Hỗ trợ trực tuyến
  • Kinh doanh 1

    097 9999 568
  • Kinh doanh 2

    0989 808 115
SÀN VINYL CUỘN NHIỀU LỚP
SÀN VINYL ĐỒNG NHẤT
SÀN VINYL NHIỀU LỚP
SIMILI TRẢI CONTAINE
SÀN NHỰA HÈM KHÓA
SÀN NHỰA DÁN KEO 3MM
SÀN NHỰA HÈM KHÓA ECOSST
DECAL DÁN TƯỜNG CHỐNG THẤM

TƯ VẤN CHỌN SÀN NHỰA CHÍNH HÃNG CHO KHÁCH SẠN

Sàn nhựa hèm khóa Magic vượt trội, đẳng cấp nhất trên thị trường suốt nhiều năm qua bởi tôn chỉ “không đụng hàng”. Sự khác biệt đến từ chất lượng chính hãng, tính năng, mẫu mã hiếm có sản phẩm nào theo kịp.

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MAGIC CHO KHÁCH SẠN ĐẸP NHẤT
- Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa MaGic chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích khác biệt cho không gian khách sạn bởi những tính năng vượt trội so với các dòng ván sàn khác hiện có ở Việt Nam.
- Sàn nhựa hèm khóa MaGic chịu nước tuyệt đối, khả năng chống co rút hiệu quả, chống trầy xước, mài mòn theo tiêu chuẩn Châu Âu, chống cháy, cách âm, tạo được tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường.

TƯ VẤN CHỌN SÀN NHỰA CHÍNH HÃNG CHO KHÁCH SẠN, Sàn Nhựa Hèm Khá DP424

Sàn Nhựa Hèm Khá DP424

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MAGIC CHO SẢNH - HÀNH LANG
- Đây là nơi cần thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp hoặc là vị trí có mật độ sử dụng rất cao so với các bộ phận khác (tường, trần, thiết bị….), vì vậy các bạn nên dùng dòng sàn nhựa hèm khóa MaGic có chất lượng tốt đảm bảo độ bền lâu dài cũng như yếu tố hài hòa trong tổng thể không gian.

Sàn Nhựa Hèm Khá DP4254,TƯ VẤN CHỌN SÀN NHỰA CHÍNH HÃNG CHO KHÁCH SẠN

Sàn Nhựa Hèm Khá DP4254

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MAGIC CHẤT LƯỢNG LÊN ĐẾN 15 NĂM
- Màu sắc, hoa văn ván nhựa lát sàn nhựa đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc tạo ấn tượng mỗi khi khách đến nhận phòng. Thông thường với những căn phòng có nội thất màu sáng thì nên sử dụng ván sàn có bề mặt sáng màu để tạo không gian liền mạch, rộng rãi, thoáng mát cho khách khi nghỉ ngơi.
- Như vậy, sử dụng sàn nhựa hèm khóa MaGic cho khách sạn sẽ tạo thành điểm đến lý tưởng cho khách có nhu cầu nghỉ ngơi, mang lại vẻ đẹp thân thiện, góp phần giúp khách sạn trở nên nổi bật, cuốn hút hơn.

Sàn Nhựa Hèm Khá DP4259,TƯ VẤN CHỌN SÀN NHỰA CHÍNH HÃNG CHO KHÁCH SẠN

Sàn Nhựa Hèm Khá DP4259

SÀN NHỰA HÈM KHÓA MAGIC CHỊU NƯỚC 100% - CO NGÓT HIỆU QUẢ
- Để giảm thiểu chi phí đầu tư khách hàng có thể lựa chọn sàn nhựa hèm khóa MaGic lát nền phòng nghỉ. Dòng sản phẩm này cũng có chất lượng rất tốt, không bị co ngót, giãn nở, mẫu mã đẹp thích hợp lát nền khu vực có tần suất hoạt động CAO, thường xuyên sử dụng.
- Một yếu tố khác khách hàng cần lưu ý đó là màu sắc, hoa văn ván sàn. Lựa chọn màu sắc vân gỗ, vân thảm, vân đá nhất thiết phải hài hòa với không gian và phong cách thiết kế, đồ nội thất.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu Sàn nhựa hèm khóa Magic Đức quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved