SÀN THẾ THAO SUNYOUNG - KOREA

Sàn thể thao sunyoung là vật liệu chuyên dụng dùng để lát sàn phục vụ cho các hoạt động trong môi trường thể thao. Sàn nhựa cuộn thể thao là thương hiệu SunYoung Made in Korea do Nội Thất Anh Tuấn nhập khẩu đáp ứng đẩy đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cũng như mức độ an toàn.

 Sàn thể thao SunYoung được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc với đầy đủ các chứng chỉ CO-CQ, cấu trúc - thông số kỹ thuật được thiết kế riêng để thích ứng khi lắp đặt cho không gian thể thao đa năng. Từ lâu sàn nhựa thể thao đã được ưa chuộng trên toàn thế giới và góp phần rất lớn tạo lên các nhà thi đấu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, tuổi thọ lâu bền và đặc biệt an toàn cho các vận động viên.

Cấu Tạo Sàn Nhựa, Cấu Tạo Sàn Nhựa cuộn

Cấu Tạo Sàn Nhựa

CẤU TẠO SÀN THỂ THAO SUNYOUNG
- Nhựa nguyên sinh an toàn, không gây hại ảnh hưởng tới sức khỏe, môi trường.
- Đàn hồi tốt, bề mặt êm mềm, an toàn, giúp giảm chấn tối đa nhưng vẫn đảm bảo độ nảy của bóng và đặc thù của từng môn thể thao theo tiêu chuẩn Quốc tế.
- Vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng, không đòi hỏi bảo trì thường xuyên.
- Chống, thoát nước hiệu quả, không tích nước trên mặt sàn.
- Bề mặt chống mài mòn, độ ma sát cao, chống trơn trượt hiệu quả.
- Giảm shock, hạn chế chấn động lên đầu gối và mắt cá chân, dễ dàng trong quá trình vận động.
- Chịu lực, mặt sàn nhanh chóng đàn hồi trở lại như tình trạng ban đầu (không lún, nứt như sàn kém chất lượng, made in China). Chịu tác động lực cơ học do dụng cụ va đập gây lên mà không ảnh hưởng tới chất lượng sàn.
- 28 màu vân gỗ (màu sáng, trung tính, tối, vân tự nhiên, xương cá)
- 5 màu đơn sắc (đồng màu)

Sàn thể thao SunYoung,Sàn thể thao SunYoung

Sàn thể thao SunYoung

Sàn thể thao SunYoung có các quy cách phù hợp với hầu hết bề mặt sàn thi đấu như: Bóng chuyền, bóng bàn, bóng rổ, sân thi đấu đa năng, nhà thi đấu hỗn hợp, phòng Gym, võ thuật…vv.

- Dày: 1.8 - 2.0 - 2.3 - 3.0 - 4.5 (mm)
- Rộng: 1.830mm
- Dài: 20 - 23 - 30 - 35 - 50 (m)

Việt Nam là một đất nước có thời tiết khá khắc nghiệt đặc biệt Miền Bắc, chính điều đó cũng ảnh hưởng không ít tới chất lượng, tuổi thọ của sàn nhựa cuộn nói chung và sàn thể thao nói riêng. Tuy nhiên với gần 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu & phân phối, hợp tác với nhiều hãng lớn trên thế giới, các sản phẩm của Nội Thất Anh Tuấn luôn có chất lượng vượt trội, màu sắc đẹp, đa dạng, trở thành những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường suốt nhiều năm qua.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn thể thao SunYoung quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved