SÀN NHỰA TRẢI CONTAINER LÀM VĂN PHÒNG TẠM

Với thị trường hiện nay thậm chí sàn nhựa cuộn cũng được đưa vào các công trình xây dựng mới xong. Căn bản thi công đơn giản tiếc kiệm chi phí mang lại cao và cũng đảm bảo độ thẩm mỹ, bền đẹp. Hơn hẳn các mọi vật liệu khác quý khách hàng dễ thay thế mà vẫn đảm bảo chi phí tiết kiệm

  Hiện nay những container dùng làm văn phòng không còn xa lạ trang trí tân trang mới lại Như việc trải sàn nhựa PVC trên bề mặt nền, Tấm nhựa PVC có nhiều loại để dùng tạm thời 1 thời gian để tiếc kiệm các chi phí.

1. NHỰA TRẢI SÀN LOẠI MỎNG 0.45MM - ĐÀI LOAN
 - Đối với loại mặt hàng mỏng này thường người dùng tính đến kính tế hết mức tối đa phải bỏ ra vì dùng 1 đến 2 tháng là chuyển đổi văn phòng. Nhưng thực chất về chất liệu rẻ chỉ có 25k/1m2 mua lẻ nhưng đổi lại độ bền chánh vật nhọn và kéo bàn nghế thì về thời gian sử dụng 1 đến 2 năm thoải mái cho người tiêu dùng

Sàn Nhựa Cuộn Trải CONTAINER,Sàn Nhựa Cuộn Trải CONTAINER

Sàn Nhựa Cuộn Trải CONTAINER

2. NHỰA TRẢI SÀN - SIMILI TRẢI SÀN 1.8MM - ĐÀI LOAN
 - Mặt hàng dày thường được khách hàng lựa chọn với thời gian ở lấu hơn thậm trí 2 đến 3 năm chuyển đổi văn phòng hay phòng chọ ở tạm vẫn tái sử dụng.

Sàn Nhựa Cuộn Trải CONTAINER,Sàn Nhựa Cuộn Trải CONTAINER

 

3. NHỰA TRẢI SÀN CONTAINER HÀNG HÀN QUỐC 1.2MM - PHÂN KHÚC CAO CẤP
 - Tiêu trí chuyển đổi cơ cấu có thể tái sử dụng không muốn thay thế vật liệu mới và chỉ quan tâm đến độ bền của sản phẩm đẹp, ưng mắt, đỡ tốn thời gian tìm sản phảm mới mà sản phẩm vẫn bền đẹp như mới, đối với sản phảm hàng chống chạy nhựa nguyên chất có thể nói đến độ bền dành cho người tiêu dùng đi lại cao lơi làm việc nhiều độ bền đến 7 đến 8 năm thoải mái cho người tiêu dùng.
'' Còn nhiều mẫu mã để trải cho container nhưng 3 dòng sản phẩm ở trên là được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên thì trường hiện nay ''

TÍNH NĂNG SÀN NHỰA CUỘN
- Không thấm nước, với thành phần nhựa vinyl nguyên sinh 100%, khe nối xử lý bằng keo chuyên dụng, đảm bảo hiệu suất chống thấm nước và chống trơn trượt.
- Chống trầy xước, mài mòn, chống cháy, lớp phủ chống phai màu, chống mối mọt 100%. ( đối với hàng Hàn Quốc )
- Cho phép thi công nhanh, trọng lượng nhẹ, thuận lợi trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ. Vì vậy chúng có tính cạnh tranh cao hơn trên thị trường sàn.
- Hấp thụ tiếng ồn, mang lại không gian yên tĩnh khi đi lại
- Bản lớn vân gỗ liền mạch mang tới vẻ đẹp tự nhiên nhất
- Dễ dàng làm sạch, là sản phẩm xanh thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn Korea.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ
- Sàn nhựa cuộn được ứng dụng trong các công trình xây dựng điển hình như: Cửa hàng, Shop, Spa, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà kho, xưởng sản xuất…
- Là vật liệu lát sàn vân gỗ rẻ nhất thị trường, tiện dụng và đa năng, khách hàng có thể tự trải với hướng dẫn mà không tốn phí nhân công lắp đặt.

Lưu ý: Sàn nhựa cuộn giá rẻ, mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để hiển thị màu sắc và tỷ lệ chính xác, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo kết quả khớp chính xác. Màu sắc màn hình rất đa dạng nên vui lòng ghé thăm kho hàng hoặc yêu cầu mẫu trước khi đặt hàng.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa trải container quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved