SÀN NHỰA VINYL DÙNG TRONG BỆNH VIỆN

Sức khỏe luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu, những sản phẩm mang tính kháng khuẩn, không độc hại, an toàn cho sức khỏe con người ngày càng thay đổi và phát triển không ngừng. Hầu hết sàn gạch men, đá trong các bệnh viện, khu chăm sóc sức khỏe, y tế hiện nay cũng đã được thay thế bằng những vật liệu không độc hại cho sức khỏe, đó chính là Sàn vinyl.

 Sàn nhựa Vinyl được sản xuất dưới qui trình công nghệ Hàn Quốc, có nhiều chủng lọai với nhiều đặc trưng ứng dụng khác nhau. Sàn nhựa Vinyl là lọai vật liệu đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về sàn nhựa Hàn Quốc. Sàn Vinyl bệnh viện có rất nhiều màu sắc, mẫu mã, chủng lọai phù hợp với tất cả các yêu cầu sử dụng của các khu vực khác nhau trong bệnh viện và các ứng dụng khác trong cuộc sống.

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN

 Chính vì lý do tính kháng khuẩn của sàn nhựa vinyl, hạn chế phát sinh vi khuẩn và dễ vệ sinh nên sàn vinyl được đưa vào sử dụng hầu hết cho ngành Y Tế. Tiên phong là các sản phẩm sàn vinyl được nhập khẩu từ các nước rất phát triển trên thế giới như Hàn Quốc. Sàn vinyl Made in Korea có tính năng kháng khuẩn cao, chống bám bẩn, mài mòn và khả năng chịu lực tốt, được làm từ nhựa nguyên sinh, không gây hại đến sức khỏe con người, đặc biệt là không có thành phần hóa chất hữu cơ độc hại Phthalate.

Những lợi ích khi đến với chúng tôi:
– Sản phẩm phong phú, đa dạng nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
– Hàng chính hãng, suất sứ rõ ràng nên khách hàng yên tâm.
– Giá cả cạnh tranh nhất.
– Công ty chúng tôi có kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn, vì vậy chúng tôi chắc chắn đảm bảo về tiến độ cũng như kỹ thuật.
– Đội ngũ thi công của chúng tôi lành nghề, chuyên nghiệp trong công việc.
– Chính sách bảo hành sản phẩm cũng như bảo hành lắp đặt trong suốt thời gian sử dụng.
– Chúng tôi luân mong được phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và nhiệt tình nhất.

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-2, sàn nhựa cuộn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-2

 Sàn kháng khuẩn của Tập đoàn ChinYang có bề dày kinh nghiệm suốt từ năm 1963 là dòng sản phẩm dành cho lĩnh vực y tế, được sản xuất theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. ChinYang được trang bị bề mặt PUR có tác dụng chống vi khuẩn xâm nhập phù hợp cho các Bệnh viện, thẩm mỹ viện, viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất thuốc y tế, phòng sạch điện tử…

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-2, sàn nhựa cuộn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-2


 Sàn nhựa vinyl đang từng bước phát triển nhanh tại Việt Nam, bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng xuất xứ Châu Âu, Hàn Quốc thì vẫn còn nhiều sản phẩm kém chất lượng nguồn gốc không rõ ràng cũng đang xuất hiện khắp nơi trên thị trường,  chứa nhiều thành phần nguy hại đến sức khỏe con người đặt biệt là trẻ em. Vì thế cần lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín, chất lượng, đúng sản phẩm phù hợp với mọi môi trường khác nhau.

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-2, sàn nhựa cuộn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-2


Chức năng: Kháng khuẩn, chống nấm mốc, dễ dàng vệ sinh, chống trơn trượt, chống trầy xước tốt, phân tán tỉnh điện, chống cháy.
Ứng dụng: Sử dụng trong bệnh viện cho phòng mổ, phòng bệnh nhân, hành lang và các phòng liên quan trong bệnh viện.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu Sàn nhựa vinyl dùng trong bệnh việnsàn nhựa cuộn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved