SÀN NHỰA VINYL SUNYOUNG

Sàn nhựa vinyl Sunyoung là một trong những vật liệu sàn cao cấp nhất trong ngành vật liệu xây dựng thế giới. Ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ hay các nước châu Âu, sản phẩm đã được sử dụng vô cùng phổ biến. Tại Việt Nam, dù chỉ mới được du nhập chưa lâu nhưng loại sàn nhựa vinyl SunYoung này cũng đã chinh phục được đông đảo khách hàng sành sỏi

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA VINYL SUNYOUNG

TRỌNG LƯỢNG NHẸ - DỄ DÀNG THI CÔNG
- Trọng lượng của sàn nhựa vinyl SunYoung nhẹ hơn 10% so với các loại sàn thông thường. Nhờ đó việc vận chuyển và thi công dễ dàng hơn. Mặt sàn của công trình cũng được giảm tải đáng kể.

Sàn Nhựa Cuộn EL1831-EL7804,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn EL1831-EL7804

 Việc thi công sàn trở nên đơn giản hơn khi người dùng có thể cắt vật liệu theo kích thước và hình dáng mong muốn. Việc ghép nối dễ dàng, liền mạch chỉ với một lượng keo rất ít để quét bốn xung quanh tấm sàn hoặc dán keo phủ kín mặt nền (nên dùng keo kín mặt nền). 

ĐỘ ĐÀN HỒI CAO - CHỐNG ỒN
- Chất liệu sàn nhựa vinyl SunYoung hay còn gọi sàn nhựa cuộn nguyên sinh dẻo cũng mang đến cho sản phẩm một ưu điểm khác là đi lại êm chân, không gây tiếng ồn, giảm tối đa chấn thương va đập. Sản phẩm có khả năng tiêu âm lên đến 20 decibel nên mang đến một không gian yên tĩnh và vô cùng phù hợp với các bệnh viện, trường học, thư viện,…

Sàn Nhựa Cuộn EL1831-EL7804,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn EL1831-EL7804

CHẤT LIỆU TỰ NHIÊN AN TOÀN
- Sàn nhựa Vinyl SunYoung được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh an toàn. Trước khi đến tay người tiêu dùng, sản phẩm đã được cấp các chứng chỉ: KSQ, ISO 9001/2005, KCL, K+… theo tiêu chuẩn vô cùng nghiêm ngặt của Hàn Quốc. Sản phẩm không chỉ an toàn tuyệt đối với người dùng mà còn góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá (gỗ, đá tự nhiên…).

TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO CÁC CÔNG TRÌNH
- Sàn nhựa Vinyl Sunyoung rẻ hơn so với nhiều loại sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa hèm khóa nhưng hiệu quả sử dụng cao hơn nhiều. Những tính năng chống cong vênh, chống nước, chống trầy xước,… của sản phẩm cũng sẽ không làm bạn thất vọng. 

Sàn Nhựa Cuộn EL1831-EL7804,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn EL1831-EL7804

 Với những ưu điểm trên, không khó hiểu khi sản phẩm này được sử dụng ngày càng rộng rãi tại các công trình. Phạm vi sử dụng rộng rãi, đáp ứng tiêu chuẩn ở hầu hết các khu vực như: Nhà ở, chung cư, biệt thự, các công trình công cộng, thư viện, trường học, mầm non, cửa hàng, shop, nhà hàng, nhà thi đấu, cafe…vv.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa vinyl SunYoung quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved