SÀN NHỰA GOLDEN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Để tìm được mẫu sàn nhựa đẹp và sang trọng cho bất kỳ không gian nào thì việc lựa chọn chất liệu nhựa, màu sắc… là cực kỳ quan trọng. Thương hiệu sàn nhựa Golden đã khẳng định được chất lượng hàng đầu tại Châu âu cùng sự đa dạng trong các phân khúc đã thực sự thuyết phục người tiêu dùng Việt Nam.

 Sàn nhựa Golden - Pháp đang là dòng ván sàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Yếu tố nào đã thuyết phục người tiêu dùng? Như các bạn đã biết Châu âu là một thị trường vô cùng khó tính, luôn đặt chính sách bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì vậy mỗi sản phẩm tại đây đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn hà khắc và giám sát chặt chẽ theo đúng quy trình. Nhờ đó khách hàng luôn yên tâm khi được sử dụng một mặt hàng chất lượng cao.

Sàn Nhựa Dán Keo DP201, Sàn Nhựa Dán Keo

Sàn Nhựa Dán Keo DP201

YẾU TỐ SÀN NHỰA GOLDEN TẠO NÊN TÊN TUỔI TRÊN THỊ TRƯỜNG
- Hèm khóa thông minh 4G Unilin Click ở phân khúc 4.2mm và 5G Unilin Click ở phân khúc 6.0mm mang đến sự chắc chắn, ổn định trên toàn bộ bề mặt sàn.
- Sàn nhựa vân gỗ độc nhất chuẩn Châu âu giúp người sử dụng hoặc các kiến trúc sư tự tin kết hợp với bất kỳ món đồ nội thất nào để có một không gian ấn tượng.
- Cốt nhựa nguyên sinh đạt chứng nhận ISO 9001: 2000, ISO 14001:2004 và FloorScore IAQ không chứa chất độc hại ảnh hưởng tới môi trường, nâng cao không khí lạnh mạnh cho người sử dụng.
- Sàn nhựa tấm Golden Floor nổi trội nhất ở công nghệ xử lý bề mặt với lớp wear layer 0.3, 0.4, 0.5(mm) có khả năng kháng khuẩn, tăng độ đàn hồi, êm ái, vững chân hơn khi đi lại. Các bạn sẽ có những cảm nhận rõ rệt khi tiếp xúc giữa mặt sàn Golden và các loại sàn nhựa khác.
- Duy trì chất lượng ổn định bằng kết cấu 7 lớp chắc chắn, bền vững.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP908,Sàn Nhựa Hèm KHóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP908

 Sàn nhựa vinyl mới có mặt tại Việt Nam từ năm 2016 nhưng với một số tính năng cơ bản đó đã tạo ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng, là ưu tiên hàng đầu trong quá trình hoàn thiện và cải tạo nội thất, xứng đáng là ván sàn số 1 Châu âu.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu Sàn nhựa Golden - Pháp quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568
 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved