ỨNG DỤNG CỦA SIMILI TRẢI SÀN

Ngoài việc đáp ứng các nhu cầu trang trí sàn nhà giá rẻ, simili trải sàn vẫn có những thương hiệu thuộc phân khúc cao cấp nhằm phục vụ tùy theo như cầu khách hàng, với nhu cầu cao cấp hơn như nhà hàng, khách sạn. Ứng dụng của simili trải sàn hiện nay rất rộng và quan trọng hơn, khách hàng hoàn toàn có thể tự thi công được với một số lưu ý cần nắm vững.

SIMILI TRẢI SÀN - CĂN HỘ - NHÀ Ở
 Nói đến nhà riêng thì ta lại nói đến một nhu cầu hoàn toàn khác với các yêu cầu cũng rất khác so với văn phòng. simili trải sàn dùng cho nhu cầu nhà riêng thường tùy thuộc vào định mức chi phí của chủ nhà, từ dòng simili giá rẻ đến dòng simili cao cấp đều có thể sử dụng cho hạng mục này. Tuy nhiên cũng tùy vào vị trí lót sàn simili mà ta có thể chọn từng loại với chất lượng cụ thể sao cho phù hợp nhất mà vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm. Với các khu vực như nhà bếp, ta cần chọn loại simili trải sàn có khả năng chống cháy thật tốt, chống trơn trượt và không bị ẩm mốc.

Sàn Nhựa Cuộn El1821 - Simili Trải Sàn ,Sàn Nhựa Cuộn El1821 - Simili Trải Sàn 

Sàn Nhựa Cuộn El1821 - Simili Trải Sàn 

SIMILI TRẢI SÀN - VĂN PHÒNG - CƠ QUAN
 Văn phòng cơ quan là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp của một tổ chức cùng với đó là mật độ đi lại lớn (nhân viên, khách hàng...). Vì thế, thảm trải sàn dùng cho nhu cầu này thường được ưu tiên chọn các loại sản phẩm có chất lượng ổn định, từ trung cấp cho đến cao cấp. Đặc biệt, các loại simili trải sàn dạng cuộn có kích thước lớn thường được ưa chuộng hơn cả. Sản phẩm có các ưu điểm rất đáng lưu tâm như chống bám bụi, giảm tiếng ồn, độ bền cơ học lớn, chống tĩnh điện (do thời tiết hoặc do cọ xát), chống cháy nhẹ (tàn thuốc) và không bị thấm nước.

Sàn Nhựa Dán Keo SAW6001 - Simili Trải Sàn,Sàn Nhựa Dán Keo SAW6001 - Simili Trải Sàn 

Sàn Nhựa Dán Keo SAW6001 - Simili Trải Sàn 

 Ưu tiên khi chọn mua simili trải sàn cho các công trình dạng này là độ bền cơ học cao, có khả năng hạn chế mài mòn và ít để lại bụi bẩn. Về phần vệ sinh chùi rửa, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái bảo quản simili trải sàn với các loại dụng cụ và dung dịch chùi rửa phổ thông ngoài thị trường.

 Là đơn vị chuyên cung cấp vật tư & thi công trang trí nội thất, đặc biệt là vật liệu dòng SÀN NHỰA, Nội Thất Anh Tuấn lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Các sản phẩm từ trước đến nay đều được lựa chọn sao cho sản phẩm đến tay khách hàng phải có chất lượng, màu sắc, mẫu mã đúng như thông tin chúng tôi truyền thông. Bên cạnh đó, với chế độ hậu mãi tận tình.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu simili trải sàn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved