SÀN NHỰA XƯƠNG CÁ ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Phá vỡ phong cách độc quyền ghép chéo xương cá của sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp, gần đây khi lát xương cá trở nên thịnh hành, được người dùng quan tâm thì sàn nhựa xương cá chính thức ra đời và nhanh chóng trở thành trào lưu vì nó có vẻ đẹp rất riêng biệt, cá tính theo nét cổ điển Tây Âu.

SÀN NHỰA XƯƠNG CÁ LÀ GÌ?
- Sàn nhựa xương cá là loại sàn được thiết kế cấu tạo hèm A - B. Khi thi công được lát so le, đan chéo với nhau theo một trật tự như hình xương cá. Đây là cách lát mang phong cách cổ điển Tây Âu, được ựa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình.
- Tuy không phải là mới nhưng luôn được nhiều người yêu thích bởi sở hữu giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện được cá tính riêng trong không gian sử dụng. Vật liệu mang tính thẩm mỹ hiện đại và sang trọng nên sẽ là điểm nhấn trong thiết kế nội thất.

SÀN NHỰA XƯƠNG CÁ ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG,Sàn Nhựa Dán Keo Tự Dính DP1502,Sàn Nhựa Dán Keo Tự Dính

Sàn Nhựa Dán Keo Tự Dính DP1502

VÌ SAO LÁT SÀN XƯƠNG CÁ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG MỚI TRONG THIẾT KẾ?
- Cuộc sống không ngừng thay đổi ở mọi mặt, mọi thứ đều hướng đến sự hoàn hảo hơn. Trong thiết kế nội thất, người dùng không chỉ đòi hỏi về mặt chất lượng sản phẩm mà còn đòi hỏi sự độc đáo, phải thể hiện được cái tôi riêng của mình. Chính vì vậy, sự xuất hiện của sàn xương cá tại Việt Nam như một làn gió mới khơi lên niềm hứng thú, yêu thích với kiểu thiết kế này.
- Nếu như các loại sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp xương cá có giá thành cao, không phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng phổ thông, thì sàn nhựa giả gỗ lại là lựa chọn thay thế hết sức hợp lý cho đa số người dùng Việt. Với mức giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ, tính độc đáo sàn nhựa xương cá là cái tên được nhiều người ưu ái khi chọn vật liệu lát sàn này. Đặc biệt là những người trẻ năng động, có hoài bão và tư duy vượt qua những khuôn khổ gò bó, muốn tìm đến những không gian mang đậm chất kích thích sáng tạo.
- Các kiểu văn phòng làm việc yêu cầu tính sáng tạo cao cũng lựa chọn sàn nhựa hèm khóa xương cá để ốp lát tạo không gian cực chất.
- Có thể dễ nhận thấy, sàn xương cá được ứng dụng vào nhiều không gian phòng khách để thể hiện được cá tính của mình với bạn bè và người thân khi đến chơi nhà. Đồng thời, các văn phòng làm việc yêu cầu tính sáng tạo cao như trong lĩnh vực công nghệ hay marketing cũng rất được chuộng kiểu ốp lát này. Ván xương cá phá bỏ mọi rào cản về thẩm mỹ, khiến con người được khai thông tư tưởng, bước lên một phong cách mới, phá bỏ mọi giới hạn, đưa con người vào trạng thái phát huy tối đa tư duy sáng tạo. Không những vậy, ở các khu thương mại hay các cửa hàng thời trang cũng được lắp đặt sàn nhựa xương cá nhằm tạo không gian mới mẻ cho những người tiếp xúc.

SÀN NHỰA XƯƠNG CÁ ĐANG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG,Sàn Nhựa Dán Keo Tự Dính DP1502,Sàn Nhựa Dán Keo Tự Dính

Sàn Nhựa Dán Keo Tự Dính DP1502

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA XƯƠNG CÁ

 • Sử dụng sàn nhựa xương cá có phong cách riêng biệt, độc đáo, rất ít bị trùng lặp. Vì vậy sẽ khiến không gian mới lạ hiện đại, thể hiện được cá tính và khác biệt của gia chủ.
 • Lát sàn kiểu xương cá được lấy cảm hứng từ các nước Tây Âu sang trọng, cầu kỳ hơn nên đã chinh phục được phân khúc nhóm khách hàng cao cấp, có điều kiện mê mẩn vì nó mang lại giá trị cao quý, độc đáo.
 • Cấu trúc lát xương cá tạo thành góc V vuông 900 phổ biến và lâu đời được đánh giá là chặt chẽ giúp bề mặt sàn vững chắc hơn. Hạn chế tối đa xê dịch khi có tác động của ngoại lực hay ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết.
 • Tiết kiệm đáng kể chi phí vật tư so với sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên. Phù hợp với kinh tế của đại đa số người dùng Việt Nam.
 • Cốt nhựa đạt chuẩn thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe người dùng. Di chuyển thoải mái, êm chân trên bề mặt.

ĐẶC ĐIỂM SÀN NHỰA XƯƠNG CÁ
 Bên cạnh những đặc điểm ưu Việt giống sàn nhựa thông thường thì sàn nhựa xương cá còn sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

 • Sở hữu cấu tạo cá tính, mới lạ, phá bỏ mọi giới hạn của thiết kế, nâng tầm không gian của bạn và thể hiện cái tôi cá nhân riêng biệt không trộn lẫn.
 • Sự phá cách từ không gian có thể kích thích khả năng sáng tạo và những ý tưởng mới mẻ cho bạn. Vì vậy, bạn có thể ứng dụng lát sàn xương cá vào các không gian làm việc hoặc văn phòng cần nhiều sự sáng tạo.
 • Thông thường, các loại sàn nhựa xương cá đều được thiết kế không để lộ mối ghép nên khi lắp đặt lên sàn sẽ tạo cảm giác phóng khoáng cho căn phòng.
 • Điểm nổi bật của loại ván sàn này là có khả năng kháng nước cao.
 • Màu sắc vân gỗ đa dạng, phù hợp với mọi không gian cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.
 • Dễ dàng vệ sinh, không cong vênh giãn nở, êm bàn chân, không tạo tiếng ồn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 • Quá trình thi công, lắp đặt nhanh chóng, không tốn công như việc sử dụng sàn nhựa lắp đặt theo kiểu xương cá thông thường. Sàn nhựa ghép theo hình xương cá, nhằm cung ứng dòng sản phẩm thỏa mãn về cách phối ghép.

Có thể thấy, ván sàn giả gỗ xương cá xuất hiện ở mọi nơi, chứng tỏ ván sàn này rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Từ các hộ gia đình đến doanh nghiệp, thậm chí cả những nơi công cộng.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa xương cá đang được ưa chuộng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved