THI CÔNG SÀN NHỰA DÁN KEO

Trong quá trình thi công sàn nhựa dán keo lắp đặt, những người thợ lành nghề của chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình lắp đặt, đảm bảo chuẩn đem lại những công trình hoàn hảo nhất, đẹp mắt với tính thẩm mỹ cao sau khi hoàn thành giúp kéo dài thời gian sử dụng.

 Thi công sàn nhựa dán keo. Việc thi công sàn nhựa dán keo không hề khó, tuy nhiên để sàn hoàn thiện đạt được chất lượng tốt cũng như tuổi thọ lâu dài thì người thi công phải thực hiện đúng qui trình kỹ thuật. Bên cạnh đó, nên lưu ý việc Thi công sàn nhựa dán keo phải là công đoạn hoàn thiện cuối cùng của căn phòng để hạn chế tối đa bụi bặm và các hóa chất như sơn tường, máy móc nặng lên bề mặt để tránh giảm chất lượng sàn.

vinyl kháng khẩn ER323SA-14, sàn nhựa cuộn

Vinyl kháng khẩn ER323SA-14 

1. CHUẨN BỊ BỀ MẶT.
– Lột bỏ lớp sàn nhựa cuộn vinyl cũ (nếu có) và vệ sinh bề mặt sàn. Điều kiện cân bằng ở mức ± 3mm trong vòng mỗi 6 mét góc vuông.
– Thi công sàn nhựa dán keo phải được thi công sau cùng khi tất cả các phần khác của tòa nhà đã hoàn thiện, để tránh bụi và các chất khác hay kê dụng cụ lên sàn có thể làm hư sàn hoặc giảm tính năng của sàn.
– Nếu lắp máy điều hòa thì phải hoàn thành trước 1 tuần khi thi công sàn nhựa dán keo
– Mặt bằng dùng để dán sàn nhựa cuộn vinyl phải phẳng nếu mặt sàn không phẳng có thể dùng vữa tự san phẳng dày từ 2mm – 3mm
– Độ ẩm của sàn bê tông là <6%
– Độ PH của sàn là 10
– Nhiệt độ của sàn bê tông phải từ 18°C đến 30°C và được giữ 48h trước và sau khi thi công sàn nhựa dán keo.
– Mặt sàn phải tuyệt đối khô ráo, bằng phẳng, cứng nhẵn, kết cấu vững chắc trước khi thi công ( Bê tông lót sàn phải đạt MÁC 100 đên 150 ).

vinyl kháng khẩn ER323SA-14, san nhựa cuộn

Vinyl kháng khẩn ER323SA-14 

2. THI CÔNG SÀN NHỰA DÁN KEO.
– Chọn điểm đặt đầu tiên để dán sàn sau đó tiến hành dán sàn nhựa cuộn vinyl.
– Kiểm tra miếng Sàn vinyl kháng khuẩn sạch và phẳng thì tiến hành dán.
– Trộn đều keo khoảng 10 phút bôi đều lên sàn thành từng đợt khoảng từ 2 – 4m2.
– Sau khi dán xong dùng búa gõ đều lên tấm sàn dán miếng thứ 2 đường roang của mỗi miếng là 2mm
– Thi công sàn nhựa dán keo trong vòng 1 giờ sau khi quét keo. Trải sàn nhựa cuộn vinyl ra sàn tại vị trí lắp, cuộn một nửa chiều rộng của tấm lên, quét keo đều trên vị trí của kích thước này. Trải dần sàn nhựa cuộn vinyl xuống sàn từ hướng giữa tấm về phía mép, nhằm ép cho không khí được ra ngoài. Tiếp tục các bước này cho nửa kia của sàn nhựa cuộn vinyl.
– Sau khi dán 40’ dùng con lăn khoảng 50kg để lăn đều lên toàn bộ mặt sàn
– Dùng giẻ sạch lau toàn bộ sàn.

vinyl kháng khẩn ER323SA-14 , sàn nhựa cuộn

Vinyl kháng khẩn ER323SA-14 

3. HÀN ROLL.
– Nếu dùng hàn thì dùng dây hàn từ 3mm – 4mm với góc hàn là 40°
– Sau khi hàn dùng dao nhọn ép xuống sàn loại bỏ phần hàn dư.

4. HOÀN THIỆN.
– Các đường viền góc thì dùng miếng cover former để ép góc và dùng miếng capping strip để gắn lên trên miếng vinyl chân tường để chống bụi
– Ở các cửa ra vào nếu đưởng nối bên ngoài và bên trong không phải là Vinyl thì dùng miếng step end để gắn vào đầu miếng Vinyl ở đường nối
– Sau khi hoàn tất lau sàn bằng máy lau nhà với miếng xốp cùng màu và để 48h trước khi sử dụng
– Để sàn nhựa cuộn vinyl được bền, đẹp có thể wax một lớp bảo vệ trước khi đưa vào sử dụng: Quét sạch bụi trên mặt vinyl, sử dụng dụng cụ cây lau nhà bằng sợi /mút, đẩy nhẹ wax trên toàn bộ mặt sàn. Chờ khô trong vòng 20~40 phút thì lặp lại thao tác trên lần thứ hai.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa cuộn vinyl & THI CÔNG SÀN NHỰA DÁN KEO quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved