VỆ SINH - BẢO QUẢN SÀN NHỰA ĐÚNG CÁCH

Trong những năm gần đây, sàn nhựa là một trong những sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ phía khách hàng. Các loại sàn nhựa ngày nay được cải tiến và hoàn thiện ở mức cao về thiết kế và chất lượng, không thua kém bất kì loại sàn nào, thậm chí còn có giá thành rẻ hơn. Lựa chọn và sử dụng sàn nhựa cho không gian sống, làm việc của bạn là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. 

  Tuy nhiên, bất kì sản phẩm nào nếu không biết cách vệ sinh và bảo quản thì sau một thời gian sử dụng sẽ không còn giữ được hiện trạng như ban đầu. Sàn nhựa cũng là một sản phẩm mà quý khách cần đặc biệt lưu ý về cách vệ sinh, bảo quản.

VỆ SINH - BẢO QUẢN SÀN NHỰA ĐÚNG CÁCH, Sàn Nhựa

MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH - BẢO QUẢN SÀN NHỰA ĐÚNG CÁCH

- Trong quá trình di chuyển đồ đạc, không nên kép lê trên sàn. Điều này sẽ làm cho bề mặt sàn bị xước rất nghiêm trọng, gây mất mĩ quan cho không gian nội thất nhà bạn. 

- Lựa chọn chất tẩy rửa thích hợp: không phải loại nước tẩy rửa nào cũng có thể sử dụng cho sàn nhựa. Trong khi lựa chọn chất tẩy rửa, bạn nên tìm những loại ít xà phòng, tẩy rửa ở mức độ vừa phải, tránh ăn mòn sàn. 

- Không đặt những vật thể có nhiệt độ cao lên sàn nhựa. Một số sàn nhựa có thể chịu nhiệt nhưng lâu dần, nếu bị tác động nhiệt trong thời gian dài cũng sẽ gây ra những  biến đổi về hình dạng, cấu trúc sàn nhựa, giảm chất lượng sản phẩm. 

- Quét sàn, lau sàn thường xuyên: những vết bám bẩn, bụi bẩn, những vật thể xuất hiện trên sàn nếu không được lau quét, lau chùi thường xuyên sẽ làm sàn bị xước, không giữ được độ bóng, sáng như lúc đầu. Vì vậy, việc quét, lau sàn thường xuyên là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình lau, rửa sàn cần nhẹ nhàng và sử dụng những vật dụng có bề mặt mềm để tránh làm xước sàn. Đối với những vết bám mới có thể lau sạch bằng vải bông mềm, không nên dùng chổi lau. 

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503,Sàn Nhựa Hèm Khóa

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP3503

 Trên đây là một số lưu ý về cách vệ sinh, bảo quản sàn nhựa cho quý khách. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm mua những loại sàn nhựa tấm/thanh hoặc sàn nhựa dạng cuộn chất lượng từ địa chỉ tin cậy để có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng. 

 Đến với Nội Thất Anh Tuấn, quý khách sẽ được cung cấp những sản phẩm sàn nhựa chất lượng cao với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm cũng như mức giá đưa ra. Nếu quý khách có nhu cầu AT rất hân hạnh được phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Để biết thông tin chi tiết về cách vệ sinh - bảo quản sàn nhựa quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved