THI CÔNG SÀN NHỰA HÈM KHÓA DP7003

Sàn nhựa hèm khóa Magic vượt trội, đẳng cấp nhất trên thị trường suốt nhiều năm qua bởi tôn chỉ “không đụng hàng”. Sự khác biệt đến từ chất lượng chính hãng, tính năng, mẫu mã hiếm có sản phẩm nào theo kịp.

DIAMOND SURFACE - BỀ MẶT KIM CƯƠNG CHỐNG XƯỚC VƯỢT TRỘI
- Kim cương là khoáng chất cứng nhất được tìm thấy trên trái đất, nó được tôn sùng như một biểu tượng của sức mạnh, của sự tinh khiết và vẻ đẹp hoàn hảo.
- Hiểu rõ yêu cầu khắt khe từ thị trường, người tiêu dùng, trải qua gần 10 năm kinh nghiệm với hàng loạt các thương hiệu và dự án lớn, chúng tôi hiểu rằng vấn đề cốt lõi của sàn nhựa được biểu lộ trên “Bề mặt”. Duy trì tính thẩm mỹ & tăng cường khả năng chống trầy xước, mài mòn là vấn đề khiến các nhà sản xuất, phân phối vô cùng nhức nhối. Trải qua quá trình nghiên cứu, Bề mặt kim cương đã chính thức được áp dụng ở tất cả các phân khúc thuộc thương hiệu MAGIC FLOOR và chúng tôi gọi đó là “Bước đột phá mang tính cách mạng”.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7003,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7003,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7003

- Hình thành từ những hạt kim cương hóa học siêu mịn, với tất cả các thuộc tính của kim cương thật tạo ra một lớp phủ đặc biệt cứng, nâng cao tối đa khả năng chống trầy xước, chống lại sự hao mòn trên bề mặt sàn, tăng khả năng chịu nhiệt, tăng độ bóng, sắc nét màu sắc giữ cho sàn trông như mới lâu hơn, đặc biệt ở không gian thương mại. Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa: Nano Silver - Wear layer & Diamond Surface giúp cho bề mặt sàn dày hơn và đưa MAGIC trở thành thương hiệu đầu tiên & duy nhất tại Việt Nam được áp dụng kỹ thuật bảo vệ ĐA TẦNG!
- Sàn nhựa chính hãng Germany, C0/CQ đầy đủ, 100% Virgin Material

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7003,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7003,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7003

- Lớp hỗn hợp vinyl dày #2mm đàn hồi tốt hơn, đi lại êm chân, thoải mái mềm mại, thậm chí còn có thể cảm thấy có đệm dưới chân
- Bề mặt Diamond là cuộc cách mạng, là lớp bảo vệ "vô giá" nó được làm từ một trong những chất cứng nhất thế giới có khả năng chống xước, vết ố, đẩy lùi bụi bẩn, giúp việc làm sạch trở nên dễ dàng hơn.
- Sàn nhựa hèm khóa magic kết cấu độc quyền sử dụng "Core 5mm túi khí" dành riêng cho WPC tạo ra sự thoải mái và cực ổn định, trọng lượng nhẹ, cách âm

"Các bài kiểm tra vết xước và vết bẩn cho thấy lợi thế và hiệu quả của WPC SPECIAL vượt trội so với đối thủ cạnh tranh"

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7003,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7003,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7003

MÔ TẢ SÀN NHỰA HÈM KHÓA MAGIC 
- Code WPC (Wood Plastic Composite)
- Size: 1218 x 185 x 7mm | Wear layer: 0.5mm | 10PCS/2.168m2/box
- Vinyl layer 2.0mm | Anti - Slip R10
- European Wood: Savannah Pine | Warranty: 25 Years
- Product format: Planks/strips | 4 cạnh vát
- Sàn dân cư/thương mại

Lưu ý: Màu sắc sản phẩm là ẢNH THẬT 100% không qua chỉnh sửa, chúng tôi đã cố gắng hết sức để hiển thị màu sắc và tỷ lệ chính xác. Nhưng không thể đảm bảo kết quả khớp tuyệt đối. Màu sắc màn hình rất đa dạng nên vui lòng ghé thăm kho hàng hoặc yêu cầu mẫu trước khi đặt hàng.

Để biết thông tin chi tiết về thi công sàn nhựa hèm khóa magic quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved