SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN - BỆNH VIỆN SẠCH - AN TOÀN

 Sàn vinyl là một dạng sàn nhựa cao cấp với khả năng kháng khuẩn cao phù hợp với yêu cầu của các bệnh viện về độ sạch, an toàn, kháng vi khuẩn gây bệnh, hạn chế sự lây nhiễm…

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN - KIỂM SOÁT TÌNH TRẠNG NHIỄM KHUẨN Ở BỆNH VIỆN
- Phòng sạch ở bệnh viện là nơi kiểm soát được tình trạng nhiễm khuẩn tốt nhất. Trong phòng sạch mọi thứ đều được khống chế ở mức cho phép, như là độ ẩm, không khí, nhiệt độ… Và phòng sạch dĩ nhiên mọi thứ đều phải sạch theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Kể cả vật liệu lót sàn cũng phải sạch.

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN - BỆNH VIỆN SẠCH - AN TOÀN

NHIỄM KHUẨN BỆNH VIỆN Ở MỨC BÁO ĐỘNG
- Nhiễm khuẩn ở bệnh viện rất nguy hiểm. Nhẹ nó khiến con người khỏe mạnh mắc những căn bệnh không đáng có. Nặng sẽ khiến bệnh tình người bệnh chuyển biến trầm trọng. Nhất là trẻ sơ sinh, là đối tượng có nguy cơ nhiễm khuẩn cao nhất và tỷ lệ tử vong vì nhiễm khuẩn lớn nhất.
- Trong khi vi khuẩn lộng hành thì việc kiểm soát nhiễm khuẩn ở bệnh viện Việt Nam đang là một thách thức lớn. Chỉ bệnh viện cố gắng phòng tránh lây lan, nhiễm khuẩn thôi là chưa đủ, cần nhất vẫn là ý thức chung của tất cả mọi người. Nhưng bệnh viện là môi trường chung, muốn mọi người có ý thức là chuyện rất khó.

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN - BỆNH VIỆN SẠCH - AN TOÀN

TÌNH TRẠNG NHIỄM KHUẨN Ở BỆNH VIỆN
- 3 nguyên nhân chính gây nên tình trạng nhiễm khuẩn ở bệnh viện đó là: Nhân viên bệnh viện, bệnh nhân và môi trường vô tri. Ai cũng có thể mang trong những những mầm bệnh nhưng biết hoặc không biết, và vô tình lây lan khắp bệnh viện thông qua con đường tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp. Ngay cả nhân viên bệnh viện – những người có hiểu biết cao về nhiễm khuẩn và phòng tránh lây nhiễm nhưng quá trình làm việc và tiếp xúc không thể tránh được sự tác động của vi khuẩn.

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN - BỆNH VIỆN SẠCH - AN TOÀN

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN DÙNG CHO PHÒNG SẠCH BỆNH VIỆN
- Đó là lý do tại sao sàn vinyl kháng khuẩn được sử dụng nhiều trong phòng sạch. Khả năng kháng khuẩn của sàn vinyl giúp phòng sạch duy trì được môi trường mong muốn. Không những kháng khuẩn, sàn vinyl còn kháng được hóa chất, quả thật là loại sàn phù hợp với không gian y tế. Hiện nay 90% bệnh viện trên cả nước sử dụng sàn vinyl để kháng khuẩn, tiệt trùng, duy trì không gian sạch sẽ.
- Ngoài ra, sàn vinyl còn nổi bật với những ưu điểm như: Độ bền cao, khả năng chịu nước, lửa, lực tốt, có tính dẻo chống được tiếng ồn khi di chuyển, bề mặt dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng, mẫu mã đa dạng đem đến nhiều sự lựa chọn…

 Với nhiều tính năng ưu việt, sàn vinyl kháng khuẩn ngày càng được ứng dụng rộng rãi tại bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, thẩm mỹ viện, phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất thuốc… những nơi có yêu cầu kháng khuẩn và độ “sạch” cao.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn vinyl kháng khuẩn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568
 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved