VÌ SAO SÀN NHỰA HÈM KHÓA ĐỨC ĐƯỢC ƯA CHƯỢNG NHẤT HIỆN NAY?

Sàn nhựa hèm khóa tuy mới xuất hiện ở Việt Nam một vài năm lại đây nhưng sàn nhựa hèm khóa ĐỨC rất được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khách hàng và nhiều nhà thiết kế nội thất. Dòng sàn phẩm sàn nhựa hèm khóa ĐỨC có những ưu điểm vượt trội như về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và màu sắc,...

 Sàn nhựa hèm khóa ĐỨC là vật liệu xây dựng được kết hợp từ nhựa SPC nguyên sinh với bột đá. Liên kết giữa các tầm sàn nhựa với nhau bằng hệ thống hèm khóa làm cho bề mặt sàn nhựa có độ chắc chắn, vững chãi.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6102, sàn nhựa cuộn

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6102

Để trả lời được câu hỏi trên thì chúng ta sẽ tìm ra những ưa điểm vượt trội của sàn nhựa hèm khóa ĐỨC đã giúp nó có chỗ đứng trong sàn nội thất. 

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SÀN NHỰA HÈM KHÓA ĐỨC.
 Có nhiều loại sàn nhựa ở trên thị trường hiện nay. Sản phẩm sàn nhựa hèm khóa xuất hiện sau này được sản xuất với công nghệ hiện đại 6mm đã khắc phục được nhiều nhược điểm mà các sàn truyền thống mắc phải. Những ưu điểm đó là:

Chống cong vênh - co ngót:
- Với những sàn cũ truyền thống khi thời tiết thay đổi đột ngột như nhiệt độ nóng lên hoặc nhiệt độ lạnh đi thì các sàn truyền thống sẽ bị co ngót hoặc cong vênh nhưng với sàn nhựa hèm khóa ĐỨC thì điều đó không xảy ra. Sàn nhựa hèm khóa ĐỨC cao cấp với công nghệ tiên tiến nhất đã khắc phục được nhược điểm này.

Chống nước - không trầy xước:
- Bề mặt sàn nhựa hèm khóa ĐỨC được phủ lớp tia UV và lớp phủ Nano vừa có thể chống trầy xước vừa có thể kháng nước. Không chỉ thể các tấm sàn nhựa được lắp đặt với nhau bằng hệ thống hèm khóa làm cho sàn nhựa càng thêm chịu được nước. Không cần lo khi nước vào giữa các tấm như sàn nhựa Vinyl - sàn dán keo. Sàn nhựa nhựa hèm khóa ĐỨC luôn giữ màu đẹp như ban đầu sẽ không bị phai màu bởi vì thời gian và nước.

Độ bền cao - chắc chắn - chống trơn trợt:
- Các tấm sàn nhựa hèm khóa ĐỨC được liên với nhau bằng hệ thống hèm khóa tạo nên bề mặt sàn nhựa có sự thống nhất, chắc chắn và không bị hư hỏng. Khi sử dụng sàn nhựa hèm khóa SPC thì sẽ không bị trơn trợt.

Dễ dàng vệ sinh - lau chui:
- Sàn nhựa hèm khóa ĐỨC được phủ lớp tia UV nên nó vừa chống bám bẩn vừa chống nước vì vậy dễ dàng hơn trong việc vệ sinh hay lau chùi mà không sợ bị hư hỏng do bị nước gây ra.

Có đa dạng về kiểu dáng - màu sắc:
- Sàn nhựa hèm khóa có vân gỗ tự nhiên, là dạng đang được rất nhiều khách hàng và các nhà thiết kế nội thất lựa chọn để lắp đặt, đem lại cho không gian của bạn trở nên tinh tế, trang nhã.

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6103, sàn nhựa cuộn

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6124, sàn  nhựa cuộn

Sàn Nhựa Hèm Khóa DP6124

 Với những ưu điểm vượt trội đã kể ở trên thì đó chính là câu trả lời cho câu hỏi "vì sao sàn nhựa hèm khóa ĐỨC được ưa chuộng nhất hiện nay" NỘI THẤT ANH TUẤN vì vậy cung cấp sàn nhựa hèm khóa ĐỨC mà bạn sẽ cần để lắp đặt sàn cho không gian của bạn làm không gian của bạn trở nên sang trọng và quý phái.

 Sàn nhựa nhập khẩu cao cấp cung cấp và thi công lắp đặt sản phẩm về sàn nhựa hèm khóa với chất lượng tốt nhất, sản phẩm có xuất sứ rõ ràng, giá cả phải chăng, thi công nhanh chóng, bảo hành sản phẩm tới 20 năm. Hãy liên hệ đến công ty chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, trao đổi giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Để biết thông tin chi tiết về các mẫu Sàn Nhựa Hèm Khóa ĐỨC, sàn nhựa cuộn quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 097.9999.568
 


© 2021 sannhuacuon.com. All rights reserved