SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN CÓ CHỐNG TĨNH ĐIỆN KHÔNG?

Chúng ta cần lựa chọn những mẫu lót sàn vinyl vừa có tính kháng khuẩn - chống tĩnh điện tốt nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tính mạng của con người trong quá trình làm việc ở nhiều khu vực, không gian khác nhau. Để hiểu rõ hơn mời mọi người tham khảo bài viết ngay sau đây.

SÀN VINYL - KHÁNG KHUẨN - CHỐNG TĨNH ĐIỆN
- Sàn vinyl chống tĩnh điện là dòng sản phẩm đặc biệt với khả năng triệt tiêu dòng tĩnh điện và có mức phát xạ khí thải thấp, phù hợp với môi trường làm việc của phòng khám y khoa, các khu sản xuất điện tử hoặc các phòng thí nghiệm. Dòng sản phẩm được thiết kế với nhiều họa tiết và nhiều gam màu khác nhau thích hợp cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14, Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14


- Hiện tượng tĩnh điện trên sàn nhà thường xảy ra trong ngành công nghiệp sản xuất điện tử, công nghiệp bán dẫn, công nghệ viễn thông, môi trường y tế. Tĩnh điện là hiện tượng phóng điện và tích điện trên mặt sàn gây hư hỏng các linh kiện, các thiết bị, máy móc, thậm chí còn có nguy cơ gây hỏa hoạn, cháy nổ. Làm việc trong môi trường tĩnh điện sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người, vì thế các nhà sản xuất luôn cố tìm ra một giải pháp tối ưu nhất nhằm phục vụ nhu cầu chính đáng của con người, cũng như có một sản phẩm tối ưu.
- Ngoài chức năng kháng khuẩn sàn vinyl còn chống tĩnh điện đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài khả năng chống tĩnh điện, sàn vinyl chống tĩnh điện còn có khả năng chống hóa chất, chống khuẩn, chống bám bẩn,… phù hợp cho nhiều không gian công cộng có yêu cầu đặc biệt như: phòng thí nghiệm, phòng chụp X-ray, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử,… Nhờ vào lớp cấu tạo nhựa nguyên khối nên sàn StaticPulse có khả năng chịu được tải trọng lớn, có kết cấu ổn định, có độ bền cao khi được sử dụng tại một số vị trí có mật độ đi lại lớn. 

Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện,Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện

Sàn Vinyl Chống Tĩnh Điện

 Vì vậy sàn vinyl ra đời là một hướng đột phá mới đáp ứng được các yêu cầu về chống tĩnh điện vừa kháng khuẩn, vừa bền đẹp phù hợp cho nhiều không gian sống, làm việc, công tác khác nhau tiện lợi dễ sử dụng.

GỢI Ý LẮP ĐẶT SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN - CHỐNG TĨNH ĐIỆN
- Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp nhiều dịch vụ lắp đặt sàn vinyl chống tĩnh điện và có kháng khuẩn nhưng để lựa chọn một nơi an tâm để sử dụng thì quả thật không hề đơn giản chút nào, biết được nổi băn khoăn đó chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một cơ sở uy tín chất lượng được nhiều người đánh giá cao sau khi sử dụng đó là Nội Thất Anh Tuấn ,hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn khi có nhu cầu thi công, lắp đặt sàn nhựa vinyl kháng khuẩn và chống tĩnh điện.

Đến với Nội Thất Anh Tuấn bạn sẽ được:
- Đa dạng chủng loại, mẫu mã, màu sắc sàn vinyl chống tĩnh điện để bạn lựa chọn.
- An tâm lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu với những cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng.
- Tư vấn, hướng dẫn tận tình về cách chọn loại sàn, màu sắc, giá thành cũng như các vấn đề liên quan.
- Đội ngũ thi công tận tâm, nhiệt tình cam kết hoàn thành công trình đúng thời hạn và bảo trì, bảo dưỡng định kỳ sau thi công nếu quý khách có nhu cầu.
- Bên cạnh việc cung cấp và lắp đặt sàn vinyl chống tĩnh điện cơ sở AT còn có các loại sàn nhựa vinyl, thảm nỉ trải sàn, sàn thể thao,… bạn có thể an tâm hoàn toàn về giá cả, chất lượng.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn vinyl kháng khuẩn - chống tĩnh điện quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved