THÔNG TIN VỀ SÀN NHỰA GÍA RẺ

Sàn nhựa giá rẻ là vật liệu dạng tấm/thanh, được tạo thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua (thường được ký hiệu là PVC). Ngoài Polivinyl Clorua, sàn nhựa giá rẻ còn có thêm một số chất phụ gia vô cơ.

  Sàn nhựa gía rẻ mang đến cho người tiêu dùng dòng vật liệu nội thất mới - sàn nhựa dạng tấm/thanh với các tính năng ưu việt: chịu nước tuyệt đối, độ bền vượt trội, không bị mối mọt, không bị ẩm mốc,... Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ bằng PVC được ứng dụng rộng rãi trong nội thất văn phòng, nhà ở, căn hộ, bệnh viện, trường học,...

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7003,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP7003

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

1. Chịu Nước Tốt
- Sàn nhựa có khả năng chịu nước tuyệt đối, nên chúng ta không phải lo lắng về vấn đề ẩm móc và bay màu sản phẩm.

2. Sơn Phủ Bề Mặt 
- Lớp phủ bề mặt 0.3mm, chống trầy tốt, chống cháy lan với những tàn thuốc khó ưa. 

Sàn Nhựa Dán Keo SAW6001,Sàn Nhựa Dán Keo

Sàn Nhựa Dán Keo SAW6001

3. Bề Mặt Cứng - Nhẵn
- Đây là tiêu chí quan trọng mà các nhà thiết kế - thi công quan tâm và lựa chọn. Với ưu điểm này sàn nhựa giá rẻ có thể ứng dụng được rất nhiều nơi như: nhà tắm, nhà bếp, trung tâm, của hàng,...

4. Vật Liệu Xanh
- Thành phần chủ yếu của Sàn nhựa giá rẻ là bột nhựa PVC rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại đối với người sử dụng. Hơn nữa, vật liệu Sàn nhựa giá rẻ còn có khả năng tái chế.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP509,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP509

========>>>>>Xem thêm: Sàn Nhựa Cuộn Giá Rẻ

5. Chống Cháy
- Sàn nhựa giá rẻ không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan tỏa đám cháy. Vì vậy, sử dụng vật liệu nhựa PVC là cách tốt nhất cho công trình của bạn.

6. Không Bị Mối Mọt - Ẩm Mốc
- Thành phần chủ yếu của Sàn nhựa giá rẻ là bột nhựa PVC nên Tấm trải sàn PVC có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc tuyệt đối.

Vật liệu Sàn nhựa giá rẻ có tuổi thọ 10-20 năm và có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như: môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển. Vì vậy, các nhà thiết kế - thi công thường lựa chọn sản phẩm Sàn nhựa giá rẻ để tăng tính an toàn và bảo hành sản phẩm.

Để biết thông tin chi tiết thông tin sàn nhựa giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved