Sử Dụng Sàn Nhựa Vinyl Có Độc Hại Không?

 Sàn nhựa vinyl có độc hại không, có nên lát sàn nhựa vinyl không là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều người. Bởi do là 1 sản phẩm mới nên không thể tránh được hoài nghi từ những người quan tâm đến sức khỏe của cả gia đình. Để biết câu trả lời chính xác, hãy cùng Anh Tuấn đánh giá và phân tích sàn vinyl có độc hại không, liệu có nên lát sàn nhựa vinyl hay không?

Sàn nhựa vinyl có độc hại không?
- Sàn nhựa vinyl có cấu tạo chủ yếu từ nhựa PVC, kết hợp cùng với phụ gia là bột đá để tăng tính mềm dẻo, dễ định hình sản phẩm.
- Nhìn chung thì vật liệu sàn nhựa vinyl không có độc hại trong điều kiện bình thường, không bị đốt cháy. Khi đốt cháy sẽ tạo ra khí Clo gây hại đối với sức khỏe con người. Tuy nhiên thì nhựa vinyl ít có khả năng bắt cháy do nhiệt độ cháy của chúng ở mức rất cao, lên tới 450 độ C.
- Nhựa PVC thành phần chủ yếu cấu tạo nên sàn vinyl là loại nhựa nguyên sinh sạch được sử dụng phổ biến và rất rộng rãi, có rất nhiều ứng dụng trong các đồ nhựa trong gia đình như thau, chậu, đồ chơi trẻ em, ống nhựa…. Bản chất chúng khá an toàn, đã được các nhà khoa học chứng minh là không gây hại đối với sức khỏe con người. Mặc dù chúng có chứa thành phần Clo có thể gây hại khi bị đốt cháy..

SÀN NHỰA HÈM KHÓA XƯƠNG CÁ SC6103, Sử Dụng Sàn Nhựa Vinyl Có Độc Hại Không?

SÀN NHỰA HÈM KHÓA XƯƠNG CÁ SC6103

Sàn nhựa vinyl được làm từ chất gì?
- Sàn nhựa vinyl là các tấm lát sàn làm từ nhựa nguyên sinh PVC với mục đích lót sàn nhằm làm tăng khả năng bảo vệ cũng như tính thẩm mỹ của bề mặt sàn, kiến trúc hay công trình. Chúng là những miếng nhựa mềm được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh PVC. Loại vật liệu này không có trong tự nhiên mà phải tổng hợp thông qua quá trình sản xuất dầu thô tinh khiết.
- Sàn nhựa vinyl đa dạng, có rất nhiều loại với đầy đủ các mẫu mã, kích thước, độ dày, hoa văn, họa tiết với các công dụng khác nhau như sàn vinyl cuộn kháng khuẩn, sàn chống tĩnh điện, sàn hèm khóa, sàn vinyl tự dán, giả đá, giả gỗ, bê tông…. Chúng được ưa chuộng và yêu thích sử dụng trong các công trình nhà ở, trường học, khu vui chơi, phòng bệnh viện, lát nền các cửa hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…

SÀN NHỰA HÈM KHÓA B6004, Sử Dụng Sàn Nhựa Vinyl Có Độc Hại Không?

SÀN NHỰA HÈM KHÓA B6004

Xem thêm sản phẩm giá rẻ: Tấm trải sàn PVC (sản phẩm sử dụng tạm thời như trải nhà xưởng, nhà kho, văn phòng tạm, ...)

Chọn mua hàng chính hãng của thương hiệu uy tín
- Các sản phẩm sàn nhựa vinyl của thương hiệu uy tín như Sàn nhựa hèm khóa Bosst, Sàn nhựa hèm khóa Magic,... sẽ đảm bảo chất lượng, độ an toàn, khả năng sử dụng và độ bền. Do chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, công nghệ xử lí bề mặt hơn rất nhiều so với các sản phẩm thông thường khác. Các sản phẩm giá rẻ thường trộn thêm nguyên liệu độc hại, các chất phụ gia kém chất lượng hoặc công nghệ xử lý không thể tốt bằng gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Cách chọn sàn nhựa vinyl an toàn, không độc hại?
- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn nhựa, sàn vinyl khác nhau. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng tốt và an toàn. Để đảm bảo mua đúng loại sàn vinyl an toàn, không độc hại bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Ưu tiên các sản phẩm
- Hãy ưu tiên sử dụng các sản phẩm sàn vinyl công nghệ Châu Âu, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc vì những nước này có công nghệ xử lý tiên tiến và tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn an toàn của họ rất cao. Đặc biệt là các nước Châu Âu và mỹ, tiêu chuẩn sức khỏe và môi trường của họ rất cao. Tuy nhiên đổi lại thì giá thành các sản phẩm này lại cao hơn 1 chút.

Chọn sàn nhựa vinyl có đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận
- Khi đi mua sàn nhựa vinyl để đảm bảo mua đúng loại sàn nhựa vinyl an toàn và không độc hại, bạn hãy yêu cầu chủ cửa hàng cho xem các giấy tờ chứng nhận liên quan đến các sản phẩm đó. Sàn vinyl mà có giấy tờ thì chứng tỏ đã đạt tiêu chuẩn an toàn, đã được kiểm nghiệm bởi các cơ quan có thẩm quyền. Không nên ham rẻ mà mua các sản phẩm sàn nhựa vinyl không có giấy tờ cũng như nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Chọn mua sàn vinyl ở cửa hàng uy tín
- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sàn vinyl trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác với giá rất rẻ. Chúng có thể là loại sàn kém chất lượng, pha tạp rất nhiều chất mà không thể kiểm soát được chất lượng cũng như độ an toàn.
- Các cửa hàng uy tín sẽ bán các sản phẩm sàn vinyl chính hãng của những thương hiệu lớn, uy tín, chất lượng đảm bảo. Do vậy bạn sẽ bớt lo ngại mua phải hàng kém chất lượng, độc hại hơn.

 Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu sàn vinyl chính hãng của những thương hiệu lớn và các nước Châu Âu khác. Đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn và giấy phép, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng, độ an toàn của Châu Âu và Nhật Bản nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

Để biết thông tin chi tiết sàn vinyl có độc hại không quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved