TRƯỜNG MẦM NON DÙNG SÀN NHỰA CUỘN HAY SÀN DẠN TẤM - THANH?

Sàn nhựa cuộn nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc còn nổi bật với tính năng tự bảo vệ bề mặt tuyệt vời nhờ lớp phủ wear layer chống trầy xước, bám bẩn hay nhanh chóng đàn hồi trở lại nếu vết lõm do trọng lượng của đồ đạc gây ra.

 Sàn nhựa hiện nay khá đa dạng về chủng loại, trong đó có sàn dạng tấm và dạng cuộn (khổ lớn). Vậy với môi trường có nhiều đặc thù như mầm non hay các cơ sở giáo dục khác thì các bạn nên sử dụng loại nào là tối ưu nhất?

  • Gần đây sàn nhựa dạng tấm được các trường học mầm non, trung tâm giáo dục sử dụng rất phổ biến để thay thế cho sàn gỗ, sàn gạch vì sản phẩm có những ưu điểm như: Kháng nước, chống mối mọt, không mục nát, chống trơn trượt, hạn chế cong vênh.... Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm thì đối với một môi trường đòi hỏi cao, khắt khe như mầm non thì sàn nhựa tấm vẫn bộc lộ những hạn chế, thường xảy ra lỗi như vẫn cong vênh, co ngót, giãn nở, vệ sinh khó khăn, bề mặt cứng (SPC) và đặc biệt mất an toàn cho sức khỏe.
  • Kể từ khi sàn nhựa dạng cuộn ra đời, ngoài nguồn gốc xuất xứ rất rõ ràng, minh bạch thì sản phẩm có các ưu điểm vượt trội, tối ưu cho các trường mầm non hơn rất nhiều so với sàn dạng tấm.

Sàn Nhựa Cuộn EL7808 ,Sàn Nhựa Cuộn,TRƯỜNG MẦM NON DÙNG SÀN NHỰA CUỘN HAY SÀN DẠN TẤM - THANH?

Sàn Nhựa Cuộn EL7808 Sử Dụng Trường Quốc Tế

SÀN NHỰA CUỘN NIỀN MẠCH KHÔNG TÁCH RỜI

Sàn nhựa cuộn là một khổ lớn ( 2m - 1.83m, dài 20 - 50m), trong khi đó sàn nhựa tấm bao gồm rất nhiều thanh nhỏ ghép lại (Size thông dụng 908 x 146mm) và lợi ích sàn dạng cuộn mang lại ở tiêu chí này là cực kỳ lớn.
- Khắc phục nhược điểm biến dạng bề mặt do lực nén (sàn nhựa cuộn nhanh chóng đàn hồi trở lại).
- Mặt nền phẳng không hở hèm, không có rãnh (hèm V) nên dễ dàng hơn khi vệ sinh cũng như bảo quản. Khắc phục hoàn toan rủi ro cong vênh, nứt vỡ, gãy do sử dụng hoặc địa chấn.
- Mạch ghép giữa các tấm lớn được liên kết hoàn toàn bằng keo đặc chủng ngăn chặn bụi bẩn, độ ẩm xâm nhập, đảm bảo các đường nối vô trùng, sạch sẽ.
- Linh hoạt hoàn trả mặt bằng khi hết thời hạn thuê bằng việc lột và cuộn sàn thành một khối hình trụ.
- Là một dải liền mạch được thiết kế sẵn hình tấm ván (hoặc đồng màu) trên bề mặt nên vẻ đẹp tuyệt vời hơn, màu sắc sinh động, tự nhiên.

CHẤT LƯỢNG - ĐỘ BỀN

- Thành phần 100% nhựa nguyên sinh mềm dẻo, chịu nước. Đạt các chứng chỉ chất lượng, AN TOÀN sức khỏe, môi trường theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Hàn Quốc.

Sàn Nhựa Cuộn EL7808,TRƯỜNG MẦM NON DÙNG SÀN NHỰA CUỘN HAY SÀN DẠN TẤM - THANH?

Sàn Nhựa Cuộn EL7808

- Độ bền, tuổi thọ tốt hơn sàn dạng tấm, độ dày càng cao thì tuổi thọ càng lớn.
- Bề mặt chống trơn trượt, kháng khuẩn và nấm mốc.
- Êm mềm, hấp thụ âm thanh, không gây tiếng ồn khi đi lại, đặc biệt giảm chấn thương khi va đập (độ dày càng cao tỷ lệ đàn hồi càng tốt).
- Kinh phí chi trả cho sàn dạng tấm sẽ cao hơn so với sàn nhựa cuộn, vì vậy với các dự án lớn việc sử dụng sàn nhựa cuộn giá rẻ sẽ giúp tiết kiệm nhiều kinh phí cho hạng mục này.

Sàn Nhựa Cuộn EL7808, TRƯỜNG MẦM NON DÙNG SÀN NHỰA CUỘN HAY SÀN DẠN TẤM - THANH?

Sàn Nhựa Cuộn EL7808

 Thay vì chỉ có một lựa chọn là sàn dạng tấm thì hiện nay khách hàng đã có thêm sàn nhựa cuộn là phương án thực sự tối ưu, chúng không còn là xu hướng mà đã bước vào giai đoạn phát triển rất mạnh mẽ bởi chất lượng và đa dạng trong mục đích sử dụng như cơ sở giáo dục, mầm non, sân thể thao đa năng của các trường học, sân thi đấu (cầu lông, gym..).

Để biết thông tin chi tiết về các sàn phẩm trải trường mầm non quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved