THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

Thảm nỉ trải sự kiện được rất nhiều khách hàng ưa thích, với các mẫu mầu như: đỏ, ghi, xanh lá, xanh dương. Thảm nỉ trải sàn được sản xuất theo dây chuyền sản xuất với tiêu chuẩn cao với độ dày sợi lớn, đế bền bỉ, đảm bảo giữ được vẻ đẹp xuyên suốt sự kiện, thậm chí có thể gấp gọn để sử dụng cho những sự kiện sau này.

GIỚI THIỆU THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI
 Để tổ chức các sự kiện như lễ khánh thành, khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm hay tổ chức các sự kiện chào đón các đoàn khách quý… thì chắc chắn không thể thiếu thảm sự kiện.
- Thảm sự kiện góp phần làm cho không gian thêm phần long trọng và rực rỡ. Đặc biệt màu đỏ còn mang đến ý nghĩa may mắn, cát tường cho một sự khởi đầu mới đầy năng lượng và thành công. Thảm đỏ còn chỉ sự đón tiếp nồng hậu, thể hiện sự trân trọng vì nó mang đến nét đẹp tinh tế, sang trọng và đầy thẩm mỹ tạo ấn tượng tốt cho những khách hàng tiềm năng cho quý công ty vào những sự kiện hay những buổi khởi công.
- Thảm sự kiện chính là một điểm nhấn thể hiện sự trang trọng, chuyên nghiệp và cầu toàn của buổi lễ. Thảm sự kiện có nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu xanh, màu ghi… nhưng trong tất cả các sự kiện thì không thể thiếu thảm đỏ.

THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI, THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN

THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

ỨNG DỤNG THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI
 Thảm sự kiện có thể được sử dụng trên sân khấu, đường dẫn, bọc cầu thang... Với khổ rộng 2m vừa đủ cộng thêm màu đỏ rực rỡ thảm được sử dụng làm đường dẫn lối đi tạo một đường dẫn ấn tượng và tôn lên điểm nhấn những người đi trong sự kiện đó. Ngoài ra thảm sự kiện còn được sử dụng trải nhà, làm thảm văn phòng cũng rất ổn phù hợp với những nơi văn phòng mật độ người không quá cao thì độ bền của những dòng thảm này hoàn toàn đáp ứng được.

THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI, THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN

THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI, THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN

THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

BÁO GIÁ THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI
 Thảm nỉ trải sự kiện khổ rộng 2m, chiều dài 75m (1 cuộn = 150 m2).

- Trên 150m2: 20.000đ/m2
- Dưới 150m2: 30.000đ/m2 (cắt lẻ)

THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI, THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN

THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ MUA THẢM NỈ TRẢI SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI
 Hiện nay, thảm nỉ trải sự kiện được bán tràn lan trên thị trường nhưng không phải chất lượng của dòng nào cũng giống nhau thường vì giá rẻ nên khách hàng không quá quan tâm về chất lượng. Nhưng nếu biết lựa chọn bạn hoàn toàn có thể tìm được nhà cung cấp uy tín với chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ.

NỘI THẤT ANH TUẤN là đơn vị cung cấp thảm trải sự kiện, thảm văn phòng, thảm nhựa, thảm trải sàn,...tại 211 Trường Chinh - P.Khương Mai - Q.Thanh Xuân - HN.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu thảm nỉ trải sự kiện quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved