SÀN NHỰA VIỆT NAM AT98128-12

Sàn nhựa "cuộn" ảnh thực tế dễ dàng lắp đặt tại các khu vực thương mại như cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà kho, xưởng,… thì sàn nhựa "cuộn" là một giải pháp tốt và vô cùng phù hợp. Thị trường hiện có rất nhiều loại sàn nhựa, trong đó sàn nhựa "cuộn" với thiết kế sẵn vân gỗ trên bề mặt, không có đường ghép nối như sàn dạng tấm mang tới vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

 Sàn nhựa được cấu tạo khổ lớn đảm bảo cho công trình có được mặt sàn liền mạch và một vẻ đẹp chuyên nghiệp bằng quy trình lắp đặt dễ dàng. Sản phẩm sản xuất trực tiếp tại VIỆT NAM chất liệu với thành phần nhựa nguyên sinh an toàn. Là dòng hàng mỏng dùng thời gian tạm thời, như văn phòng trải tạm hay phòng trọ,...

Sàn nhựa cuộn AT98128-12,Sàn nhựa

Sàn nhựa cuộn AT98128-12,Sàn nhựa

Sàn nhựa cuộn AT98128-12,Sàn nhựa

Sàn nhựa cuộn AT98128-12,Sàn nhựa

Sàn nhựa cuộn AT98128-12

TÍNH NĂNG SÀN NHỰA
- Dễ dàng làm sạch, là sản phẩm xanh thân thiện với môi trường.
- Cho phép thi công nhanh, trọng lượng nhẹ, thuận lợi trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ. Vì vậy chúng có tính cạnh tranh cao hơn trên thị trường sàn.
- Chống mối mọt 100%.
- Hấp thụ tiếng ồn, mang lại không gian yên tĩnh khi đi lại
- Bản lớn vân gỗ liền mạch mang tới vẻ đẹp tự nhiên nhất
- Không thấm nước, với thành phần nhựa PVC, khe nối xử lý bằng keo chuyên dụng, đảm bảo hiệu suất chống thấm nước và chống trơn trượt.

ĐỊNH DẠNG SÀN NHỰA
- Roll size: Dày 0.45mm x Rộng 2m x Dài 30m
- Chủng loại: Sàn nhựa cuộn (khổ lớn)
- Nhà sản xuất: Việt Nam
- Bề mặt: Vân gỗ

ỨNG DỤNG THỰC TẾ
- Sàn nhựa cuộn giá rẻ được ứng dụng trong các công trình xây dựng điển hình như: Cửa hàng, Shop, Spa, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà kho, xưởng sản xuất…
- Là vật liệu lát sàn vân gỗ rẻ nhất thị trường, tiện dụng và đa năng, khách hàng có thể tự trải dựa trên video hướng dẫn mà không tốn phí nhân công lắp đặt.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa cuộn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved