TIÊU CHUẨN SÀN VINYL KHÀNG KHUẨN CHO BỆNH VIỆN

Ngày nay chăm sóc sức khỏe luôn là sự quan tâm hàng đầu của hầu hết mọi người. Các hệ thống bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe và phòng khám luôn được đầu tư với các trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu khám bệnh và chữa bệnh của mọi người.

  Việc đảm bảo cho bệnh viện hoặc phòng khám luôn an toàn sạch sẽ tránh những tác nhân truyền nhiễm luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà quản lý bệnh viện, vì vậy mà việc lựa chọn các phương án xây dựng cũng như việc chọn lựa vật tư luôn được quan tâm hàng đầu trong công tác xây dựng bệnh viện.

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-5,Sàn Vinyl Kháng Khuẩn

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn ER323SA-5

  Bên cạnh những máy móc hiện đại để phục vụ khám chữa bệnh thì việc đảm bảo vệ sinh của không gian cũng vô cùng quan trọng. Vì thế mà ngành công nghiệp sàn vinyl cho bệnh viện phát triển. Vì theo khảo sát thì hệ thống sàn nhà chiếm 60% trong tổng số các hạn mục cần được quan tâm đối với việc đảm bảo sạch sẽ cho bệnh viện. Chi phí hàng năm cho việc lau dọn vệ sinh và tu sửa không gian cũng là một trong những vấn đề cần quan tâm trong việc thiết lập một kế hoạch sử dụng dài hạn.

Sàn Vinyl cho bệnh viện thì sẽ cần những tiêu chuẩn:
Sàn phải có khả năng kháng khuẩn cao
Sàn vinyl sử dụng cho bệnh viện cần đảm bảo sự bền vững theo thời gian.
Sàn vinyl cho bệnh viện cần đảm bảo chống lại sự mài mòn với lượng di chuyển dày đặc.
Trên thị trường sàn nhựa vinyl bao gồm hai loại: sàn vinyl đồng nhất và sàn vinyl không đồng nhất.
Sàn vinyl không đồng nhất được cấu tạo từ nhiều lớp nhựa PVC tạo thành và phù hợp cho không gian gia đình và những không gian cá nhân độc đáo. Vì được cấu tạo từ nhiều lớp nên sàn vinyl có bộ sưu tập màu sắc phong phú và những kiểu thiết kế khác nhau: dạng vân gỗ, dạng màu trơn, dạng hèm khóa,…
Sàn Vinyl đồng nhất thì lại được cấu tạo từ một lớp duy nhất nhưng có độ chống mài mòn cao phù hợp cho các khu vực công cộng và có lượng di chuyển thường xuyên. Bộ sưu tập màu sắc ít phong phú hơn so với sàn vinyl không đồng nhất.

Sàn Vinyl Đồng Nhất AT1021,Sàn Vinyl Đồng Nhất

Sàn Vinyl Đồng Nhất AT1021

SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT
- Sàn vinyl đồng nhất là sản phẩm được đầu tư với công nghệ hiện đại và được sản xuất tại nhà máy sản xuất hiện đại ở Coevorden (Hà Lan) – một trung tâm chuyên môn của công nghệ sản xuất sàn vinyl của Châu Âu.
- Chúng tôi đã đầu tư lớn vào một cơ sở sản xuất mới, hiện đại ở Coevorden, Hà Lan, trung tâm chuyên môn của châu Âu về sản xuất sàn vinyl. Điều này đã cho phép chúng tôi sản xuất một tấm vinyl đồng nhất cao cấp không chỉ cung cấp bảng màu sạch, sạch nhất từng được thấy trong loại sản phẩm này mà còn mang lại lợi ích từ công nghệ SMART mang lại hiệu suất tốt nhất cho lớp học. Điều này cho phép tạo ra 1 lớp vinyl đồng nhất cao cấp theo công nghệ SMART, từ đó đem lại hiệu suất tốt nhất cho sàn.
- Sàn vinyl đồng nhất phù hợp cho việc lắp đặt sàn cho bệnh viện với những ưu điểm vượt trội về khả năng kháng khuẩn do được bảo vệ bởi lớp SMART, giúp nó có khả năng kháng cao với các hóa chất, vết trầy xước và các vết bẩn. Ngoài ra, sàn vinyl đồng nhất độc đáo hơn, những dòng sản phẩm tương tự khác là sàn vinyl kháng khuẩn được sản xuất với nguồn năng lượng xanh bảo vệ môi trường và đặc biệt công nghệ hiện đại tách chất Phthalate độc hại ra khỏi cấu tạo sàn. Chính vì thế sản phẩm sàn vinyl kháng khuẩn có thể nói là sàn nhựa thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, sàn vinyl kháng khuẩn luôn là sự lựa hàng đầu cho các công trình xây dựng bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, những nơi đòi hòi với lưu lượng di chuyển thường xuyên và dày đặc.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn vinyl kháng khuẩn cho bệnh viện quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved