SỰ ĐA DẠNG CỦA SÀN NHỰA HÈM KHÓA

Sàn nhựa hèm khóa hiện nay được sử dụng rộng rãi trên mọi công trình và ngày nay nó cũng có rất nhiều loại được bán với nhiều mức giá khác nhau, làm cho người tiêu dùng hoang mang. Sở dĩ có sự khác biệt đó, bởi nền kinh tế thị trường hiện nay là nền kinh tế mở, nó cho phép nhập khẩu nhiều mặt hàng vào nước ta.

 Đánh vào tâm lý khách hàng tham rẻ của nhiều bộ phận khách hàng mà có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng có thể thâm nhập vào thị trường làm cho những nhà kinh doanh chân chính gặp không ít khó khăn. Chúng tôi là một nhà thầu lâu năm chuyên phân phối một cách chân thực, uy tín hàng đầu nhập khẩu trực tiếp hàng chính hãng về các loại sản phẩm sàn nhựa hèm khóa hay sàn nhựa cuộn, không thông qua bất kỳ các công ty trung gian nào.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP506,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP506

 Chúng tôi luôn tiên phong đi đầu trong các dòng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như ROSA, MAGIC, GOLDEN, CHINYANG, SUNYOUNG.

 Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn và giới thiệu các loại sản phẩm cũng như công dụng, ưu nhược điểm của nó miễn phí, giúp bạn có cái nhìn đúng đắn về sản phẩm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với túi tiền và công trình mà bạn đang thi công hợp lý nhất.

Như đúng với cái tên của nó, sàn nhựa hèm khóa chính là sàn nhựa mà khi thi công chúng ta không phải sự dụng các loại keo dàn như các sản phẩm sàn nhựa thông thường.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP907,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP907

 Ngoài ra, sàn nhựa hèm khóa được cấu tạo bởi được cấu tạo bởi 30-40% thành phần nhựa nguyên sinh PVC, và 60-70% bột đá. Là sản phẩm không cong vênh mối mọt, chống nước tốt, phù hợp với mỗi loại thời tiết khí hậu, đặc biệt là khí hậu khác nghiệt như nước ta” nhiệt đới gió mùa ẩm”. Được sản xuất với công nghệ hèm khóa 3 nấc “3V”, liên kết giữa các tấm lại với nhau chắc chắn không bị xê dịch biến dạng.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP8006,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP8006

 Vì vậy sàn nhựa cuộn là sản phẩm rất phù hợp để dùng làm sàn nhà bởi nó là nơi mà chúng ta tiếp xúc nhiều nhất, va chạm nhiều nhất nếu sản phẩm không tốt sẽ rất có hại cho sức khỏe và sản phẩm nếu không có độ bền cao sẽ rất nhanh hỏng, điều đó dẫn đến việc chúng ta phải sữa chữa lại làm phát sinh thêm các chi phí không đáng có.
 Mặc dù là sàn nhựa nhưng khi lát lên sàn nó sẽ không trơn trượt như các loại nhựa thông thường, bởi sàn nhựa hèm khóa được cấu tạo bởi bề mặt phủ lớp UV chống xước, họa tiết hoa văn xắc sảo và bền màu, ngoài ra bề mặt còn được cấu tạo bởi lớp vân nhám có tác dụng chống trơn trượt, giảm chấn thương cho người sử dụng. Hơn nữa vì là chất liệu nhựa tổng hợp nên đi lại rất êm chân, nhẹ nhàng, không gây tiếng động bởi khi thi công chúng tôi đã sử dụng lớp cao su non.

 Nó là sản phẩm được lắp đạt dễ dàng trên tất cả các loại sàn như bê tông, đá, gạch hoa cũ,… vì vậy nếu bàn muốn làm mới cho ngôi nhà, bạn cũng không cần phải tháo dở mà vẫn lát được sàn nhựa hèm khóa, tạo không gian hoàn toàn mới cho ngôi nhà của bạn. Với tất vả các ưu điển của nó ta có thể kết luận rằng sàn nhựa hèm khóa là loại vật liệu chất lượng cao, giá thành rẻ, phù hợp với mọi loại công trình và điều kiện kinh tế.

Để biết thông tin chi tiết về sự đa dạng của hèm khóa quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved