SÀN NHỰA HÈM KHÓA MAGIC MG253

Sàn Nhựa Magic vượt trội, đẳng cấp nhất trên thị trường suốt nhiều năm qua bởi tôn chỉ “không đụng hàng”. Sự khác biệt đến từ chất lượng chính hãng, tính năng, mẫu mã hiếm có sản phẩm nào theo kịp.

BỀ MẶT KIM CƯƠNG CHỐNG XƯỚC VƯỢT TRỘI
 Kim cương là khoáng chất cứng nhất được tìm thấy trên trái đất, nó được tôn sùng như một biểu tượng của sức mạnh, của sự tinh khiết và vẻ đẹp hoàn hảo.

- Hiểu rõ yêu cầu khắt khe từ thị trường, người tiêu dùng, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm với hàng loạt các thương hiệu và dự án lớn, chúng tôi hiểu rằng vấn đề cốt lõi của sàn nhựa được biểu lộ trên “Bề mặt”. Duy trì tính thẩm mỹ & tăng cường khả năng chống trầy xước, mài mòn là vấn đề khiến các nhà sản xuất, phân phối vô cùng nhức nhối. Trải qua quá trình nghiên cứu, Bề mặt kim cương đã chính thức được áp dụng ở tất cả các phân khúc thuộc thương hiệu MAGIC.
- Hình thành từ những hạt kim cương hóa học siêu mịn, với tất cả các thuộc tính của kim cương thật tạo ra một lớp phủ đặc biệt cứng, nâng cao tối đa khả năng chống trầy xước, chống lại sự hao mòn trên bề mặt sàn, tăng khả năng chịu nhiệt, tăng độ bóng, sắc nét màu sắc giữ cho sàn nhựa hèm khóa trông như mới lâu hơn, đặc biệt ở không gian thương mại. Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa: Nano Silver - Wear layer & Diamond Surface giúp cho bề mặt sàn dày hơn và đưa MAGIC trở thành thương hiệu đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam được áp dụng kỹ thuật bảo vệ ĐA TẦNG!

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH
- 100% Water Proof (Chống nước), 100% Fire Proof (Chống cháy).
- Chứng nhận E0 an toàn cho sức khỏe, No Formaldehyd, No Heavy metals.
- Bề mặt LAMINATE AC4 Super Anti Scratch.
- Vân gỗ EIR dập nổi (Sần theo vân).

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MAGIC MG253, SÀN NHỰA HÈM KHÓA

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MAGIC MG253

100% Water Proof (chống nước), 100% Fire Proof (chống cháy), chứng nhận E0 an toàn cho người dùng, No Formaldehyd, No Heavy metals

THÔNG TIN SẢN PHẨM SÀN MAGIC FLOOR INTERNATIONAL
Mã màu: MG810
Chính hãng: Chính hãng Germany, C0/CQ đầy đủ.
- Size: 1200 mm x 187 mm x 8.5 mm | 8Pcs/box = 1.8m2 /Box | 20kg/hộp | 2,5kg/thanh (tấm).
Màu sắc: Oak Pastel - Tự nhiên  | EIR.
Bề mặt: Laminate AC4.
Lắp đặt: Trong nhà, không gian gia đình & thương mại | Warranty: 30 Years.
Phương pháp làm sạch: Hút chân không, lau ẩm, lau hơi nước.

Lưu ý: Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để hiển thị màu sắc và tỷ lệ chính xác, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo kết quả khớp chính xác. Màu sắc màn hình rất đa dạng nên vui lòng ghé thăm kho hàng hoặc yêu cầu mẫu trước khi đặt hàng.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa hèm khóa magic quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved