SÀN NHỰA HÈM KHÓA XƯƠNG CÁ 

Sàn nhựa khóa hèm lắp ghép xương cá thoạt nhìn không ít người sẽ lầm tưởng đây là sàn gỗ tự nhiên xương cá. Sàn nhựa hèm xương cá mang lại cá tính mới, trải nghiệm mới và người dùng có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể sở hữu một công trình sàn xương cá bằng sản phẩm công nghiệp đúng nghĩa.

 Phá vỡ phong cách độc quyền ghép chéo xương cá của sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp, gần đây khi lát sàn nhựa hèm xương cá trở nên thịnh hành, được người dùng quan tâm thì sàn nhựa hèm xương cá chính thức ra đời và nhanh chóng trở thành trào lưu vì nó có vẻ đẹp rất riêng biệt, cá tính theo nét cổ điển Tây Âu.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP404, sàn nhựa cuộn

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP404

THẾ NÀO LÀ SÀN NHỰA HÈM KHÓA XƯƠNG CÁ?
- Đây là cách lát mang phong cách cổ điển Tây Âu, được ựa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình. Sàn nhựa hèm xương cá là loại sàn được thiết kế cấu tạo hèm A - B. Khi thi công được lát so le, đan chéo với nhau theo một trật tự như hình xương cá. 
- Tuy không phải là mới nhưng luôn được nhiều người yêu thích bởi sở hữu giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện được cá tính riêng trong không gian sử dụng.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP404, sàn nhựa cuộn

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP404

LỢI ÍCH KHI LÁT SÀN NHỰA HÈM KHÓA XƯƠNG CÁ
- Film màu Korea tạo đường vân gỗ hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ cho cảm giác như đi trên mặt gỗ thật, phù hợp với nhiều công trình dân dụng và thương mại. Dễ dàng lau chùi, vệ sinh trong quá trình sử dụng.
- Lát sàn kiểu xương cá được lấy cảm hứng từ các nước Tây Âu sang trọng, cầu kỳ hơn nên đã chinh phục được phân khúc nhóm khách hàng cao cấp, có điều kiện mê mẩn vì nó mang lại giá trị cao quý, độc đáo.
- Cấu trúc lát xương cá tạo thành góc V vuông 900 phổ biến và lâu đời được đánh giá là chặt chẽ giúp bề mặt sàn vững chắc hơn. Hạn chế tối đa xê dịch khi có tác động của ngoại lực hay ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.
- Cốt nhựa đạt chuẩn thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người dùng. Di chuyển thoải mái, êm chân trên bề mặt.
- Sử dụng sàn nhựa hèm xương cá có phong cách riêng biệt, độc đáo, rất ít bị trùng lặp. Vì vậy sẽ khiến không gian mới lạ hiện đại, thể hiện được cá tính và khác biệt của gia chủ.
- Thương hiệu sàn nhựa tấm Rosa đã khẳng định được uy tín trên thị trường suốt nhiều năm thể hiện qua chất lượng sản phẩm, đa dạng phân khúc, mẫu mã, giá thành với 4 loại độ dày 1.8mm, 3.5mm, 4.0mm, 5.0mm cùng tổng 36 màu vân gỗ, vân đá. 3 màu xương cá vân gỗ mới ra mắt gồm SC 404, SC 406 và SC 409 có kích thước Dài 908mm x Rộng 146mm x Dày 4.0mm. Wear layer 0.3mm Group T mang lại sự vững chắc, thỏa mãn người dùng yêu thích mẫu sàn nhựa này.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP404, sàn nhựa cuộn

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP404

MỘT SỐ HẠN CHẾ SÀN NHỰA HÈM KHÓA XƯƠNG CÁ
- Quy trình lắp đặt Sàn Nhựa Cuộn vượt trội mẫu xương cá dạng cuộn công phu và mất nhiều thời gian hơn so với thi công sàn nhựa hèm khóa thông thường. Người thợ phải có tay nghề cao, tỉ mỉ, đảm bảo các góc cạnh được ốp chặt chẽ đúng tiêu chuẩn.
- Tỷ lệ hao hụt sẽ cao hơn so với các kiểu lắp đặt sàn nhựa khác.
- Trường hợp sàn gặp sự cố hỏng hóc sẽ mất nhiều thời gian, chi phí hơn để bảo trì, khắc phục.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa cuộnSÀN NHỰA HÈM KHÓA XƯƠNG CÁ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568
 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved