SỰ KHÁC BIỆT Ở SÀN KHÁNG KHUẨN - CHINYANG

ChinYang - Thương hiệu Sàn vinyl Y tế, bệnh viện - Made in Korea là nhãn hiệu đầu tiên tại Hàn Quốc đi đầu về sản phẩm sàn vinyl cuộn (Roll vinyl). ChinYang sở hữu nhiều kỹ thuật tiên tiến khó mà những dòng sàn nhựa nào có được.

 Chỉ sau 2 năm có mặt tại Việt Nam, sàn vinyl ChinYang đã và đang đi đầu bởi những công nghệ mới nhất với kỹ thuật đặc biệt, chức năng kháng khuẩn là một trong những tiêu chuẩn quan trọng khiến chúng trở thành vật liệu chuyên dụng cho các dự án Bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, là giải pháp mới nhất về an toàn sức khỏe cho người dùng.
- Ngoài khả năng kháng khuẩn chuyên biệt để ChinYang đáp ứng điều kiện trong môi trường Y tế thì cấu tạo lớp phủ PUR đặc biệt ngoài đảm bảo bề mặt mịn màng, ngăn ngừa sự đổi màu, chúng còn chứa thành phần dầu Phytoncide có tác dụng duy trì bề mặt sạch, chống nhiễm bẩn và mài mòn. Phytoncide là hợp chất kháng sinh tự nhiên, được thiết lập như một hàng rào để tự bảo vệ mình khỏi những côn trùng độc hại hoặc vi sinh vật.
- Sàn vinyl Bệnh viện Chinyang không chỉ đẹp ở bên ngoài với những màu sắc thời thượng, chống trầy xước tốt mà còn cả ở bên trong với kỹ thuật an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Chất Phytoncide có tính sát khuẩn cao, được coi là “thiên địch” đối với côn trùng, vi khuẩn và mang lại rất nhiều lợi ích.

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn Y Tế, sàn nhựa cuộn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn Y Tế

CHỨC NĂNG CỦA SÀN VINYL CHINYANG
 Sàn vinyl kháng khuẩn CHINYANG cấu tạo từ nguyên liệu nhựa tự nhiên an toàn, kỹ thuật xử lý bề mặt PUR mang lại khả năng kháng khuẩn cao, ngăn chặn sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn.

  • Kháng khuẩn và chất gây ô nhiễm vượt trội, chống nấm mốc.
  • Chống trơn trượt hiệu suất cao cho các ứng dụng ướt & khô, chống cháy
  • Xử lý bề mặt PUR có khả năng chống nhiễm bẩn và mài mòn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14, sàn nhựa cuộn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-14

====>>>>> Chứng chỉ chất lượng Vinyl ChinYang: https://sannhuacuon.com/chung-chi-chat-luong-san-nhua-chinyang-id31073.html

- Hơn thế nữa, Sàn Nhựa Cuộn vinyl CHINYANG còn nổi bật với lớp phủ bề mặt wear layer 0.3mm, tuổi thọ cao, khả năng chịu nước, chịu lực nén tuyệt vời, đặc tính mềm dẻo giúp hấp thụ âm thanh, chống được tiếng ồn khi di chuyển, quá trình vệ sinh, bảo dưỡng vô cùng thuật tiện…
- Với ưu điểm vượt trội, đáp ứng đòi hỏi yêu cầu khắt khe của nền y học và chăm sóc sức khỏe ở các nước phát triển, sàn vinyl cuộn ngày càng được sử dụng phổ biến tại bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế, phòng thí nghiệm, thẩm mỹ viện, nhà máy sản xuất thuốc… những nơi đòi hỏi môi trường kháng khuẩn rất khắt khe.
- Là thương hiệu tiên phong tại Hàn Quốc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất, ChinYang đạt nhiều giải thưởng, chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn để sử dụng cho phòng sạch. Sản phẩm không phát hiện các hormone môi trường, kim loại nặng và các chất có hại như Prohmaldehyd, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (TVOC).

NỘI THẤT ANH TUẤN hiện là đơn vị nhập khẩu hàng đầu các vật liệu sàn nhựa và SỰ KHÁC BIỆT Ở SÀN KHÁNG KHUẨN - CHINYANG, sàn vinyl Made in Korea và chính hãng Châu Âu. Vui lòng liên hệ Hotline: 097 9999 568 để được tư vấn về sản phẩm.


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved