loại nền đá hoa, nền gỗ như trước, nhiều người đã chọn sử dụng loại sàn nhựa tự dán để thay thế.

  Đây là một trong những loại sàn vừa rẻ vừa đẹp và rất được lòng người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn còn rất người người đang thắc mắc về việc sử dụng sàn nhựa giả gỗ tự dán là gì? Sàn nhựa giả gỗ tự dán có tốt không? Có nên sử dụng sàn nhựa tự dán không?

Sàn Nhựa Giả Gỗ Tự Dán Giá Rẻ DP1502, Sàn Nhựa Dán Keo

Sàn Nhựa Giả Gỗ Tự Dán Giá Rẻ DP1502

SÀN NHỰA GIẢ GỖ TỰ DÁN GIÁ RẺ
 Sàn nhựa giả gỗ tự dán hay được gọi là sàn nhựa tự bóc dán hoặc sàn nhựa có keo tự dính, sàn nhựa dán có keo sẵn, sàn nhựa bóc dán. Là vật liệu thường dùng để lắp đặt nội thất trong nhà cũng là cùng một chất liệu chỉ là tên gọi khác nhau do người tiêu dùng tự gọi.
Sàn nhựa giả gỗ tự dán có lớp đế được thiết kế có lớp keo dán sẵn và lớp giấy giống đề can. Khi lắp đặt chỉ cần kéo lớp giấy đề can ra là có thể thi công.

CẤU TẠO SÀN NHỰA TỰ DÁN GIÁ RẺ

  • Lớp Bề Mặt - Lớp bề mặt là lớp trên cùng của sản phẩm, có độ cứng nhất định và chống được lực tác động của mặt sàn. Lớp này tạo sức căng lên bề mặt sàn, giúp cho sàn không bị bám bẩn hay ngấm nước trong quá trình sử dụng.
  • Lớp Nhựa - Đây là lớp vật liệu chính tạo nên sàn nhựa giả gỗ dán keo. Với thành phần 90% là nhựa PVC chúng có tác dụng đảm bảo bề mặt phẳng, hạn chế sự cong vênh đồng thời có tính chịu lực và chịu mối mọt tối ưu.
  • Lớp Vân Trang Trí - Sàn nhựa vân gỗ có mỹ quan trông giống sàn gỗ tự nhiên là bởi có lớp vân gỗ trang trí tinh tế. Với công nghệ sản xuất hiện đại, lớp trang trí được tạo nên với những màu sắc đa dạng và họa tiết tinh tế như vân đá, vân thảm, giống thật 100%. Nhờ vậy mà ngày càng nhiều khách hàng ưa chuộng vẻ đẹp của loại sản phẩm sàn nhựa giả gỗ tự dán giá rẻ.
  • Lớp Bảo Vệ - Lớp bảo vệ có chức năng chống bào mòn, ngăn chặn sự ẩm mốc do những tác động của thời tiết, môi trường. Nhờ có lớp bảo vệ, sản phẩm có độ bền cao, có thể lên đến 15 hoặc 20 năm. Ngoài ra, nhờ lớp bảo vệ cho nên lớp hoa văn trên bề mặt sàn không bị phai mờ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Lớp Keo - Đây là lớp dưới cùng của sàn nhựa dán keo. Lớp keo giúp cố định mặt sàn vinyl giả gỗ với bề mặt của nền nhà. Lớp keo này cần được tra đúng tiêu chuẩn 0,5kg/m2 để đảm bảo giữ được miếng sàn gỗ, thừa hay thiếu keo cũng đều không đảm bảo tiêu chuẩn trong thi công sàn nhựa giả gỗ.

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA GIẢ GỖ TỰ DÁN GIÁ RẺ
 Ưu điểm nổi bật của loại sàn nhựa này chính là nó có thiết kế thật với những loại sàn gỗ, các vân gỗ thường rất giống với những loại gỗ có trong tự nhiên. Thêm vào đó sản phẩm này được thiết kế để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của sàn gạch.
Sàn nhựa dán keo có khả năng chống chịu tốt, hoàn toàn chống nước và không bị ẩm ướt khi đến trời nồm. Sản phẩm cúng có khả giá thành rất đa dạng, rẻ hơn so với giá sàn gỗ rất nhiều giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu và phí thi công. Cách sử dụng sản phẩm vô cùng đơn giản nên bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền cho chi phí lắp đặt.

Sàn Nhựa Dán Keo SunYoung SAW1035, Sàn Nhựa Dán Keo

Sàn Nhựa Dán Keo SunYoung SAW1035

NHƯỢC ĐIỂM SÀN NHỰA GIẢ GỖ TỰ DÁN GIÁ RẺ
 Đây là sản phẩm chỉ dành cho những công trình thi công ngắn hạn, và khả năng ứng dụng của sản phẩm không linh hoạt. Sàn nhựa giả gỗ tự dán giá rẻ thường khó có thể ứng dụng cho những địa điểm như phòng tắm, phòng vệ sinh bởi đây là môi trường hay có nước nên rất dễ bị hỏng.
Tuy nhiên, loại sàn nhựa giả gỗ tự dán này cũng có khá nhiều những nhược điểm trong thiết kế. Loại sàn nhựa giả gỗ tự dán giá rẻ này tuy thi công dễ dàng nhưng rất dễ bong do nếu quá thời gian thì lớp keo dán bên dưới không còn dính nữa. Tuổi thọ của sàn nhựa tự dính cũng rất ngắn chỉ 2 – 3 năm.

ỨNG DỤNG SÀN NHỰA GIẢ GỖ TỰ DÁN GIÁ RẺ
 Sàn nhựa giả gỗ tự dán sẽ phù hợp với các công trình như các văn phòng công ty, quán trà sữa, cửa hàng bán quần áo, quán café,… Các công trình này chỉ trong vòng vài năm là sẽ thi công lại để làm mới không gian.

Để biết thông tin chi tiết về thi công sàn nhựa giả gỗ tự dán giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved