SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT LÀ GÌ?

 Sàn vinyl đồng nhất được biết tới là sàn nguyên liệu cho tương lai thay thế các vật liệu truyền thống. Trước đây loại sàn nhựa kháng khuẩn là 1 sản phẩm chuyên dùng trong lĩnh vực y tế, phòng sạch, phòng mổ, lĩnh vực y tế. Giờ đây đã được áp dụng ở khắp nơi từ sàn cho trường học, văn phòng, nhà trẻ cho tới khách sạn. Sản phẩm được sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt mang tới cho người dùng sự an tâm.

 Sàn vinyl với bề mặt kháng khuẩn, tuyệt đối chống lại các loại vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người. Tính tới thời điểm hiện nay, có khoảng hơn 90% các bệnh viện trên cả nước đang sử dụng loại sàn cao cấp này, vì sự sạch sẽ cũng như sát trùng và kháng khuẩn cực kì hiệu quả. Đảm bảo sự an toàn cho toàn bộ các bệnh nhân thăm khám và điều trị.

Sàn Vinyl Đồng Nhất Mipolam 1802010

Sàn Vinyl Đồng Nhất Mipolam 1802010

ƯU ĐIỂN SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT 
- Sàn vinyl cuộn đồng nhất có thành phần chính là nhựa nguyên sinh, cùng với đấy là các lớp vật liệu gia cường và phụ gia. Bản thân sàn vinyl đồng nhất là nguyên liệu dẻo, có tính đàn hồi.
- Sản phẩm đa dạng về màu sắc, chủng loại cũng như sở hữu nhiều đặc tính nên ứng dụng cũng cực kì phổ biến. Sàn vinyl đồng nhất là sản phẩm được sử dụng vô cùng đa dạng tại các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản.
- Nhắc tới sàn vinyl đồng nhất nói chung và sàn vinyl kháng khuẩn nói riêng chúng sẽ dần thay thế cho những mẫu nguyên liệu truyền thống như: gạch lát, đá lát, sàn gỗ. Sàn có nhiều loại màu sắc, kích thước, bởi vậy người dùng thỏa sức để sáng tạo cũng như lựa chọn được màu sắc và ứng dụng phù hợp không chỉ được sử dụng trong các bệnh viện mà tại nhiều không gian khác nhau.

Sàn Vinyl Đồng Nhất Mipolam 1802015

Sàn Vinyl Đồng Nhất Mipolam 1802015

TẠI SAO DÙNG SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT 
Nét độc đáo đến từ sự sáng tạo trong thiết kế màu sắc cùng với áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại mang đến lớp sàn bền vững, chất lượng, an toàn. 

 • Được gia công và nén chặt với các đặc tính chống tĩnh điện vĩnh viễn (<100V).
 • Nó hoạt động như một bộ tiêu tán liên tục 106 <Rt ≤ 108 (EN 1081).
 • Nó là một dễ bảo trì, lớp phủ sàn cứng với thiết kế hấp dẫn và hiện đại.
 • Nó có lợi từ phương pháp điều trị bảo dưỡng đặc biệt của EASYCARE với khả năng chống chịu tốt với hóa chất và và khả năng chống trầy xước và ố màu cao.
 • Dễ dàng để làm sạch. Nó phù hợp cho các khu vực giao thông đông đúc.
 • Chống mài mòn cao
 • Xử lý bề mặt Easycare ™ => Cải thiện khả năng chống trầy xước và trầy xước, đặc tính làm sạch tuyệt vời. Không cần sáp sau khi lắp đặt.
 • Bảng màu gồm 30 màu định hướng để tự do thiết kế
 • TVOC sau 28 ngày <10µg / m 3 => chất lượng không khí trong nhà
 • Công nghệ mới mang lại màu sắc tươi sáng/bão hòa cho đến tông màu nổi bật, nhiều màu có giá trị phản xạ ánh sáng cao (LRV)
 • Sàn vinyl đồng nhất có một bảng màu cân bằng, phối hợp tốt với các lớp phủ sàn.
 • Năng lượng xanh và công nghệ xử lý chất thải bằng 0 đảm bảo sản xuất bền vững
 • Đóng góp cho môi trường trong lành bằng cách sản xuất phát thải thấp

 Ứng dụng của sàn vinyl đồng nhất bệnh viện ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam lắp đặt sàn vinyl chủ yếu được sử dụng tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Vì ưu thế kháng khuẩn vượt trội cùng với ưu điểm riêng của từng loại. Chẳng hạn như kháng khuẩn và chống tĩnh điện, kháng khuẩn và cách âm, kháng khuẩn và chống trơn trượt.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn vinyl đồng nhất quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved