SÀN NHỰA SIMILI GIÁ RẺ

Sàn nhựa simili giá rẻ là một dòng vật liệu lót sàn giá rẻ dùng trong việc cải tạo nhà cửa. Với cuộc sống ngày càng phát triển thì những vật liệu truyền thống như: gạch men, đá, gỗ… lại không đáp ứng nhu cầu trang trí nhà cửa. Trong khi đó, sàn nhựa simili là dòng vật liệu lót sàn giá rẻ khá tiện lợi.

  Sàn nhựa simili lót sàn giúp bạn thay đổi không gian sống đơn điệu của mình. Tuy nhiên, bạn có thực sự hiểu rõ về dòng simili dán sàn này không? giá rẻ với đa dạng về mẫu mã. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm sàn nhựa simili giá rẻ.

Sàn Nhựa Cuộn EL1831-EL7804,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn EL1831-EL7804

SÀN NHỰA SIMILI - VẬT LIỆU DÁN SÀN GIÁ RẺ
- Sàn nhựa simili giá rẻ là dòng vật liệu lót sàn giá rẻ được sử dụng khá nhiều. Simili lót sàn còn được gọi với những cái tên như là: simili trải sàn, thảm trải sàn Simili, tấm trải sàn PVC… Sàn nhựa simili lót sàn được phủ một lớp UV bóng bề mặt giúp cho simili chống nước, chống bám bẩn cũng như chống phai màu.
- Simili lót sàn được tạo ra từ một tấm vải lót dệt được làm bằng sợi polyester, tiếp theo là nhuộm thêm 2 lớp nhựa PVC mục đích là tạo sự liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa. Để tạo kiểu dáng trên sản phẩm, tấm này được đưa qua một công đoạn nữa là định hình, xử lý bề mặt và nhuộm màu, sản phẩm tạo ra đẹp, trơn, láng hơn.

Sàn Nhựa Cuộn EL1831-EL7804,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn EL1831-EL7804

- Sàn nhựa simili lót sàn có tốt không? Nói một cách khách quan thì tấm silimi là dòng vật liệu lót sàn khá mỏng so với các dòng nhựa lót sàn thông thường. Simili được dệt bằng sợi polyester nên có sự dẻo dai, bền chắc. Ngoài ra, tấm lót sàn simili còn có khả năng chống cháy, chống ẩm, chống mốc siêu tốt. Với một sản phẩm có giá thành khá rẻ nhưng vẫn có những ưu điểm như trên thì rõ ràng đây là một dòng sản phẩm tốt
- Mẫu simili lót sàn được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay phải nói đến là mẫu simili giả gỗ. Về cơ bản, simili giả gỗ cũng tương tự như các dòng vật liệu sàn nhựa giả gỗ, sàn gỗ công nghiệp… đều mô phỏng giống bề mặt gỗ.

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA SIMILI - NHỰA CHỐNG TRƠN TRƯỢT
 Để hiểu rõ được tại sao sàn nhựa simili lót sàn lại được ưu chuộng và sử dụng rộng rãi như vậy. Hãy cùng tìm hiểu qua về những đặc tính cơ bản của dòng sản phẩm nhựa dán sàn này.

Sàn Nhựa Cuộn EL1831-EL7804,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn EL1831-EL7804

  • Thi công dễ dàng, tháo lắp nhanh chóng - Quá trình thi công simili trải sàn vô cùng đơn giản và nhanh chóng.
  • Sàn nhựa simili chống nước - Tính năng chống nước là tính năng cơ bản của các dòng sàn nhựa lót sàn. Vậy nên không khó để có thể tìm được đặc tính đó ở sàn simili.
  • Giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng - Ưu điểm cuối cùng mà cần nhắc đến đó là giá thành sàn simili dán sàn rẻ hơn khá nhiều so với bất kì vật liệu dán, ốp sàn hiện nay. Ngoài ra, với mẫu mã vô cùng đa dạng: simili giả gỗ, simili giả gạch… giúp cho khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Khả năng chống bám bẩn, dễ lau chùi - Thêm một ưu điểm của sàn nhựa simili lót sàn đó là dễ dàng vệ sinh lau chùi, khả năng bám bẩn kém. Việc simili không bị bám bẩn chính là nhờ cấu tạo từ nhựa cùng với lớp UV bên ngoài giúp simili tránh được các vết bám bẩn. Ngoài ra, bề mặt phẳng không có khe hở cũng giúp quá trình vệ sinh diễn ra dễ dàng hơn.
  • Sàn nhựa simili lót sàn chống trơn trượt - Điều đầu tiên, cần phải nói đến ở tất cả các vật liệu lót sàn từ giá rẻ cho đến cao cấp đó chính là khả năng chống trơn trượt. Khả năng này quyết định đến sự an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Với nhựa simili bề mặt được phủ UV, ngoài việc bảo vệ bề mặt simili thì sản phẩm còn được thiết kế với độ nhám giúp tăng khả năng bám dính khi di chuyển.
  • Sàn nhựa simili lót sàn chống cháy - Về cơ bản thì nhựa, giấy, gỗ… là những vật liệu dễ cháy và dễ bắt lửa. Tuy nhiên, simili với cấu tạo khá đặc biệt, khi sản xuất được trộn lẫn một loại hợp chất chống bắt lửa và cháy lan, cho nên khó có việc sàn nhựa simili bị bốc cháy khi tiếp xúc với lửa. Nhiều thử nghiệm được diễn ra với độ chống cháy của simili khi cho vật liệu tiếp xúc với lửa. Kết quả, simili bị co lại khi ở nhiệt độ cao nhưng không hề bị bắt lửa.

 Hạn chế duy nhất của sản phẩm đó chính là sản phẩm khá mỏng nên khó chịu được những va đập hay áp lực nặng. Chất lượng keo sẽ quyết định chủ yếu đến độ bền sản phẩm. Tuy vậy, là một sản phẩm khá rẻ và có rất nhiều đặc tính nổi bật, sàn nhựa simili vẫn được ứng dụng khá nhiều trong thi công cải tạo nhà cũ, dán sàn quán ăn, cửa hàng…

Hiện nay, trên thị trường mẫu simili giả gỗ hay còn gọi sàn nhựa cuộn khá đa dạng về mẫu mã, với nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Với mẫu simili giả gỗ có thể sử dụng trong nhiều không gian như: phòng ngủ, cửa hàng thời trang, showroom…

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa simili giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved