SÀN NHỰA HÈM KHÓA MAGIC DẦY 4MM

Sàn nhựa hèm khóa ngày nay được các nhà tiêu dùng rất thích, được đánh giá cao trong quá trình sủ dụng và cũng như các màu sắc rất đa dạng.

  Các loại sàn nhựa hèm khóa này được thiết kế bởi màu sắc đa dạng của vân gỗ, tạo nên sự hoài hòa cho nhiều mục địch khác nhau: nhà ở, khách sạn, cà phê, văn phòng,... Tạo được nét sang trọng và nổi bậc khi sử dụng nó. 

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MAGIC DÀY 4MM,Sàn Nhựa Hèm Khóa DP428

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP428

 Các nhà sự dụng đều ưa thích vì nó giống gỗ thật đến 95%, điều đặt biệt là sản phẩm được chống nước rất tốt, không hề cén mặt sàn khi thi công. Sàn nhựa hèm khóa tuổi thọ của nó cao hơn sàn gỗ công nghiệp gấp 10 lần. Không bị mối mọt dùng lâu năm, không bị bộp do thấm nước. 

Với đầy đủ các đặc tính, chất lượng và một số yếu tố khác biệt khiến Magic không thể nhầm lẫn với bất kỳ loại sàn nào đang có tại Việt Nam"

• Chính hãng Germany, C0/CQ đầy đủ
• Bề mặt kim cương chống xước độc quyền - Diamond Surface
100% nhựa nguyên sinh cốt trắng thân thiện và vô hại với môi trường. Giảm thiểu formaldehyde (chất hóa học có hại)

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4202,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4202

MÔ TẢ MAGIC SPC PRO
- Code SPC (Stone Plastic Composite)
- Size: 908 x 146 x 4.2mm | Wear layer: 0.3mm (+ mặt sau cách âm IXPE 1,0 mm kèm theo) | 15PCS/1.99m2/box
- European Wood: Beckett Maple | Warranty: 20 Years
- Product format: Planks/strips | 4 cạnh phẳng Micro Bevel | Anti - Slip R10
- Sàn nhựa gia đình & thương mại

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP429,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP429

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
- Kháng nước, chống cong vênh, co ngót, chống mối 100%, thi công không ồn, không bụi, có thể tái sử dụng.
- Việc xử lý bề mặt KIM CƯƠNG thực hiện tốt hơn chức năng chống trầy xước và có hiệu quả trong việc phát hiện vi khuẩn, nấm ...vv.
- Wear layer 0.3 mm được bổ sung chất gia cố, hệ số mài mòn của chúng cao hơn 1500R so với lớp mài mòn thông thường có cùng độ dày từ các nhà cung cấp khác.
- Lớp Protect Plus IXPE 1,0 mm có mục đích kép giúp giảm sự truyền âm giữa các tầng trong nhà đồng thời mang lại sự thoải mái khi đi lại
- Lõi SPC mật độ cao siêu ổn định và không thấm nước, cứng rắn, chịu lực tốt hơn sàn gỗ, lý tưởng cho giao thông thương mại nhẹ và dân cư đông đúc.
- Vân gỗ gần như không có sự khác biệt so với sàn tự nhiên. “Cảm giác chân thực” vô cùng tuyệt vời. Bề mặt vân lụa không bám bẩn

Lưu ý: Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để hiển thị màu sắc và tỷ lệ chính xác, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo kết quả khớp chính xác. Màu sắc màn hình rất đa dạng nên vui lòng ghé thăm kho hàng hoặc yêu cầu mẫu trước khi đặt hàng.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa hèm khóa magic dầy 4mm quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved