THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN MÃ AT033

Sàn Nhựa Cuộn phạm vi sử dụng rộng rãi, đáp ứng tiêu chuẩn ở hầu hết các khu vực như: Nhà ở, chung cư, biệt thự, các công trình công cộng, thư viện, trường học, mầm non, cửa hàng, shop, nhà hàng, nhà thi đấu, cafe…vv.

THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN MÃ AT033

Thị trường Việt Nam hiện có 3 loại sàn thông dụng là PVC - SPC - WPC. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm về vật liệu trải sàn bằng nhựa PVC.

- Sàn nhựa PVC là loại ván sàn được cấu tạo từ chính những hạt nhựa PVC, chúng được sản xuất dưới dạng hình vuông hoặc tấm dài. Được biết đến với kết cấu vững chắc, độ bền lâu dài, bề mặt có thể là dạng trơn hoặc sần, màu sắc giống nhiều loại gỗ tự nhiên, thảm hoặc đá.
- Cũng có thể gọi là sàn nhựa cuộn vinyl, tuy nhiên không có sự khác biệt giữa 2 loại này, sàn PVC và Vinyl là một và giống nhau, 2 thuật ngữ hoàn toàn có thể hoán đổi cho nhau.
- Hiện nay, thực trạng thị trường ván sàn nội thất nước ta không khác gì “ma trận”. Các sản phẩm sàn nhựa kém chất lượng, làm nhái màu sắc, mẫu mã đã dần đạt đến mức độ tinh vi khiến người tiêu dùng khó kiểm tra và nhận biết được.
- Nguồn gốc xuất xứ luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm. Tại sao nhiều đơn vị nhập khẩu sàn nhựa cuộn phải giấu nhẹm đi “Made in China” hay một nước nào đó mà dựa vào “The Mould Korea” - “Technology Korea” - “Made by Korea” cũng có lý do. Bởi vì, không chỉ riêng sàn nhựa mà các sản phẩm “Made in Korea” đã và luôn được chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế, giá trị mang lại là vô cùng lớn. Ngoài các giấy tờ chính như Certificate of Origin (Chứng nhận xuất xứ), Certificate of Quality (Chứng nhận chất lượng) thì trên mỗi vỏ của sàn nhựa cuộn đều có dòng chữ Made in Korea (sản xuất tại Hàn Quốc) được in ấn rõ nét. Đây là cơ sở quan trọng và cơ bản để Nội Thất Anh Tuấn cam kết, chứng minh tính trung thực, uy tín với khách hàng.

THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN MÃ AT033,THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN MÃ AT033

THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN MÃ AT033, THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN MÃ AT033

THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN MÃ AT033, THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN MÃ AT033

THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN MÃ AT033

TIÊU CHUẨN
- Quy cách: Dày 1.2mm x Rộng 2mm x Dài 25m
- Trọng lượng: 105kg/cuộn ~ 50m2/cuộn
- Loại sàn: Sàn nhựa cuộn
- Sản xuất tại: Hàn Quốc
- Bề mặt: Vân gỗ

- Sàn nhựa cuộn xuất xứ Hàn Quốc luôn được đánh giá có chất lượng thuộc Top đầu thế giới
- Hơn nữa Sàn nhựa cuộn còn có đầy đủ các bản test, giấy tờ kiểm định, chứng nhận quốc tế để đánh giá mức độ chất lượng và tính năng vượt trội của sàn nhựa chính hãng. Những loại sàn cao cấp bắt buộc phải đạt được chứng nhận quốc tế mới đủ điều kiện để xuất khẩu thương mại ra các nước trên thế giới.
- Chính vì vậy, sàn nhựa cuộn “Made in Korea” đã có vị thế rất lớn, tạo niềm tin cho người dùng. Nhưng mặt khác, nhiều thương hiệu đã dựa trên uy tín của hàng “Made in Korea” để sản xuất, gia công ra sản phẩm kém chất lượng gắn mác Hàn Quốc khiến khách hàng trở nên hoang mang.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu THI CÔNG SÀN NHỰA CUỘN MÃ AT033 quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved