THẢM NHỰA TRẢI SÀN

Thảm nhựa trải sàn được biết đến là một trong những sản phẩm đang nhận nhiều sự quan tâm từ người dùng hiện nay trên thị trường thảm và ứng dụng hiệu quả tại nhiều công trình kiến trúc hiện đại từ nhà ở, văn phòng làm việc cho đến các khu vực công cộng. Để khám phá những tính năng ưu việt của thảm nhựa trải sàn bạn hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết ngay sau đây nhé!

 Các sản phẩm thảm nhựa hiện nay trên thị trường hầu hết được làm bởi hai chất liệu chính từ nhựa PVC. Màu sắc cũng như kích thước của thảm nhựa trải sàn rất đa dạng nên đem đến cho người dùng những phong cách chọn lựa khác nhau theo sở thích, nhu cầu sử dụng.

Sàn Nhựa Cuộn AT261,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT261

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT THẢM NHỰA TRẢI SÀN

Độ Bền Cao
- So với các chất liệu khác, thảm trải sàn bằng nhựa có khả năng chống ẩm tốt, chống thấm, kháng khuẩn, chống cháy hiệu quả, không bị tác động bởi các điều kiện môi trường khắc nghiệt nên đảm bảo về độ bền bỉ theo thời gian sử dụng. Đặc biệt, ngay cả khi người dùng đi dép thường xuyên trên bề mặt thảm trải sàn nhựa cũng không hề làm suy giảm chất lượng bởi sản phẩm chịu được lực va đập, không trầy xước.

Chống Trơn Trượt Tốt
- Một trong những ưu điểm nổi bật của thảm nhựa trải sàn giá rẻ đó chính là nhờ vào đặc tính cấu tạo đặc biệt và trải qua quy trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ mới nên đem đến hiệu quả chống trơn trượt tốt. Theo đó, kể cả những người dùng là đối tượng người già, trẻ nhỏ, người sức khỏe yếu cũng đều an tâm trong quá trình sử dụng tại một số vị trí thường xuyên xảy ra trơn trượt.

Sàn Nhựa Cuộn AT261,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT261

Đa Dạng Kích Thước - Phù Hợp Với Mọi Không Gian
- Thảm nhựa trải sàn sở hữu nhiều thiết kế với kích thước đa dạng như sàn nhựa cuộn, dạng miếng ghép hay miếng đơn lẻ nên có thể phù hợp với mọi không gian kiến trúc từ nhỏ hẹp tới rộng lớn.

An Toàn Cho Sức Khỏe Người Dùng
- Chất liệu nhựa ứng dụng trong sản xuất thảm nhựa trải sàn không chỉ mang đến sự thoải mái cho người dùng với khả năng làm êm chân, giảm tiếng ồn hiệu quả mà còn đảm bảo đối với sức khỏe người dùng.

Sàn Nhựa Cuộn AT261,Sàn Nhựa Cuộn

Sàn Nhựa Cuộn AT261

Thẩm Mỹ Đẹp
- Các sản phảm thảm nhựa trải sàn rất phong phú chủng loại. Thảm nhựa trải sàn có nhiều màu sắc, hoa văn thiết kế khác nhau nên người dùng không phải lo lắng về tính thẩm mỹ khi lựa chọn ứng dụng vào không gian sống, làm việc của mình.

Giá Thành Thấp
- Mặc dù mang trong mình những tính năng ưu việt song giá thành của các sản phẩm thảm trải sàn bằng nhựa lại rất phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt, thậm chí là thấp hơn so với nhiều sản phẩm từ chất liệu khác.

Trên thị trường hiện nay thật không khó để bạn tìm được một địa chỉ cung cấp thảm nhựa trải sàn song không phải bất cứ đơn vị nào cùng kinh doanh uy tín, đảm bảo sự chuyên nghiệp nên cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Để biết thông tin chi tiết về thảm nhựa trải sàn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved