SỬ DỤNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA ĐỨC CÓ TỐT KHÔNG?

Đức là một trong những đất nước đi đầu trong ngành công nghiệp ván sàn trên thế giới cũng như khu vực Châu Âu. Các sản phẩm của Đức đều tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt về chất lượng nên được rất nhiều khách hàng tín nhiệm thương hiệu sàn nhựa Đức.

 SỬ DỤNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA ĐỨC CÓ TỐT KHÔNG?, Sàn nhựa hèm khóa Đức là thương hiệu sàn nhựa rất nổi tiếng, đã chiếm được lòng tin dùng của nhiều người am hiểu, sành về sàn tại Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về sàn nhựa hèm khóa Đức, điều gì tạo nên một tên tuổi tầm cỡ như vậy?

SÀN NHỰA HÈM KHÓA ĐỨC CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?
 Quay lại năm 2018, khi thị trường sàn nhựa hầu hết là hàng Trung Quốc thì sản phẩm sàn nhựa chính hãng đã xuất hiện ở Việt Nam. Có thể kể đến những thương hiệu nổi tiếng như sàn nhựa Đức - Magic. Sản phẩm chia thành các loại kích thước độ dày khác nhau để dễ nhận biết gồm: 4.2mm - 6mm - 7mm - 8mm

1. SÀN NHỰA ĐỨC 8mm & 7mm
 SÀN NHỰA TẤM MAGIC ĐỨC dày 8mm & 7mm được làm từ bột gỗ và hạt nhựa nguyên sinh, gọi là sàn WPC (Gỗ nhựa - Wood Plastic Composite) với độ bền vượt trội. Lợi thế của WPC là trọng lượng nhẹ nhưng vẫn giữ được kết cấu chắc chắn dù sử dụng size bản to, dài và dày hơn SPC. Thuộc phân khúc cao cấp, WPC có lớp vinyl dày từ 2 - 3mm đàn hồi cực tốt, đi lại êm chân, đảm bảo an toàn cho gia đình có người già và trẻ em.

2. SÀN NHỰA ĐỨC 6mm & 4.2mm
 Sàn nhựa cao cấp Đức dày 6mm & 4.2mm là dòng hèm khóa SPC (Stone Plastic Composite), được tạo ra từ bột đá và nhựa Composite, cốt lõi cứng khác biệt hoàn toàn so với PVC, chịu nước, không Formaldehyde an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường. Hiện 2 phân khúc đang sở hữu 23 màu vân gỗ, trong đó có những màu thực sự khác biệt, duy nhất trên thị trường như DP425 - DP429. Được chủ đầu tư tin tưởng dùng cho các công trình lớn, đặc thù như: Nhà thi đấu, lát sàn tàu biển,… khối lượng hàng ngàn m2.

SỬ DỤNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA ĐỨC CÓ TỐT KHÔNG?,

Sàn nhựa hèm khóa 4.2mm

MÔ TẢ MAGIC 4.2mm
- Code SPC (Stone Plastic Composite)
- Size: 908 x 146 x 4.2mm | Wear layer: 0.3mm (+ mặt sau cách âm IXPE 1,0 mm kèm theo) | 15PCS/1.99m2/box


SỬ DỤNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA ĐỨC CÓ TỐT KHÔNG?, Sàn nhựa hèm khóa 6.0mm

Sàn nhựa hèm khóa 6.0mm

MÔ TẢ MAGIC 6.0mm
- Code SPC (Stone Plastic Composite)
- Size: 908 x 146 x 6mm | Wear layer: 0.5mm (+ mặt sau cách âm IXPE 1,0 mm kèm theo) | 10PCS/1.33m2/box


SỬ DỤNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA ĐỨC CÓ TỐT KHÔNG?, Sàn nhựa hèm khóa 7.0mm

Sàn nhựa hèm khóa 7.0mm

MÔ TẢ MAGIC 7.0mm
- Code WPC (Wood Plastic Composite)
- Size: 1218 x 185 x 7mm | Wear layer: 0.5mm | 10PCS/2.168m2/box
- Vinyl layer 2.0mm | Anti - Slip R10


SỬ DỤNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA ĐỨC CÓ TỐT KHÔNG?, Sàn nhựa hèm khóa 8.0mm

Sàn nhựa hèm khóa 8.0mm

MÔ TẢ MAGIC WPC 8.0mm 
- Sàn dân cư / thương mại
- Code WPC (Wood Plastic Composite)
- Size: 1218 x 178 x 8mm | Wear layer: 0.5mm
- Vinyl layer 3.0mm | Anti - Slip R10

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SÀN NHỰA ĐỨC SO VỚI CÁC LOẠI SÀN NHỰA KHÁC.
- SỬ DỤNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA ĐỨC CÓ TỐT KHÔNG?, Sàn nhựa cuộn & Sàn nhựa Đức mang màu sắc và phong cách thiết kế đậm chất Châu Âu không pha tạp, lịch lãm, hoài cổ thể hiện được sự sang trọng của không gian. Các đường vân gỗ được nghiên cứu và in 3D tương đương như gỗ thật, khác xa với các sản phẩm thông thường, bề mặt không thể hiện mức độ chân thực.
- Đây là điểm khác biệt lớn và dễ nhận thấy ở sàn nhựa cao cấp Đức, chúng có những đặc tính duy nhất không thể tìm thấy ở các sản phẩm khác. Nổi bật trong số đó phải kể tới bề mặt kim cương Diamond, là lớp bảo vệ bề mặt cứng cáp, bền bỉ, chống mài mòn gấp 3 lần sàn thông thường.
- Diamond kết hợp cùng cốt lõi cứng giúp cho sàn Magic chịu được tác động mạnh, tần xuất hoạt động cao, va chạm bề mặt lớn, đặc biệt trong không gian công cộng.
- Khác với sàn thông thường, khi nhắc đến sàn nhựa Đức nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của Châu Âu, là một sản phẩm lát sàn tuyệt vời cho các công trình dân cư, dân dụng và thương mại. Sử dụng sàn nhựa Đức không chỉ an toàn cho sức khỏe, bền bỉ với thời gian, chịu được nhiều thách thức khắc nghiệt mà còn nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống.

>>>> Xem thêm sản Phẩm Tấm Trải Sàn PVC: https://giaydantuonganhtuan.vn/tam-trai-san-pvc-nd25

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved