SÀN VINYL LÁT NHÀ XƯỞNG CÓ TỐT - PHÙ HỢP KHÔNG?

 Nhà xưởng là không gian không giống với những môi trường khác, bởi nó là nơi thường xuyên phải chịu nhiều tác động khác nhau do các hoạt động sản xuất liên tục. Do đó, sàn nhà phù hợp với môi trường này cũng phải đáp ứng rất nhiều yêu cầu khác nhau như chống nước, chống cọ xát, chống ẩm mốc, chống cháy,… Vì vậy, nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn sàn vinyl để sử dụng cho môi trường đặc thù này.

Sàn Vinyl Trải Nhà Xưởng MSP31, Sàn nhựa cuộn

Sàn Vinyl Trải Nhà Xưởng MSP31

SÀN VINYL TỪNG LOẠI DÙNG CHO NHÀ XƯỞNG
 Sàn vinyl trên thực tế bao gồm rất nhiều loại, để phù hợp với từng môi trường nhà xưởng khác nhau. Chúng tôi sẽ có sàn tấm/thanh và sàn nhựa cuộn, mỗi loại này sẽ mang một đặc điểm khác nhau, tùy vào từng môi trường để sử dụng cho phù hợp.
- Sàn nhựa dạng tấm/thanh có cấu tạo khá đồng nhất và không có các lớp riêng biệt. Sàn được sử dụng nguyên liệu từ bột đá, nhựa pvc, cacbon và một số phụ gia khác tạo nên. Bởi vậy, sản phẩm hoàn thiện cũng mang đặc điểm khác nhau, để phù hợp với từng vị trí và công trình nhà xưởng cụ thể. Sàn vinyl đồng nhất dạng tấm được dùng trong các nhà máy có các trang thiết bị nặng và phải di chuyển thường xuyên. Tất cả là nhờ vào đặc tính chịu lực nén và khả năng chịu mài mòn, kết hợp với độ đàn hồi tốt của vật liệu.
- Song đó, sàn vinyl dạng cuộn lại được cấu tạo chia thành 2 loại riêng biệt là đồng nhất và nhiều lớp. Nguyên liệu chính sản xuất nên loại sàn nhựa cuộn này cũng là bột đá, nhựa pvc và một số chất phụ gia. Sàn vinyl nhiều lớp lại có từ 4 đến 5 lớp, có thể kháng khuẩn và chống nấm mốc, mài mòn. Loại vật liệu này phù hợp trong môi trường khu công nghiệp và sản xuất linh kiện điện tử hoặc các văn phòng làm việc và nhà máy. Vì vậy mà tùy vào đặc điểm và hình thức sản xuất của nhà xưởng để lựa chọn loại sàn phù hợp nhất.
 

Sàn Vinyl Trải Nhà Xưởng MSP31, Sàn nhựa cuộn

Sàn Vinyl Trải Nhà Xưởng MSP31

ƯU ĐIỂM NÀO SÀN VINYL PHÙ HỢP VỚI NHÀ XƯỞNG
 Nếu như sàn gỗ đắt đỏ và không an toàn cho nhà xưởng do hoạt động sản xuất sẽ gây ẩm mốc, mối mọt còn sàn đá dễ trơn trượt, nguy hiểm khi thi công - làm việc thì sàn vinyl là giải pháp hoàn hảo để sử dụng cho môi trường này. Sàn vinyl có thể khắc phục các nhược điểm của hai loại sàn trên và đem đến giải pháp hữu hiệu trong môi trường công xưởng bởi những ưu điểm vượt trội của riêng nó:

Sàn Vinyl Trải Nhà Xưởng MSP31, Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Vinyl Trải Nhà Xưởng MSP31

  • Khả năng chống cháy chịu nhiệt tốt trong nhiều môi trường khác nhau.
  • Sàn dễ dàng vệ sinh, không tốn nhiều thời gian ,công sức khi thi công làm sạch.
  • Sàn vinyl có độ bám dính phù hợp, không bị trơn trượt khi di chuyển trên mặt sàn.
  • Có khả năng kháng nước, chống ẩm, chống mốc, mối mọt rất tốt trong quá trình sản xuất.
  • Chức năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, đáp ứng yêu cầu của môi trường nhà xưởng sản xuất.
  • Bảo hành lâu dài và bạn sẽ an tâm hơn khi tuổi thọ của nó lên tới 20 năm tùy vào từng loại sàn.
  • Có độ bền về cơ, lý, hoá cao, có thể chịu được các tải trọng và tác động lớn từ môi trường bên ngoài.
  • Thiết kế, mẫu mã ấn tượng, kết cấu độc đáo, được mô phỏng từ các mẫu đá, vân gỗ có thật trong tự nhiên.

 Để biết thông tin chi tiết về sàn vinyl dành cho nhà xưởng quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved