SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU

Hiện nay, sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu là một sản phẩm chuyên dụng dùng trong lĩnh vực y tế với những yêu cầu cao về khả năng tiệt trùng và kháng khuẩn. Sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt, sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu thường được dùng để xây dựng bệnh viện và mới đây được mở rộng thêm khi ứng dụng ở trường học, khách sạn.

GIỚI THIỆU SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU
 Sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu là một loại vật liệu lót sàn dạng cuộn, dày từ 2-3mm, (Dầy 2.0mm x 2m x 20m/40m2/c). Đó là một trong những đặc điểm phân biệt sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu. Về mặt lý thuyết, sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu chuyên sử dụng cho lĩnh vực y tế, là hàng nhập khẩu với bề mặt có chức năng kháng khuẩn, phù hợp với không gian bệnh viện, thẩm mỹ viện, phòng thí nghiệm, nhà thuốc… Nghe tên có thể hơi xa lạ nhưng thực tế sàn vinyl kháng khuẩn được sử dụng rất phổ biến. Hầu hết các bệnh viện tại nước ta đều sử dụng loại sàn vinyl kháng khuẩn này để đảm bảo chất lượng tiệt trùng cần thiết.

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN ĐỒNG NHẤT AT1802031,SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN ĐỒNG NHẤT AT1802031

ƯU ĐIỂN SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU
 Sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu được coi là vật liệu tương lai, sở hữu những đặc tính nổi trội hơn hẳn những loại sàn thông thường. Dưới đây là các ưu điểm của sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu:

 1. Khộng Bị Bài Mài Mòn Cao: Sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu cung cấp khả năng chống chịu mài mòn hiệu quả cao, đa số các thương hiệu sản xuất sàn kháng khuẩn hiện nay đều thuộc nhóm T (nhóm cao nhất xếp hạng chống chịu mài mòn). So với sàn thông thường sau thời gian đi lại sẽ xảy ra hiện tượng không đều màu do sàn bị mài mòn tuy nhiên điều này gần như không xuất hiện ở sàn vinyl nhờ thiết kế đồng nhất.
 2. Ổn Định Cao: Sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu có tính ổn định cao nhờ thiết kế dạng cuộn, sàn được bám chặt với bề mặt nhờ keo liên kết (keo Hàn Quốc). Sàn càng đi sẽ càng tạo thêm độ chắc chắn cho diện tích khu vực thi công. Trong điều kiện nhiệt độ thích hợp khoản từ 10 – 30 độ C, sàn vinyl kháng khuẩn gần như không bị giãn nở hay co ngót nhờ đó đảm bảo kết cấu vững chắc khi di chuyển trên bề mặt.
 3. Dễ Vệ Sinh: Sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu còn kháng hóa chất, sàn miễn nhiễm với các chất tẩy rửa y tế, dễ vệ sinh vết bẩn bám dính bề mặt. Nhờ ưu điểm này, sàn kháng khuẩn nhập khẩu rất được ưa chuộng sử dụng cho các bệnh viện hay trường học.
 4. Kháng Khuẩn - Chống Ẩm Mốc: Sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu ưu điểm chính nhất của loại sàn vinyl là kháng khuẩn. Sàn vinyl có khả năng chống lại các vi khuẩn và nấm mốc nhờ thiết kế đồng nhất, khộng tạo khe hở trên bề mặt cho vi khuẩn có thể xâm nhập.
 5. Thân Thiện Môi Trường: Sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu thân thiện với môi trường và có thể tái chế 100% vật liệu sau khi sử dụng. Sàn vinyl cũng sở hữu độ bền cao lên tới hàng chục năm, không phải thay mới thường xuyên như các vật liệu lót sàn thông thường khác.

CẤU TẠO SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU
 Với chức năng kháng khuẩn tối ưu, cấu tạo của loại sàn vinyl cuộn mang nhiều đặc Điểm - Thù. Thành phần chính của sàn vinyl là nhựa nguyên sinh, có sự xuất hiện của các lớp vật liệu phụ da. Nhựa tạo thành sàn vinyl kháng khuẩn luôn thuộc loại tốt, dẻo và đàn hồi hiệu quả. Sàn nhựa vinyl kháng khuẩn sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác. Được sản xuất trên công nghệ cao, kỹ thuật in hiện đại sàn vinyl kháng khuẩn đáp ứng được mọi tiêu chuẩn thẩm mỹ. Độ dày của sàn thường từ 2-3mm và được tạo từ các thành phần chính sau:

 1.  Lớp trên cùng: Được xử lý bằng PUR hoặc phủ UV có tác dụng đảm bảo tính ổn định của mặt sàn, giúp mặt sàn sở hữu sự vững chắc cần thiết. Nhờ có lớp bề mặt, sàn vinyl kháng khuẩn sở hữu khả năng chống trầy xước, chống thấm nước chống phai màu và chống lại sự thâm nhập của nấm mốc, mối mọt… đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 2.  Bột tạo màu: Đây là thành phần có chức năng tạo họa tiết và màu sắc cho sản phẩm. Tính thẩm mỹ của sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu nằm ở đây. Với công nghệ hiện đại, sàn vinyl kháng khuẩn được ép đồng nhất xuyên suốt, sở hữu những hoa văn tự nhiên như thật.
 3.  Cốt sàn vinyl: Được làm từ bột nhựa polyvinyl clorua. Thành phần này được chứng minh không phát xạ khí độc hại và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng bên cạnh khả năng gia cố thêm độ bền cho sản phẩm. Độ dày lớp cốt nhựa vinyl chiếm 99% độ dày của sàn và được hòa trộn thêm bột tạo màu và phụ gia.
 4.  Phần đế: Là lớp dưới cùng có bề mặt sần của sàn vinyl kháng khuẩn có chức năng kết nối các sàn với mặt bằng thông qua keo phủ chuyên dụng. Lớp đế có khả năng chống ẩm, kháng khuẩn hiệu quả, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

CẤU TẠO SÀN VNYL KHÁNG KHUẨN, SÀN VNYL KHÁNG KHUẨN

CẤU TẠO SÀN VNYL KHÁNG KHUẨN

 Sàn vinyl kháng khuẩn  hay tên gọi tấm trải sàn PVC được đánh giá đạt tiêu chuẩn và đưa vào thị trường khi thỏa mãn các tiêu chuẩn Châu Âu nghiêm ngặt như sau:

ĐẶC TÍNH 

 • Độ bền bề mặt
 • Độ bền màu ánh sáng (sự bay màu)
 • Khả năng kháng khuẩn, hóa chất
 • Khả năng cách âm
 • Khả năng chống nhiệt
 • Khả năng chống cháy
 • Khả năng chống trượt
 • Lượng khí thải TVOC sau 28 ngày
 • Điện thế sàn

TIÊU CHUẨN

 • Thuộc nhóm T theo tiêu chuẩn EN 660-2
 • Kiểm tra độ bền màu theo tiêu chuẩn  EN ISO 105-B02 với kết quả >=6
 • Được đánh giá và kiểm tra theo tiêu chuẩn EN ISO 26987
 • Theo tiêu chuẩn EN 13501-1 (Bfl-s1)
 • Được kiểm tra và đo lường theo tiêu chuẩn DIN 51130 (xếp hạng R9) và hệ số ma sát được kiểm tra bằng bài test con lắc EN 13893 (xếp hạng DS)
 • Theo tiêu chuẩn EN ISO 10140 với kết quả > 2 db hoặc >3db
 • Được kiểm tra theo tiêu chuẩn EN 1815 – kết quả < 2 kV
 • Được đánh giá theo tiêu chuẩn EN 12667: 0.01 m2KW
 • Được đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 16000-06 với kết quả <100µg/m3

 Bên cạnh đó, sàn kháng khuẩn còn phải đáp ứng 100% không chứa:

 • Kim loại nặng
 • Phthalate
 • Các thành phần độc hại trong suốt quá trình sản xuất.
 • Hàm lượng formaldehyde, VOC thấp theo tiêu chuẩn EN 717-1 (cấp độ phát thải E1) an toàn cho người sử dụng và đạt chứng nhận Floorscore, Singapore Green Label.
 • 100% là nhựa nguyên sinh và sản phẩm có thể tái chế được. 

ỨNG DỤNG SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU
 Sàn vinyl sở hữu khả năng kháng khuẩn và tiệt trùng, sàn vinyl đang được sử dụng phổ biến nhất trong các công trình y tế, đặc biệt là bệnh viện hay phòng khám. Bên cạnh đó, việc mở rộng ứng dụng sản phẩm tại trường học hay khách sạn, nhà hàng cũng mang lại nhiều đánh giá tích cực.

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN AT0402, SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN AT0402

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN TRƯỜNG HỌC
- Các trường học cũng bắt đầu sử dụng sàn nhựa kháng khuẩn. Sự phù hợp của sàn vinyl với thiết kế trường học nằm ở sự an toàn và thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại.
- Sở hữu những mẫu thiết kế đa dạng, hiện đại, mới mẻ… sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu dễ dàng đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ của chủ đầu tư. Sàn vinyl được sử dụng thay thế cho sàn gỗ, sàn đá truyền thống nhưng vẫn đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể - Đó là điều không phải loại vật liệu xây dựng nào cũng có thể đáp ứng.
- Không gian trường học dành cho các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí của học sinh nên tính an toàn được đề cao. Bên cạnh khả năng kháng khuẩn nổi tiếng, sàn vinyl có khả năng chống ẩm, phù hợp với các khu vực trơn, ướt có thể gây nguy hiểm cho học sinh, nên được nhiều đơn vị xây dựng ưu tiên sử dụng.
- Khâu vệ sinh ở trường học cũng rất quan trọng. Sàn vinyl kháng khuẩn có thể đáp ứng tiêu chuẩn đó nhờ ưu điểm dễ vệ sinh và thân thiện với môi trường bên cạnh độ đàn hồi được xếp loại tốt nhất trên thị trường.
- Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt cũng là những yếu tố quan trọng, sàn vinyl kháng khuẩn trở thành lựa chọn tốt cho các công trình trường học hiện nay.

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN ĐỒNG NHẤT AT1802015, SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN ĐỒNG NHẤT AT1802015

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN BỆN VIỆN
- Sàn vinyl kháng khuẩn bệnh viện có nhiều chủng loại và màu sắc với chất lượng cao. Không chỉ tại Việt Nam, sàn nhựa cuộn còn đáp ứng được tiêu chuẩn thi công tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Châu Âu, châu Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.
- Điều đó phần nào nói lên chất lượng và sự phù hợp của sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu khi xây dựng bệnh viện, phòng mổ. Sàn vinyl có khả năng kháng khuẩn cao, đáp ứng được yêu cầu của môi trường bệnh viện. Nếu so với các loại sàn truyền thống thì sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu vượt trội hơn hẳn nhờ lớp cấu tạo đặc biệt.
- Độ bền và khả năng chịu tác động của ngoại cảnh tốt là yếu tố để sàn vinyl kháng khuẩn được lựa chọn sử dụng. Các công trình thực tế cho thấy sản phẩm không bị cong vênh hay hư hỏng.
- Sàn nhựa vinyl kháng khuẩn nhập khẩu đang được sử dụng phổ biến nhất tại các bệnh viện. Nó có thể thay thế dễ dàng các loại vật liệu truyền thống như gạch men, gạch đá, sàn gỗ… với tính năng vượt trội, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và chất lượng của bộ y tế đưa ra.
- Đối với môi trường bệnh viện, sàn vinyl kháng khuẩn thể hiện được những thế mạnh của mình. Nó không bị ảnh hưởng bởi hóa chất, vệ sinh nhanh chóng, tiện lợi, bền đẹp, không bị trầy xước hay phai màu. Đó là những yếu tố mà các loại vật liệu xây dựng công trình chuyên dụng như bệnh viện cần có.

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN AT0028, SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN AT0028

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN - KHÁCH SẠN - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
- Khách sạn hay nhà hàng cũng là những khu vực có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, tiệt trùng, kháng khuẩn khi lựa chọn các loại vật liệu xây dựng. Sự có mặt của sàn vinyl kháng khuẩn tại các khu vực sàn khách sạn hay nhà hàng trở nên thực sự hợp lý tại thời điểm này.
- Khách sạn hay nhà hàng đều sẽ có lượng người sử dụng và di chuyển đông đảo nên cần một loại sàn có độ bền cao như sàn vinyl khi lắp đặt. Những lo lắng về khả năng trầy xước, va đập làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của công trình sẽ được bỏ qua khi sử dụng sàn vinyl kháng khuẩn.
- Bên cạnh đó, sàn vinyl kháng khuẩn cho khách sạn, nhà hàng nhiều lựa chọn về mặt mẫu mã, tính an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khả năng chống trơn trượt của sàn vinyl đã được kiểm nghiệm, thành phần an toàn với sức khỏe con người… là những yếu tố giúp sàn vinyl ghi điểm và được ứng dụng rộng rãi hơn.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU

Giai Đoạn 1: Chuẩn Bị Mặt Bằng
 Bề mặt thi công sàn vinyl kháng khuẩn cần đảm bảo 2 yếu tố là mặt bằng phẳng và không có bụi bẩn. Sàn có thể thi công tốt nhất trên nền xi măng đã cán phẳng bằng vữa tự san. Các góc tường cần được loại bỏ gờ xi măng cũ, dăm tường để thực hiện vén chân sàn.

GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ NỀN CÁN XONG KEO, SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU

GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ NỀN CÁN XONG KEO

Giai Đoạn 2: Trải Sàn Vinyl
 Thi công sẽ tìm điểm đầu tiên để dán sàn. Tiến hành trải keo lên sàn, phủ kín bề mặt, đặt miếng sàn nhựa phẳng lên và bắt đầu dán. Lưu ý là thực hiện dán miếng sàn sau khi dán keo khoảng 30 phút. Sau khi dán sàn, thợ thi công dùng con lăn khoảng 50kg để lăn đều bề mặt để đảm bảo mặt phẳng nhất có thể. 

TẤM TRẢI SÀN PVCAT201, SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU

TẤM TRẢI SÀN PVCAT201

Giai Đoạn 3: Hàn Roll
 Sử dụng dây hàn 3-4mm và chọn góc khoảng 40 độ để thực hiện hàn ron. Việc hàn ron cần đảm bảo thợ có tay nghề cao, mối hàn không bị đứt đoạn hay tạo khe hở tạo điều kiện cho ẩm mốc và vi khuẩn xâm nhập làm giảm tuổi thọ của sàn. Sau khi hàn xong dùng rao chuyên dụng cắt đi phần dây hàn bị thừa còn lại sau khi hàn.

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN, SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN

Giai Đoạn Cuối: Hoàn thiện
 Hoàn thiện thi công sàn vinyl kháng khuẩn. Vén chân sàn lên tường chiều cao khoảng từ 15 – 20cm sau đó đi nẹp trên, việc này đảm bảo sàn không có khe hở, nước không xâm nhập được từ các góc ảnh hưởng tới độ bền của sàn. Đó là các bước cơ bản trong thi công sàn vinyl kháng khuẩn. Tuy nhiên trên thực tế, các khâu thực hiện đòi hỏi sự tỉ mỉ và chi tiết rất cao nên không phải ai cũng có thể hoàn thành công trình một cách chất lượng

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN ĐỒNG NHẤT, SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU

SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN ĐỒNG NHẤT

BÁO GIÁ SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN NHẬP KHẨU 2023
 Nội Thất Anh Tuấn xin báo giá sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu với mức giá từ 270.000đ/m2 – 750.000đ/m2. Mức giá sẽ thay đổi tùy theo số lượng đặt hàng, loại sản phẩm và thương hiệu. Là sản phẩm sàn nhựa chuyên dụng, sàn vinyl yêu cầu kỹ thuật thi công phức tạp hơn những loại sàn nhựa thông thường. Việc thi công đúng sẽ giúp sàn có tuổi thọ cao hơn. Nội Thất Anh Tuấn là đơn vị cung cấp sản phẩm và thi công trọn gói sàn vinyl kháng khuẩn trên toàn quốc. Các công trình đơn vị thi công sử dụng sàn vinyl kháng khuẩn đều đáp ứng các yêu cầu cao về tính thẩm mỹ, an toàn và vệ sinh, làm hài lòng tất cả khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết về sàn vinyl kháng khuẩn nhập khẩu quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved