SÀN NHỰA MAGIC DP429 - KOREA

Sàn nhựa Magic là một thương hiệu có nhiều điểm khác biệt so với phần còn lại trên thị trường tại Việt Nam. Trong khi các nhà phân phối khác tập trung vào nhãn hiệu Hàn Quốc, thì sàn nhựa Magic chính hãng đến từ Châu Âu đã tạo ra một làn gió mới cho người tiêu dùng.

 Sự đa dạng của màu sắc vân gỗ đã tái hiện một siêu phẩm thực sự có chiều sâu, mạnh mẽ thể hiện sự quý phái trong không gian sống, giúp bạn cảm nhận trọn vẹn mọi cung bậc cảm xúc - sàn nhựa Magic DP429.

SÀN NHỰA MAGIC DP429 - KOREA,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP429

 Ngoài chất lượng vượt trội thì Magic luôn có những màu sắc đặc biệt, sàn nhựa mã DP429 với ý tưởng tạo ra điểm nhấn lôi cuốn, nổi bật cho không gian nội thất sáng màu không chỉ phù hợp với style truyền thống mà nó còn thể hiện sức ảnh hưởng mạnh mẽ cho các thiết kế hiện đại ngày nay.

SÀN NHỰA MAGIC DP429 - KOREA,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP429

 Màu tối chưa bao giờ “lỗi thời” trong các không gian nội thất. Khi những màu đơn sắc đã không gây được sự chú ý cho người dùng thì sàn nhựa Magic DP429 đã tôn lên vẻ đẹp có chiều sâu, quý phái và vô cùng ấn tượng. Đưa mã màu đặc biệt này vào căn hộ của mình là ý tưởng táo bạo cho người có cá tính trầm lặng, sống nội tâm, bộc lộ qua sự tinh tế rất đơn giản nhưng lại cực kỳ sang chảnh.

Cấu tạo bề mặt đặc biệt của Magic bao gồm Diamond Surface (Bề mặt kim cương chống trầy xước), UV & Wear layer kết hợp cùng nhựa nguyên sinh đã biến Magic trở thành thương hiệu sàn nhựa đẹp được người tiêu dùng ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

SÀN NHỰA MAGIC DP429 - KOREA,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP429

MÔ TẢ MAGIC SPC
- Code SPC (Stone Plastic Composite)
- Size: 908 x 146 x 4.2mm | Wear layer: 0.3mm (+ mặt sau cách âm IXPE 1,0 mm kèm theo) | 15PCS/1.99m2/box
- European Wood: Beckett Maple | Warranty: 20 Years
- Product format: Planks/strips | 4 cạnh phẳng Micro Bevel | Anti - Slip R10
- SÀN NHỰA HÈN KHÓA MAGIC: Sàn gia đình & thương mại

Lưu ý: Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để hiển thị màu sắc và tỷ lệ chính xác, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo kết quả khớp chính xác. Màu sắc màn hình rất đa dạng nên vui lòng ghé thăm kho hàng hoặc yêu cầu mẫu trước khi đặt hàng.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa Magic quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568
 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved