ƯU ĐIỂM NỔI BẬT SÀN VINYL CUỘN

Thay vì chỉ có một lựa chọn duy nhất là sàn nhựa dạng tấm thì từ khách hàng còn có thêm phương án mới với mẫu sàn khổ lớn (sàn nhựa cuộn). Vậy sàn vinyl cuộn có ưu điểm đặc biệt gì tốt hơn, cùng Nội Thất Anh Tuấn phân tích sau đây.!

 Sàn vinyl cuộn khởi nguồn từ Hàn Quốc, làn sóng chuyển dịch từ sàn nhựa dạng tấm (thanh) sang sàn vinyl cuộn đã lan tỏa rộng rãi, trở thành xu thế nổi bật và được ưa chuộng khắp các nước trên thế giới. Khác với sàn kháng khuẩn hay sàn thể thao, sàn vinyl cuộn có tính ứng dụng rộng lớn hơn, từ những nơi công cộng như: Trung tâm mua sắm, nhà hàng, trường học, mầm non, thư viện, nhà thi đấu, khách sạn tới các không gian nhỏ, riêng tư hơn là chung cư, biệt thự…vv. Và có các đặc điểm vượt trội hơn:

Sàn vinyl cuộn kháng khuẩn, Sàn vinyl cuộn kháng khuẩn

Sàn vinyl cuộn kháng khuẩn

1. Dễ Vệ Sinh
- Kích thước bản lớn sẽ tạo ra mặt sàn với rất ít đường ghép mạch. Ngoài yếu tố giảm thiểu rủi ro như cong vênh, bung hèm, vẩy mép, ngấm nước (nếu mặt nền kém và thi công sai quy trình) ở sàn dạng tấm thì chúng còn đảm bảo độ bền, tăng tính thẩm mỹ và dễ vệ sinh bề mặt, chống bảm bẩn, tiết kiệm thời gian.
Ở sàn dạng tấm kém chất lượng, nếu chẳng may nước rơi vãi trên sàn nhà sẽ nhanh chóng thấm qua mạch ghép gây mất vệ sinh, ẩm thấp, thậm chí hư hỏng sàn. Với sàn cuộn sẽ có rất ít mối ghép và gắn kết bằng keo chuyên dụng nên bạn sẽ yên tâm nếu chưa kịp lau dọn ngay.

2. Đàn Hồi Cực Tốt
- Khác với sàn nhựa dạng tấm, đặc biệt dòng lõi cứng như sàn SPC, sàn nhựa cuộn được cấu tạo hoàn toàn bằng vinyl nguyên chất có đặc điểm mềm dẻo, tạo tính đàn hồi cao trên bề mặt, mang tới sự thoải mái tối đa khi sử dụng và khả năng hấp thụ những cú sốc từ vận động. Độ ma sát cao, tạo chức năng về sự cân bằng, vì vậy sàn nhựa cuộn rất an toàn cho người già và trẻ nhỏ, đặc biệt lứa tuổi mầm non cực kỳ hiếu động.

3. Linh Hoạt Cao
- Việc chỉ dùng lượng keo rất ít quét điểm xung quanh mép sàn hay liên kết các tấm lại với nhau cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng lột sàn để hoàn trả nguyên trạng mặt bằng khi hết hợp đồng thuê hoặc chuyển nơi khác tái sử dụng tốt hơn. Chính vì vậy sàn nhựa vinyl cuộn được đánh giá rất cao về tính linh hoạt của mình.

Sàn vinyl cuộn kháng khuẩn, Sàn vinyl cuộn kháng khuẩn

Sàn vinyl cuộn kháng khuẩn

 Hiện tại có rất nhiều địa chỉ cung cấp sàn nhựa cuộn. Tuy nhiên tùy vào quy mô và chính sách bán hàng riêng biệt mà giá sàn vinyl cuộn có sự khác biệt đáng kể. Do đó, bạn nên tìm đến những đơn vị có uy tín, hoạt động lâu năm.

Đồng thời, quý khách nên chủ động khảo sát thị trường để biết địa chỉ nào mang tới mức giá tốt nhất. Điều này cũng giúp chúng ta tránh xa hiện tượng bị ép giá, hét giá.

Nếu chưa biết địa chỉ nào uy tín, hãy kết nối với Vinafloor ngay sau bài viết này. Chúng tôi hiện là đơn vị cung cấp sàn Vinyl cuộn giá rẻ cùng các sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội.

  • Chúng tôi mang tới những phương án kinh tế, đảm bảo sự tiết kiệm cho khách hàng.
  • Các sản phẩm có mẫu mã đẹp, nhiều lựa chọn còn giúp quý vị sớm tìm ra kiến trúc tinh tế, thổi hồn vào không gian sống hiệu quả.
  • Sàn vinyl cuộn đảm bảo bền chắc, chịu lực tốt, kháng va chạm vượt trội. Đồng thời dòng vật liệu này còn chống ồn, cách nhiệt hiệu quả như mong đợi.
  • Mặt khác, các chính sách hỗ trợ của chúng tôi sau khi mua cũng như trong quá trình thi công luôn nhiệt tình, kịp thời.
  • Đảm bảo những ưu việt nổi bật này sẽ giúp quý vị có những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi. Do đó, đừng quên kết nối với chúng tôi thật sớm bạn nhé!

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu sàn vinyl cuộn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved