THI CÔNG SÀN NHỰA DÁN KEO SUNYOUNG SAW7053

Sàn nhựa dán keo SunYoung là dòng sản phẩm của Hàn Quốc, không chỉ thương hiệu mà còn là MADE IN KOREA, một trong những tiêu chí, dấu hiệu cực kỳ quan trọng và giá trị để chứng minh cho chất lượng của SunYoung.

 Sàn nhựa SunYoung dán keo được sản xuất bởi tập đoàn SunYoung Chemical Co., Ltd - đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất sàn nhựa, sàn vinyl tại Hàn Quốc.

THI CÔNG SÀN NHỰA DÁN KEO SUNYOUNG SAW7053

 

 Sàn nhựa SunYoung cao cấp không chỉ bởi xuất xứ từ kinh đô sàn vinyl số 1 Châu Á mà còn sở hữu chất lượng sử dụng đáng chú ý nhất khi khắc phục hoàn toàn nỗi lo về co ngót, giãn nở, vẩy mép, bong tróc. Vấn đề thường thấy ở các loại sàn dán keo kém chất lượng, xuất xứ Trung Quốc.

ƯU ĐIỂM SÀN NHỰA DÁN KEO SUNYOUNG

- Bề mặt PUR (UV Speacial) chống trầy xước tốt nhất so với tất cả các dòng dán keo khác hiện có trên thị trường.
- Thành phần 100% nhựa nguyên sinh dẻo thân thiện với môi trường và AN TOÀN cho người dùng.
- Màu sắc tinh tế sắc nét được lựa chọn tỉ mỉ kết hợp với EIR tạo cảm giác “thật” như gỗ tự nhiên.
- Khắc chế tối đa sự co ngót, đặc biệt không bị cong vênh, phồng rộp, giãn nở hay biến dạng.
- Khả năng chống vết bẩn và mài mòn rất mạnh, không có sự biến dạng hoặc đổi màu ngay cả khi sử dụng trong một thời gian dài.

THI CÔNG SÀN NHỰA DÁN KEO SUNYOUNG SAW7053

Sàn nhựa SunYoung 3mm dòng dán keo có mặt tại Việt Nam từ giữa năm 2019, với chất lượng Made in Korea (Link webstie Tập đoàn: http://www.i-sy.com/), SunYoung luôn có những ưu điểm chất lượng vượt trội và được áp dụng quy trình sản xuất nghiêm ngặt.

THI CÔNG SÀN NHỰA DÁN KEO SUNYOUNG SAW7053

=====>>>>>> Xem thêm: Sàn Nhựa Cuộn SUNYOUNG

Đề cao sự thân thiện, song hành cùng chất lượng tiện nghi là rất nhiều các chứng chỉ chất lượng SunYoung đang sở hữu như: ISO 9001, Chứng chỉ HPL, Chứng nhận vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường HPL…. Hiện sàn nhựa SunYoung được phân phối chính thức tại Việt Nam với 3 màu vân gỗ, vân thảm, vân đá cùng quy cách độ dày 3.0mm.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa dán keo sunyoung quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved