SÀN NHỰA HÈM KHÓA CAO CẤP TẠI HÀ NỘI

Nói về sàn nhựa hèm khóa, thì trên thị trường ngày nay có vô số loại sàn nhựa hèm khóa khác nhau và các nhà cung cấp khác nhau. Để đảm bảo cho việc lựa chọn hèm khóa tại Hà Nội chất lượng và uy tín không dễ chút nào. Vì vậy trước khi lựa chọn cho mình sản phẩm tốt thì hãy tìm hiểu các chất lượng sau: 

1. Chất liệu nhựa PVC
- Chất liệu nhựa được sử dụng để sản xuất sàn nhựa phải là nhựa tốt và không thông qua tái chế các nguyên liệu tạp chất khác. Nguyên liệu không bị pha chế bởi tạo chất thì khi sử dụng sẽ đảm bảo an toàn và không gây độc hại đến môi trường cũng như người sự dụng. 

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP909,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP909 - GOLDEN

2. Về lớp phủ vinyl 
- Lớp phủ VInyl phải đạt tới 0.3mm thì bề mặt trên mới chắc và chống trầy xước cao. Lớp phú càng cao thì độ chống cháy lan càng tốt và đặt biệt là độ phai màu rất lâu, có thể dùng lên đến 10 năm. 

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503 - ROSA

3. Sàn nhựa hèm khóa
Sàn nhưa độ dày của hèm phải được chắc chắn tránh trường hợp bị gãy hèm, luôn luôn khớp với nhau giữa các tấm. Như vậy khi thi công sẽ rất tiện lợi và rất đẹp. 

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7001,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7001 - MAGIC

======>>>>>> Xem thêm: Sàn Nhựa Cuộn

Để đảm bảo được 3 yếu tố trên, Nội Thất Anh Tuấn chúng tôi xin giới thiệu đến dòng sản phẩm hèm khóa đạt chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa hèm khóa cao cấp tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568
 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved