SÀN VINYL CHO NHÀ XƯỞNG

Nhà xưởng là không gian không giống với những môi trường khác, bởi nó là nơi thường xuyên phải chịu nhiều tác động khác nhau do các hoạt động sản xuất liên tục. Do đó, sàn vinyl cho nhà xưởng phù hợp với tần xuất đi lại chịu tác động nhiều đáp ứng được yêu cầu khác nhau như chống nước, chống cọ xát, chống ẩm mốc, chống cháy,… Vì vậy, nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn sàn vinyl cho nhà xưởng để sử dụng cho môi trường đặc thù này

SÀN VINYL CHO NHÀ XƯỞNG PHÙ HỢP NHỜ ƯU ĐIỂM NÀO
 Nếu như sàn gỗ đắt đỏ và không an toàn cho nhà xưởng do hoạt động sản xuất sẽ gây ẩm mốc, mối mọt còn sàn đá dễ trơn trượt, nguy hiểm khi làm việc thì sàn vinyl cho nhà xưởng là giải pháp hoàn hảo để sử dụng cho môi trường có tần xuất sử dụng cao. Sàn vinyl cho nhà xưởng có thể khắc phục các nhược điểm của hai loại sàn trên và đem đến giải pháp hữu hiệu trong môi trường công xưởng bởi những ưu điểm vượt trội của riêng nó:
- Khả năng chống cháy chịu nhiệt tốt trong nhiều môi trường khác nhau.
- Sàn dễ dàng vệ sinh, không tốn nhiều thời gian ,công sức khi thi công làm sạch.
- Có khả năng kháng nước, chống ẩm, chống mốc, mối mọt rất tốt trong quá trình sản xuất.
- Chức năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của môi trường nhà xưởng sản xuất.
- Sàn vinyl cho nhà xưởng có độ bám dính phù hợp, không bị trơn trượt khi di chuyển trên mặt sàn.
- Bảo hành lâu dài và bạn sẽ an tâm hơn khi tuổi thọ của nó lên tới 20 năm tùy vào từng loại sàn.
- Có độ bền về cơ, lý, hoá cao, có thể chịu được các tải trọng và tác động lớn từ môi trường bên ngoài.
- Thiết kế, mẫu mã ấn tượng, kết cấu độc đáo, được mô phỏng từ các mẫu đá, vân gỗ ĐƠN MÀU thật trong tự nhiên.

SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT MIPOLAM® 1802005, SÀN VINYL CHO NHÀ XƯỞNG

SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT MIPOLAM® 1802005

SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT MIPOLAM® 1802005, SÀN VINYL CHO NHÀ XƯỞNG

SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT MIPOLAM® 1802005

PHÂN LOẠI SÀN VINYL CHO NHÀ XƯỞNG
 Sàn vinyl cho nhà xưởng trên thực tế bao gồm rất nhiều loại, để phù hợp với từng môi trường nhà xưởng khác nhau. Chúng tôi sẽ có sàn nhựa dạng tấm và sàn nhựa dạng cuộn, mỗi loại này sẽ mang một đặc điểm khác nhau, tùy vào từng môi trường để sử dụng cho phù hợp.
- Sàn nhựa dạng tấm có cấu tạo khá đồng nhất và không có các lớp riêng biệt. Sàn được sử dụng nguyên liệu từ bột đá, nhựa pvc, cacbon và một số phụ gia khác tạo nên. Bởi vậy, sản phẩm hoàn thiện cũng mang đặc điểm khác nhau, để phù hợp với từng vị trí và công trình nhà xưởng cụ thể. Sàn vinyl đồng nhất dạng tấm được dùng trong các nhà máy có các trang thiết bị nặng và phải di chuyển thường xuyên. Tất cả là nhờ vào đặc tính chịu lực nén và khả năng chịu mài mòn, kết hợp với độ đàn hồi tốt của vật liệu.
- Song đó, sàn vinyl dạng cuộn lại được cấu tạo chia thành 2 loại riêng biệt là đồng nhất và nhiều lớp. Nguyên liệu chính sản xuất nên loại sàn nhựa cuộn này cũng là bột đá, nhựa pvc và một số chất phụ gia. Sàn vinyl nhiều lớp lại có từ 4 đến 5 lớp, có thể kháng khuẩn và chống nấm mốc, mài mòn. Loại vật liệu này phù hợp trong môi trường khu công nghiệp và sản xuất linh kiện điện tử hoặc các văn phòng làm việc và nhà máy. Vì vậy mà tùy vào đặc điểm và hình thức sản xuất của nhà xưởng để lựa chọn loại sàn phù hợp nhất.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn vinyl cho nhà xưởng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved