THẢM NHỰA TRẢI SÀN GIÁ RẺ

Hiện nay, sản phẩm thảm nhựa trải sàn giá rẻ đang có mặt tại Việt Nam do đơn vị NỘI THẤT ANH TUẤN trực tiếp phân phối, sàn nhựa cuộn được ứng dụng trong các công trình xây dựng điển hình như: Cửa hàng, Shop, Spa, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, nhà kho, xưởng sản xuất…. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin hữu ích nhất về dòng sản phẩm này!

 Sự phát triển thảm nhựa trải sàn giá rẻ đã đem đến cho chúng ta những dòng sản phẩm tiên tiến toàn năng nhất. Thảm nhựa trải sàn giá rẻ chính là một trong những dòng sản phẩm như vậy. Được phát triển và nghiên cứu kỹ nhiều năm bởi các kỹ sư hàng đầu thế giới, thảm nhựa trải sàn giá rẻ được kỳ vọng là sẽ mang đến những giá trị toàn vẹn về chất lượng và phong cách cho quý khách hàng.
- Thảm nhựa trải sàn giá rẻ, sàn thường được biết đến là vật liệu lát sàn mới sử dụng nhựa PVC dạng tấm hoặc dạng cuộn trải trực tiếp lên nền nhà. Những thị trường hàng đầu hiện nay cung ứng sản phẩm này là Hàn Quốc,...
- Tuy mới là dòng sản phẩm du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây nhưng thảm nhựa trải sàn giá rẻ đã chứng tỏ sức hút của mình qua sự phong phú từ các mặt hàng sản phẩm, nhà phân phối, các chiến dịch Marketing và doanh số bán hàng. Theo một bản đánh giá gần đây nhất về mức độ hài lòng của khách hàng với sàn nhựa cuộn, đã có 90% số lượng khách hàng sử dụng qua sản phẩm hoàn toàn hài lòng với thảm nhựa trải sàn giá rẻ.
- Dòng sản phẩm này cũng được cảm nhận là một trong những vật liệu lát sàn có tính ứng dụng mạnh và vô cùng phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, đặc biệt là miền Bắc.

Sàn nhựa cuộn AT787, Sàn nhựa cuộn

Sàn nhựa cuộn AT787

Ưu điểm của thảm nhựa trải sàn so với sàn gỗ

 Thảm nhựa trải sàn giá rẻ là dòng sản phẩm ra đời sau, được nghiên cứu và phát minh thừa hưởng những ưu điểm tốt nhất cũng như khắc phục được những hạn chế của sản phẩm sàn gỗ truyền thống, cụ thể:
- Được hình thành chủ yếu nhờ chất liệu nhựa PVC (Tấm trải sàn PVC) cao cấp và những hợp chất tổng hợp như bột gỗ, hạt nhựa,…  thảm nhựa trải sàn giá rẻ có điểm mạnh nổi trội nhất là tính kháng nước 100%, Quý Khách Hàng không cần lo lắng mỗi khi thời tiết chuyển mùa nắng nóng gay gắt hay nồm ẩm bởi với kết cấu ưu việt của mình sàn nhựa cuộn giá rẻ AT707 giả gỗ không bao giờ cong vênh hay nứt gãy thậm chí là mục nát – điều rất dễ xảy ra với sàn gỗ nếu không được xử lý tốt từ ban đầu
- Thảm nhựa trải sàn giá rẻ được sản xuất dựa trên sự vận dụng công nghệ ép khuôn hiện đại nên mặt in của sản phẩm rất đồng đều và sắc nét trong khi đó sàn gỗ truyền thống được tạo nên bơi nguyên vật liệu quý hiếm từ gỗ nên rất khó để có những sản phẩm có đường vân đồng đều nhau, nếu có thì giá cả của chúng cũng rất cao chứ không hợp lý như thảm nhựa giá rẻ
- Màu sắc, đường nét, kiểu dáng, chủng loại của thảm nhựa trải sàn giá rẻ linh động và phong phú hơn nhiều khi so với các dòng vật liệu lát sàn truyền thống, sự sống động trong từng vân gỗ cũng hoàn toàn không khác gì gỗ thật. Với sự đa dạng đặc sắc đó, sản phẩm làm đáp ứng khách hàng với những phong cách và nét cá tính khác biệt.
- Qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt, thảm nhựa trải sàn giá rẻ được chứng nhận là an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đặt trong hoàn cảnh vật liệu gỗ ngày càng khan hiếm, ý nghĩa của việc sử dụng Sàn Vinyl kháng khuẩn lại càng trở nên thiết thực hơn. Hơn thế, không phải ai cũng biết lựa chọn được sản phẩm gỗ tốt. Mặt khác, với thảm nhựa bạn có thể yên tâm hoàn toàn vì chúng được sản xuất theo dây chuyền và có chứng nhận từ đơn vị sản xuất với những thông số chính xác được kiểm định lại bởi đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín.

Cấu tạo sàn nhựa cuộn, sàn nhựa cuộn

Cấu tạo sàn nhựa cuộn

Cấu tạo của thảm nhựa trải sàn

 Thảm nhựa trải sàn giá rẻ hay còn được gọi sàn nhựa cuộn được hình thành dựa trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao với những tính năng vượt trội mà trong đó, kết cấu sàn đóng vai vô cùng quan trọng tạo nên những tính năng tuyệt vời của dòng sản phẩm này. Có rất nhiều loại thảm nhựa trải sàn giá rẻ được phân phối trên thị trường hiện nay có cấu trúc cấu tạo khác nhau như thảm nhựa trải sàn giá rẻ dạng cuộn, thảm nhựa trải sàn giá rẻ dạng tấm tự dán, thảm nhựa trải sàn giá rẻ dạng tấm ghép hèm khóa,… Tuy nhiên về mặt cấu tạo chính thảm nhựa trải sàn giá rẻ vẫn gồm 5 lớp chính:

  • Lớp bề mặt hợp chất đặc biệt ( lớp UV): Là lớp nhựa trong suốt chống tia UV, chống bào mòn, tăng độ bền và tạo điều kiện vệ sinh dễ dàng cho sản phẩm
  • Lớp nhựa tổng hợp: Chống nấm mốc, trơn trượt bảo vệ bề mặt sản phẩm
  • Lớp tạo vân: Tạo nên những đường nét vân gỗ đa dạng sắc nét, sống động như gỗ thật
  • Lớp lót PVC: Cấu tạo chủ yếu bằng nhựa PVC (Tấm Trải Sàn PVC) chuyên dụng tổng hợp tạo nên sự bền vững của sản phẩm dưới áp lực của vật nặng mà không làm cong vênh hay đứt gãy sản phẩm
  • Lớp đế PVC: Lớp cân bằng tạo sự khô thoáng cho sàn nhờ công nghệ chống thoát hơi nước từ mặt nền, gắn kết chặt với mặt nền

 Với những đặc tính tuyệt vời của sản phẩm thảm nhựa trải sàn giá rẻ cùng những chính sách độc quyền chỉ có ở NỘI THẤT ANH TUẤN – Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm!

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa cuộn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved