SÀN NHỰA MAGIC CÓ SỨC HÚT HÈM V PHỦ CẠNH

Thế nào là sàn nhựa hèm V? Là công nghệ hèm có rãnh vát hình chữ V, nhà sản xuất dùng kỹ thuật dập tạo phần vát xung quanh tấm. Khi cài đặt lên sàn sẽ tạo thành khe hở nhỏ (hình chữ V) giữa các thanh làm nổi bật từng tấm, cấu trúc này đặc biệt được người dùng ưa chuộng vì nó trông thật hơn, giống như bạn đang sử dụng gỗ tự nhiên.

 Có nhiều phương pháp để phân biệt sàn nhựa giữa dòng cao cấp và phổ thông như dựa vào nguồn gốc, tuổi thọ, tính năng, giá thành,… trong đó cấu trúc hèm V cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để “phân cấp” sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7001,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7001

Ngoài ra thị trường còn có “hèm phẳng”, khi ghép các tấm nhỏ lại với nhau sẽ không có dấu vết, tạo thành một mặt phẳng đồng nhất, kín khít toàn bộ. Loại sàn không có rãnh này thường đơn điệu, không làm nổi bật lên được các đường vân gỗ, không rõ thanh, thiếu tính tự nhiên và giá cả cũng rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại (so sánh cùng phân khúc, thương hiệu).

Để tạo ra hèm V thường sẽ mất nhiều thời gian hơn và kéo theo chi phí sản xuất cũng gia tăng đáng kể so với sàn hèm phẳng. Vì thế các loại sàn nhựa rãnh V luôn có giá trị cao hơn các loại bản không có rãnh ở cả khía cạnh kinh tế lẫn giá trị thẩm mỹ.

SÀN MAGIC CHÍNH HÃNG VỚI CẤU TRÚC HÈM V

 Sàn nhựa Magic chính hãng, chất lượng cao nên đương nhiên Magic cũng có giá thành cao hơn chút ít, tuy vậy, những tính năng, ưu điểm riêng của mỗi phân khúc Magic mang lại cho khách hàng đều chứa đựng những giá trị tạo nên điều khác biệt cho không gian sống của bạn.

Trong số các dòng sàn nhựa nhập khẩu hiện có mặt tại nước ta, các thương hiệu Châu Âu luôn được đánh giá có chất lượng tốt nhất, tạo ra nhiều điểm thực sự khác biệt so với các sản phẩm Trung Quốc “đơn thuần”.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7001, Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7001

 Bên cạnh CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG, 100% nhựa nguyên sinh an toàn, Diamond Surface, PUR chống trầy xước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thì “hèm V” cũng là một trong những lý do để Magic tạo ra sức hút vô cùng mạnh mẽ với thị trường và người tiêu dùng.Vì là sản phẩm

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7001,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7001

Lưu ý: Sàn nhựa cuộn - tấm/thanh cũng giống như sàn gỗ công nghiệp, luôn có tỷ lệ giãn nở nhất định khi sử dụng (cao hay thấp phụ thuộc phần lớn vào chất lượng sản phẩm), vì vậy phần rãnh V cũng có chức năng như một khoảng bù giản nở.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa magic quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved