SÀN NHỰA SIMILI GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Hiện nay Nội Thất Anh Tuấn là đơn vị cung cấp sàn simili trải sàn lớn tại Hà Nội. Là nhà cung cấp simili trải sàn giá rẻ tại Hà Nội, quý khách sẽ được xem hàng trăm mẫu simili và vật liệu trang trí nội thất khác cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn, thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện.

  Việc lựa chọn vật liệu nhựa lót sàn nội thất chất lượng, thi công chuyên nghiệp, bảo dưỡng uy tín tại Hà Nội chưa bao giờ dễ dàng lúc thị phần sàn nhựa simili tại Hà Nội rất đa dạng cả về thương hiệu lẫn nhà cung cấp lớn nhỏ. Hệ thống phân phối sàn nhựa simili chính hãng NỘi Thất Anh Tuấn cung cấp các sản phẩm sàn nhựa simili trải sàn chất lượng cộng giá thành tốt nhất thị trường, mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

Sàn Nhựa Cuộn AT701,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT701

SÀN NHỰA SIMILI GIÁ RẺ
- Hệ thống sàn nhựa simili có sự rộng rãi mẫu mã, kích thước dày mỏng như sàn nhựa simili dày, sàn nhựa simili loại mỏng, với nhiều mẫu khác nhau phù hợp với bất kì không gian nội thất nào của quý khách hàng, cho bạn tha hồ lựa chọn không gian nội thất và mục đích trang trí hoàn thiện. Không chỉ cung cấp Sàn nhựa simili mà chúng tôi với hàng ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm, thi công lắp đặt sàn nhựa simili tại Hà Nội nhanh chóng, chắc chắn là chọn lựa tin tưởng của mọi nhà.
- Sàn nhựa bây giờ giải quyết được các khuyết điểm của sàn gỗ về tính chịu nước, mối mọt hiệu quả. Ngoài ra nhựa trãi sàn simili kết cấu tấm khổ lớn, hoàn thiện sang trọng không thua kém các nguyên liệu sàn truyền thống, đáp ứng được những bắt buộc khắc khe nhất trong trang hoàng hoàn thiện nội thất.

Sàn Nhựa Cuộn AT701, Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT701

ĐẶC TÍNH SÀN NHỰA SIMILI GIÁ RẺ
 Với simili lót sàn, khi khách hàng không muốn sử dụng nữa có thể dễ dàng tháo bỏ mà không mất nhiều công sức vệ sinh sàn cũ như sàn nhựa (vì sàn nhựa sử dụng keo chuyên dùng sẽ bám rất chắc dưới sàn. Phải cạo bỏ lớp keo đó mới có thể sử dụng vật liệu khác).
- Thân thiện với môi trường.  
- Không bị nấm mốc, mối mọt.   
- Không bị trầy xước bạc màu.   
- Có chất kháng khuẩn rất tốt.  
- Không gây tiếng ồn khi đi lại.   
- Chịu được khí hậu của Việt Nam.  
- Không bị biến dạng, cong vênh, rạn nứt.   
- Với chất nhựa có khả năng đàn hồi nên không gãy vỡ.   
- Không trơn dù có nước, rất an toàn, phù hợp với nhà có trẻ nhỏ.   
- Lắp đặt đơn giản: Dụng cụ chỉ cần dao rọc giấy và tấm nhựa gạt keo.

Sàn Nhựa Cuộn AT12503, Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT12503

DÒNG SÀN NHỰA SIMILI GIÁ RẺ HIỆN TẠI.
 Sàn nhựa simili giá rẻ quá đa dạng khiến bạn khó có thể phân biệt được những sản phẩn sàn chính hãng với hàng kém chất lượng. Chính điều đấy cho thấy việc đặt niềm tin ở những nhà sản xuất lớn mang chính sách bảo hành, chăm sóc người mua thấp hơn hẳn những nhà phân phối nhỏ lẻ mang những thương hiệu sàn ko rõ xuất xứ nguồn cội. Những nhãn hàng sàn simili xịn phân phối tại Nội Thất Anh Tuấn được rộng rãi người ưu tiên chọn lựa là:
Hiện tại đang có simili giá rẻ
- 0.45mm x 2m x 30m - 45kg ~ 60m2/Đài Loan
- 0.45mm x 2m x 30m - 45kg ~ 60m2/Việt Nam
- 1.8mm x 2m x 30m - 50kg ~ 60m2/Đài Loan
- 1.2mm x 2m x 25m - 90kg ~ 50m2/Trung Quốc
- 1.2mm x 2m x 25m - 105kg ~ 50m2/Hàn Quốc
- 1,5mm x 2m x 20m - 120kg ~ 40m2/Hàn Quốc

Sàn nhựa simili giá rẻ mà mức giá của các sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhất định. Đặc biệt, khi mua sản phẩm này với số lượng lớn, sẽ có những chính sách khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa simili giá rẻ tại hà nội quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved