THI CÔNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA DP4203 NHÀ DÂN

Sàn nhựa hèm khóa là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong lót sàn hiện nay. Các sản phẩm sàn nhựa hiện đang chiếm lĩnh thị trường lót sàn bởi giá thành rẻ, thi công dễ và có nhiều ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên thì việc thi công các sản phẩm sàn nhựa cần dùng keo dán vẫn khiến người dùng gặp khá nhiều khó khăn trong việc thi công.

Do đó, sự ra đời của sàn nhựa hèm khóa như một bước tiến lớn trong lĩnh vực sàn nhựa, khiến khách hàng cũng như các nhà thi công yêu thích và tin dùng.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4203,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa SPC DP4203

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA SÀN NHỰA HÈM KHÓA MAGIC
- Kháng nước, chống cong vênh, co ngót, chống mối 100%, thi công không ồn, không bụi, có thể tái sử dụng.
- Việc xử lý bề mặt KIM CƯƠNG thực hiện tốt hơn chức năng chống trầy xước và có hiệu quả trong việc phát hiện vi khuẩn, nấm ...vv.
- Wear layer 0.3 mm được bổ sung chất gia cố, hệ số mài mòn của chúng cao hơn 1500R so với lớp mài mòn thông thường có cùng độ dày từ các nhà cung cấp khác.
- Lớp Protect Plus IXPE 1,0 mm có mục đích kép giúp giảm sự truyền âm giữa các tầng trong nhà đồng thời mang lại sự thoải mái khi đi lại
- Lõi SPC mật độ cao siêu ổn định và không thấm nước, cứng rắn, chịu lực tốt hơn sàn gỗ, lý tưởng cho giao thông thương mại nhẹ và dân cư đông đúc.
- Sàn Nhựa Hèm Khóa - vân gỗ gần như không có sự khác biệt so với sàn tự nhiên. “Cảm giác chân thực” vô cùng tuyệt vời. Bề mặt vân lụa không bám bẩn

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4203,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4203,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4203,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP4203

MÔ TẢ SÀN NHỰA HÈM KHÓA MAGIC
- Code SPC (Stone Plastic Composite)
- Size: 908 x 146 x 4.2mm | Wear layer: 0.3mm (+ mặt sau cách âm IXPE 1,0 mm kèm theo) | 15PCS/1.99m2/box
- European Wood: Beckett Maple | Warranty: 20 Years
- Product format: Planks/strips | 4 cạnh phẳng Micro Bevel | Anti - Slip R10
- Sàn gia đình & thương mại

Lưu ý: Mặc dù chúng tôi cố gắng hết sức để hiển thị màu sắc và tỷ lệ chính xác, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo kết quả khớp chính xác. Màu sắc màn hình rất đa dạng nên vui lòng ghé thăm kho hàng hoặc yêu cầu mẫu trước khi đặt hàng.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn nhựa hèm khóa quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved